12 nàng giáp nữ đối diện với mẹ chồng: Dậu được cưng hết mình, Thìn cãi kiểu gì cũng chiến thắng

Từ tử vi mà các người xưa đã đưa ra kết luận về tính cách của mỗi nàng giáp, ai cũng có những tính cách khác nhau, người hiền lành, cam chịu kẻ lại lắm mưu nhiều kế sẵn sàng đáp trả lại mẹ chồng.

Chắc hẳn điều mà các cô gái lo ngại nhất khi làm dâu là phải sống chung với mẹ chồng. Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại thì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không quá khắt khe nhưng đời cha ông nhưng các cô nàng cũng nên thông minh và khéo léo để mối quan hệ này luôn khăng khít, yêu thương. Mỗi quý cô lại có một các tính khác nhau, hãy theo dõi để xem các cô nàng sẽ ứng xử như thế nào khi về nhà chồng.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý vốn dĩ khéo léo lại có biệt tài ăn nói nên chẳng ngạc nhiên khi cô nàng này luôn được lòng mẹ chồng. Cô gái tuổi Tý luôn biết cách ăn nói khéo léo, lựa lời, lại biết kính trên nhường dưới luôn tìm cơ hội để nịnh nọt mẹ chồng nên luôn được mọi người khen ngợi, yêu quý. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc bất hòa nhưng con giáp nữ này đủ thông minh và khéo léo để biết cách tiết chế bản thân, luôn nhận lỗi sai về mình nên cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.


Tuổi Tý luôn biết cách ăn nói, nịnh nọt mẹ chồng nên được mọi người yêu mến, quý trọng

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn dĩ đã thật thà lại ít nói, chẳng biết cách nói quá lấy lòng người khác. Tuy nhiên đừng quên cô nàng cũng là một người cứng đầu, chẳng chịu khuất phục ai lúc nào. Thế nhưng khi về làm dâu, nữ bản mệnh này sẽ dùng chiêu “hót như khiếu” để lấy lòng mẹ chồng, làm hài lòng bà để được yêu mến, quý trọng. Cô nàng này luôn suy nghĩ thấu đáo, hiểu đúng sai nên sẽ biết cách lúc nào nhường mẹ chồng, thời điểm nào sẽ chống lại.


Nàng dâu tuổi Sửu luôn biết đúng sai lại dùng chiêu “hót như khiếu” khiến mẹ chồng hài lòng luôn yêu thương hết mực

3. Tuổi Dần

Cô gái tuổi Dần vốn dĩ mạnh mẽ, rõ ràng, cá tính rồi nên khi về nhà chồng, nàng ta vẫn giữ đúng bản chất của mình. Những cô gái này rất thẳng tính, nếu mẹ chồng cứ chì chiết hay tỏ thái độ khó chịu thì họ chẳng chịu nhường nhịn hay bỏ qua mà sẵn sàng cãi tay đôi, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng mà chẳng chịu để ý thái độ người khác. Chính vì vậy nên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của bản mệnh này chẳng được lâu, rất dễ bất hòa và đổ vỡ.


Cô gái tuổi Dần sẵn sàng cãi tay đôi với mẹ chồng, dùng mọi lý lẽ dẫn chứng để bảo vệ quan điểm của mình

4. Tuổi Mão

Cô nàng tuổi Mão vốn dĩ đã thật thà, hiền lành lại nổi tiếng ngoan ngoãn, dịu dàng nên chẳng bao giờ dám cãi lại mẹ chồng. Lúc nào, nàng dâu này cũng một dạ hai vâng, hết lòng làm vừa lòng mẹ. Nếu không may gặp mẹ chồng khó tính hay chịu uất ức thì họ cũng chẳng dám kêu than mà chỉ biết khóc thầm và nhẫn nhục chịu đựng. Chính vì thế, cuộc sống của con giáp nữ này sẽ chẳng mấy hạnh phúc khi gặp phải mẹ chồng khó chiều.


Tuổi Mão hiền lành chẳng bao giờ kêu ca, nàng lúc nào cũng nhẫn nhục chịu đựng thậm chí là khó một mình

5. Tuổi Thìn

Cô gái tuổi Rồng sinh ra đã thông minh, lại có chí nên lúc nào cũng hết lòng cho công việc, nhiều lúc quá đam mê sự nghiệp mà bỏ rơi gia đình sẽ bị mẹ chồng nhắc nhở. Tuổi Thìn không quá nóng tính như Dần nhưng không phải là cô gái chịu đựng, họ sẽ bỏ qua một vài lần nhưng một khi sự việc vượt quá giới hạn thì cô nàng này sẽ nổi đóa, dùng mọi cách phản biện cũng như lý lẽ để bảo vệ quan điểm, bản thân mình. Những lúc như thế này mẹ chồng có sắc sảo đến mấy cũng chẳng nói lại cô nàng tuổi Rồng đâu.


Cô gái tuổi Thìn có thể bỏ qua một vài lần nhưng khi mọi chuyện vượt quá giới hạn nàng ta sẽ nổi đóa, mẹ chồng dù có sắc sảo như thế nào cũng phải chịu thua

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trời sinh bản tính khéo léo, biết cách lươn lẹo trong các mối quan hệ nên khi về nhà chồng cô nàng nổi tiếng đanh đá và thường phức tạp hóa mọi chuyện lên khiến cuộc sống gia đình căng thẳng, hay xảy ra bất hòa. Đặt biệt, hai người phụ nữ này, mẹ chồng thì yêu con hết mực còn nàng dâu chiều chồng cũng chẳng kém nên nếu ở chung sẽ xảy ra sự ghen tị vì tình cảm của một người đàn ông, việc này rất dễ dẫn đến bất hòa trong gia đình.


Cô nàng tuổi Tỵ quá khéo léo lại biết cách lươn lẹo, nếu mẹ chồng nàng dâu sống chung rất dễ bất hòa

7. Tuổi Ngọ

Khi còn con gái, tuổi Ngọ bản tính đã phóng khoáng, yêu thích tự do chỉ ham bay nhảy, đến khi về nhà chồng thì tính cách này cũng chẳng mảy may thay đổi. Nhiều lúc vì ham mê của bản thân mà bỏ bê gia đình sẽ bị mẹ chồng nhắc nhở, không hài lòng nhưng nàng dâu này rất bảo thủ và chẳng chịu nghe lời. Nếu căng thẳng đến cực độ thì cô gái tuổi Ngọ sẵn sàng bật lại và hỗn láo với mẹ chồng khiến cuộc sống gia đình đôi lúc “cơm không lành canh không ngọt”.


Tuổi Ngọ bảo thủ lại chẳng chịu nghe lời, cô nàng sẵn sàng bật lại mẹ chồng khiến cuộc sống gia đình đôi lúc bất hòa, căng thẳng

8. Tuổi Mùi

Cô nàng tuổi Mùi sinh ra là dành cho gia đình, lúc nào cũng một lòng một dạ chăm lo, vun vén cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ấm no. Chính vì thế nên nàng ta rất được lòng mẹ chồng, tuy nhiên nếu gặp người khó tính thì quý cô tuổi Dê cũng biết cách dung hòa, ứng xử khôn khéo để gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Cô nàng sẽ chẳng tiếc tiền bạc mà mua tặng mẹ chồng những món quà quý để tình cảm đôi bên ngày càng khăng khít, yêu thương nhau.


Tuổi Mùi rất khôn khéo, biết cách mua quà tặng mẹ chồng mối quan hệ của hai người rất tốt

9. Tuổi Thân

Cô nàng tuổi Thân nổi tiếng linh hoạt, khéo léo cả trong công việc cũng như cuộc sống. Khi về làm dâu, cô nàng luôn có đủ mọi cách và mánh khóe để đối phó với mẹ chồng. Nàng ra sẽ cố tỏ ra yếu đuối và mỏng manh để được mẹ chồng chở che, bao bọc, nhiều lúc vì suy nghĩ con dâu còn trẻ người non dạ mà bỏ qua nhiều điều không hay. Chính vì khéo léo, linh hoạt trong mọi tình huống nên cô nàng tuổi Khỉ rất được yêu chiều và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ.


Cô nàng tuổi Thân sẽ tỏ ra yếu đuối, mỏng manh để mẹ chồng chiều chuộng, thông cảm vì mình còn trẻ

10. Tuổi Dậu

Những cô nàng cần tinh con Gà rất hiền lành và chịu khó, luôn sống chân thành với mọi người. Có thể khi mới về làm dâu, cô nàng sẽ gặp khó khăn khi bị mẹ chồng nhắc nhở, phàn nàn nhưng lâu dần chính sự ngoan ngoãn cũng như chân thành của mình, nàng ta đã dần cảm hóa được mẹ chồng khiến mối quan hệ này ngày càng thắm thiết, sâu đậm. Đôi khi, chỉ cần xa con Dậu ít ngày thôi là mẹ chồng đã thấy nhớ rồi.


Nàng Dâu tuổi dậu cực kỳ ngoan hiền lại chân thành nên rất được mẹ chồng quý mến

11. Tuổi Tuất

Nếu có người con dâu tuổi Tuất thì chính mẹ chồng đôi lúc phải hoang mang lo sợ vì cô nàng này cực kỳ nhanh nhạy, thông minh và có xu hướng sống hai mặt. Trước mặt, quý cô này có thể ngoan ngoãn nghe lời gọi dạ bảo vâng nhưng sau đó làm theo hay không thì còn là một ẩn số. Trong cuộc sống gia đình cũng vậy, hai người phụ nữ này nếu xích mích thì cô gái tuổi Tuất sẽ giả bộ ngoan hiền, tỏ ra hối lỗi nhưng thực chất là trong lòng đang tính toán kế sách đối phó.


Cô nàng tuổi Tuất cực kì khéo léo, ứng biến linh hoạt lại sống hai mặt nên khiến mẹ chồng nhiều lúc cũng phải hoang mang

12. Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi được mệnh danh số sướng, cuộc sống ấm no hạnh phúc chẳng phải lo lắng bươn chải quá nhiều. Đến khi về làm dâu cũng vậy, cô gái cầm tinh con Heo may mắn gặp được mẹ chồng hiền lành, tâm lý nên chỉ việc sống đúng với bản chất của mình, ngoan ngoãn và hết lòng vì gia đình. Chính vì vậy nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, hai mẹ con thường tâm sự, gần gũi giống như là mẹ và con gái vậy.


Tuổi Hợi số sướng lại hiền lành nên lúc nào cũng được mẹ chồng yêu quý

Lời kết: Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề muôn thuở khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên thì trong thực tế cuộc sống không phải cô nào cũng giữ đúng tính cách như trên mà còn tuỳ vào tình cảm và điều kiện sống. Những thông tin tính cách 12 nàng giáp trên được các chuyên gia tử vi đúc kết từ tính cách của đa số chị em và cũng nhằm mục đích lưu ý mọi người để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Dẫu biết mỗi nhà mỗi cảnh, những khúc mắc hay mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi nhưng các nàng dâu nên biết cách khéo léo ứng xử, biết mềm mỏng đúng lúc để giữ lửa cho gia đình. Mẹ chồng dù khó tình như nào nhưng nếu con dâu biết điều, khéo léo thì sẽ dần thoải mái, mở lòng. Chỉ có như vậy thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc, viên mãn và lâu dài nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *