3 con giáp sẽ sang giàu phú quý và hạnh phúc ngập tràn nếu kết hôn trong năm Kỷ Hợi 2019

Sự kết hợp giữa tình cảm mặn nồng của đôi lứa, kết hợp với tuổi tác thuận lợi và gặp đúng năm hợp mệnh hợp tuổi thì đó chính là đầy đủ các yêu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.

Đích đến sau cùng của tình yêu vốn chính là cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. “Đúng người, đúng thời điểm” luôn mang đến cho những người yêu nhau sự thuận lợi nhất định trong quá trình chung sống. Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, những con giáp dưới đây nếu đã có người thương thì nên tranh thủ tính đến chuyện về chung một nhà, sánh bước trăm năm vì đây là thời điểm tốt mang đến cho cả hai may mắn về vận mệnh lẫn tài lộc.


(Ảnh minh hoạ)

1. Tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho biết trong năm 2019, những người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự chiếu mệnh của 2 đại cát tinh, đó là sao Tử Vi và sao Long Đức. Vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc và đặc biệt là sức khoẻ nhờ có sự che chở, phù trợ mà thăng hoa rực rỡ. Thêm vào đó, cát tinh này hoàn toàn có thể giúp bản mệnh phát triển các mối quan hệ với những người khác phái, tăng thêm cơ hội tìm được ý trung nhân.

Nhân duyên sáng rõ, cô cậu tuổi Ngọ có nhiều khả năng sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Dù cả hai người chỉ mới gặp mặt nhưng ngỡ như đã quen biết từ lâu, tình cảm ngày một mặn nồng và khăng khít, nhanh chóng tính tới chuyện về chung một nhà. Những người đang còn độc thân cũng không nên quá lo lắng vì đây là thời điểm tốt để họ được kết giao thêm nhiều bạn, chỉ cần bản mệnh chủ động bước ra vùng an toàn của bản thân


(Ảnh minh hoạ)

Bản thân tuổi Ngọ đã có sẵn khả năng ngôn ngữ và ngoại giao tốt, có tài làm người khác vui vẻ, để tâm tới chuyện yêu đương một chút thì sẽ sớm tìm được người đồng hành. Năm Kỷ Hợi 2019 có thể nói là thời điểm “vàng” đối với chuyện tình yêu của những người tuổi Ngọ. Một khi đã tìm được người khiến trái tim rung động và xao xuyến, bản mệnh rất nhanh sẽ đi đến quyết định kết hôn và đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

2. Tuổi Tý

Vận trình tổng thể của những người tuổi Tý khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 không thực sự tốt đẹp và như ý. Tuy nhiên, đây lại là con giáp có vận đào hoa vượng sắc nên sẽ có chuyện tình yêu đẹp đẽ, như ý. Bởi vì bản mệnh sẽ có Thiên Ất cát tinh chiếu mệnh ở cung Phu thê, mà cát tinh này có khả năng mang đến cho cô cậu tuổi này vận may lớn trên đường tình duyên, được nhiều người thầm thương trộm nhớ.


(Ảnh minh hoạ)

Những cô cậu tuổi Tý dễ dàng tìm được người lý tưởng trong khoảng thời gian này, thậm chí có thể tính đến chuyện kết hôn. Con giáp này vẫn còn cô đơn lẻ bóng cho tới thời điểm này chính là vì họ luôn đặt công việc, sự nghiệp lên trên những chuyện khác. Chính vì vậy, chỉ cần tuổi Tý dành nhiều thời gian hơn cho tình cảm thì tình yêu đích thực sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Con giáp này phải học cách trân trọng tình cảm đang có cũng như người hiện tại mới mong có được cuộc sống hôn nhân, gia đình như ý. Ngoài vận may về chuyện tình cảm, những người tuổi Tý còn gặp nhiều chuyện thuận buồm xuôi gió trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội khác. Chuyện kết hôn trong năm 2019 này không có gì phải bàn cãi, chỉ cần bản mệnh coi ngày giờ tốt, nhất định sẽ trăm năm hạnh phúc, tài vận nở rộ.


(Ảnh minh hoạ)

3. Tuổi Mão

Tử vi năm 2019 cho biết đây là năm tuổi Mão gặp nhiều vận may trên tất cả các phương diện cuộc sống. Bởi vì trong năm Kỷ Hợi, cục diện Mão Hợi bán hợp có khả năng giúp cho con giáp này làm chuyện gì cũng suôn sẻ và thuận lợi. Chưa kể đến việc bản mệnh còn nhận được sự tương trợ của cát tinh, nhờ đó mà đường tình duyên lại càng thăng hoa và rực rỡ, có rắc rối nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Tuổi Mão thông minh và lanh lợi, sự chân thật ở con giáp này giúp họ nhanh chóng có được sự tin cậy từ những người xung quanh. Hơn nữa, cô cậu tuổi này luôn khiến những người ở cạnh cảm thấy dễ chịu và an tâm vì sự hiền hoà, chân thật. Mặc dù đào hoa vượng trong năm 2019 nhưng bản mệnh vẫn phải lưu tâm và đề phòng việc đào hoa quá vượng sẽ hoá thành đào hoa dữ, tự gây tổn thương nặng nề cho bản thân.


(Ảnh minh hoạ)

Bản mệnh nên nhớ, không phải ai ở cạnh vui vẻ với mình cũng là người tốt và đáng tin cậy, do đó phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng ở đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Tình yêu xuất phát từ sự rung động của trái tim, do vậy không nên vì khoảng cách tuổi tác hay quan niệm của người khác mà bỏ lỡ người bên cạnh. Dù gì đi nữa thì năm Kỷ Hợi 2019 này vẫn là thời điểm tốt để con giáp này kết hôn, cho nên nếu gặp được người ưng thuận thì phải lập tức tính chuyện trăm năm.

Lời kết: Theo sách tử vi phương đông, những con giáp trên đây có nhiều lợi thế trên phương diện tình cảm, hôn nhân khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019. Sự kết hợp giữa tình cảm mặn nồng của đôi lứa, kết hợp với tuổi tác thuận lợi và gặp đúng năm hợp mệnh hợp tuổi thì đó chính là đầy đủ các yêu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”. Vậy thì còn chờ đợi gì mà bạn không tính chuyện trăm năm để cùng một nửa của mình xây dựng một tương lai hạnh phúc nhé.


(Ảnh minh hoạ)

Và bạn cũng đừng quên rằng, những thông tin tổng hợp này có giá trị tham khảo này sẽ giúp bạn thêm lựa chọn đúng trong cuộc sống nhưng quan trọng nhất chính là hai người phải dùng lòng chân thành để đối đãi, trân trọng mỗi người bước đến trong cuộc đời mình mới đảm bảo được hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *