3 con giáp nam có vận may rực rỡ, công việc hanh thông trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất

Nếu bạn là nam giới cầm tinh 3 con giáp Dần, Sửu, Ngọ mà đã trải qua những tháng ngày vất vả trong suốt 9 tháng của năm Mậu Tuất thì hãy chuẩn bị chào đón vận thế mới.

Theo tử vi phương Đông, năm 2018 có thể coi là năm có nhiều sóng gió và khó khăn nhất đối với những con giáp dưới đây. Nhưng may mắn là chỉ cần bước sang những ngày cận kề năm mới thì những điều không may cũng dần bị đẩy lùi. Trong nhiều khía cạnh từ sự nghiệp cho tới tình cảm lẫn các mối quan hệ xã hội khác, bản mệnh là 3 con giáp này sẽ nhận được sự chiếu mệnh đặc biệt, thần may mắn bảo bọc và có cơ hội thăng quan tiến chức không ngờ.

1. Tuổi Dần 1974, 1986, 1998

Tuổi Dần bản tính độc lập, mạnh mẽ và kiên cường, ở những người này luôn có cái nhìn đi trước thời đại, cho nên hoàn toàn có đủ khả năng để sở hữu cuộc sống sang giàu, phú quý. Bản lĩnh ở những cô cậu tuổi này không dễ bị khuất phục bởi khó khăn hay chông gai, trong mọi hoàn cảnh đều sẵn sàng thay đổi để thích nghi và hoà nhập. Kể từ đầu năm cho tới nay, tuổi Dần gặp không ít tai hoạ, thách thức, không ít người đã phải đánh đổi và hy sinh lợi ích của bản thân để hoá giải những điều không may trong thời gian trước đó.

Các chuyên gia tử vi nhận định rằng, khoảng thời gian chông gai và giông bão lúc ban đầu chính là đòn bẩy để đem lại vận may lớn cho bản mệnh trong tương lai. Bắt đầu từ tháng 12 trở đi, những người tuổi Dần may mắn sẽ được quý nhân ra tay tương trợ. Trong những lúc bản thân không ngờ nhất, tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè. Nếu mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi, rất có thể chưa bước qua năm mới, những cô cậu tuổi này đã có thể công thành danh toại và thụ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

2. Tuổi Sửu 1985, 1997

Có thể nói tuổi Sửu khá nổi bật ở khía cạnh siêng năng, chăm chỉ. Trong công việc, những cô cậu tuổi này không ngừng ra sức lao động, dù mọi vật xung quanh có chuyển biến thế nào. Họ tâm niệm rằng không có câu trả lời chắc chắn nào cho sự thành công hay hạnh phúc bằng trí lực bên trong mỗi người. Cuộc sống trong mắt những người này vừa đơn giản, vừa công bằng, tức khi bạn bỏ công sức để làm một việc gì đó thì đến cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng. Không giống như tuổi Dần, khoảng thời gian trước thực sự không có quá nhiều sóng gió hay biến động đối với con giáp này.

Bước sang tháng 12, vận may sẽ mỉm cười với những người cầm tinh con Trâu, đó là nhờ một phần tâm huyết và sự dày công của những cô cậu tuổi này. Quý nhân sẽ xuất hiện vào những thời điểm bản mệnh thực sự bế tắc và cần sự giúp đỡ, giải quyết không ít rắc rối còn tồn tại cho tuổi Sửu. Đường tài vận vào cuối năm 2018 là thăng hoa nhất, chỉ cần tuổi Sửu cố gắng và nỗ lực hết mình nhất định sẽ kiếm được một khoản kha khá dư dả để trang trải trong khoảng thời gian sắp tới.

3. Tuổi Ngọ 1978, 1990

Đa phần những người cầm tinh con Ngựa trời sinh ham thích tự do, sáng tạo, đối với công việc luôn dùng sự đam mê và nhiệt huyết thấy rõ. Con giáp này không quá tham vọng và truy cầu vào cuộc sống nhưng lại là kiểu người có chí cầu tiến và luôn dành sự nỗ lực lớn để hoàn thành ước mơ cuộc đời mình. Không ai khác ngoài chính bản mệnh mới là người hiểu rõ bản thân mình muốn gì nhất. Khoảng thời gian trước tháng 12 có thể nói là giai đoạn mà người tuổi này gặp nhiều chuyện không hay nhất, nhưng nhờ có khả năng chịu đựng cao lẫn bản lĩnh mà họ đã vượt qua những điều này một cách dễ dàng.

Theo tử vi học, vận may sẽ kéo đến và dành cho những cô cậu tuổi Ngọ những bất ngờ lớn trước khi kết thúc năm 2018. Những vấn đề cũng như rắc rối trong thời điểm trước sẽ được giải quyết khá ổn thoả lúc này, mọi chuyện đến cuối cùng sẽ thật suôn sẻ. Nếu có sự thâm hụt về tài chính thì sẽ được Thần Tài gõ cửa, chỉ cần bản mệnh cố gắng kiên trì với điều mình đang làm thì nhất định sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài công việc thì đối với các khía cạnh khác của cuộc sống ở khoảng thời gian này cũng có nhiều bước nhảy vọt lớn.

Tóm lại, đầu năm 2018 có thể không phải là thời gian may mắn và vui vẻ nhưng những con giáp trên đây không cần phải quá bận tâm. Bởi vì chỉ cần dám đối diện và vượt qua giai đoạn này nhất định sẽ gặp vô vàn vận may kéo đến cùng một lúc, giúp đường tài lộc danh vọng mở rộng và rực rỡ. Tuy nhiên, những con giáp này không nên dựa vào đó mà cho phép bản thân được lơ là hay tự cao tự đại. Bất cứ một ý chí tại tâm và nỗ lực tự sức mình thì bao giờ cũng mang lại cho bản mệnh niềm vui trọn vẹn và ý nghĩa hơn là may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *