4 chàng giáp 9x “ngoài lạnh trong nóng” rất dễ khiến đối phương lầm tưởng là kẻ lạnh lùng và vô tâm

Nếu bạn là người đang theo đuổi hay chăm sóc đối tượng cầm tinh 1 trong 5 con giáp trên thì cần phải nhớ rằng: Đằng sau vẻ lạnh lùng, khó tính kia là sự nồng nhiệt và lãng mạn vô cùng.

Đừng bao giờ nhìn vẻ bề ngoài của một người mà lập tức đưa ra đánh giá, nhận xét. Bởi cuộc sống muôn màu, người sống trong đó cũng khó đoán không kém. Ví như những con giáp nam dưới đây, mặc cho không ít người nói là lạnh lùng, khó tính nhưng thực ra bên trong lại vô cùng nồng nhiệt và lãng mạn.

1. Tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị luôn đứng ở một vị trí khiến người khác phải thán phục, ngưỡng mộ. Nhưng điều đó chẳng phải tự nhiên mà có, đó là nhờ thực lực, bản tĩnh và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Vẻ ngoài lạnh lùng, kiệm lời nhưng những anh chàng này lại sở hữu một đời sống nội tâm rất đỗi phong phú và nhiều sắc màu. Đối lập hoàn toàn với dáng vẻ bên ngoài, tình yêu của họ luôn nằm trong ngưỡng nồng nhiệt và sâu sắc.


Tình yêu của các anh chàng Tị 1989 luôn nằm trong ngưỡng nồng nhiệt và sâu sắc.

Đối với người lạ, con giáp này cũng tiếc một cái liếc mắt, nhưng đứng trước người mà họ có tình cảm, thì bao nhiêu lời thương yêu cũng chẳng đủ. Mọi tình cảm thiêng liêng nhất, những điều tốt đẹp và chân thành nhất cũng được họ cẩn thận trao tặng cho người ấy. Ngoài ra, sự thông minh và tinh tế giúp những người này biết cách tạo ra nhiều điều mới mẻ, làm đủ đầy thêm các cung bậc cảm xúc khiến nửa kia say mê không lối thoát.

2. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần thông minh, uy quyền và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, chịu đựng được áp lực lớn cùng những khắc nghiệt, sóng gió cuộc đời. Những anh chàng này trưởng thành trước tuổi, nhiều tham vọng, tự lập, đặt ra cho mình nhiều mục tiêu khi còn rất trẻ và chưa bao giờ cho phép bản thân thôi cố gắng vì những ước mơ còn dở dang đó. Để đạt được những điều đó, dĩ nhiên phải cần đến một “cái đầu lạnh”, nguyên tắc và sành sỏi.


Chàng trai tuổi Dần 1998 là một người bạn thân tình biết lắng nghe, sẻ chia và cảm thông.

Không còn chuyện công việc, khi trở về với đời sống cá nhân, với chuyện tình cảm, tuổi Dần như biến thành một người hoàn toàn khác, nồng cháy và mãnh liệt. Người ta không còn thấy một tuổi Dần kiêu ngạo, hống hách nữa, thay vào đó là một người bạn thân tình biết lắng nghe, sẻ chia và cảm thông. Người ta còn thấy một tuổi Dần với một trái tim chân thành, sẵn sàng hi sinh bản thân hay làm những chuyện trước nay chưa từng làm chỉ để đối phương được vui vẻ và hạnh phúc.

3. Tuổi Dậu

Những cậu trai cầm tinh con Gà nổi tiếng vì sự sáng suốt và điềm tĩnh trong mọi lĩnh vực, phương diện cuộc sống. Như việc nắm bắt tâm lý người khác, biết nhìn xa trông rộng, có tài lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Người bạn gắn liền với người thành công thường là “cô đơn”, mà người cô đơn thường tự thu mình và nội tâm hơn, tuổi Dậu chính là một người như thế, thẳng thắn và lạnh lùng.


Các chàng Dậu 1993 thuộc kiểu lời nói vô tình có sức sát thương nặng nề nhưng không bao giờ để trong lòng.

Vẻ xa cách ấy đôi khi khiến con giáp này không nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh, bạn bè hay các mối quan hệ khác cũng không nhiều. Nhưng thực chất đó chỉ là những gì mà họ biểu hiện ra bên ngoài, còn bản chất lại đối lập hoàn toàn: sâu sắc và tình cảm. Con giáp này chính là kiểu người khẩu xà tâm Phật, lời nói đôi khi vô tình có sức sát thương nặng nề nhưng không bao giờ để trong lòng.

4. Tuổi Sửu

Đa phần tuổi Sửu là tuýp người ít nói, nhìn có vẻ khó gần nhưng bản chất rất đỗi chân thành, tình cảm và tốt bụng. Đối với công việc hay cuộc sống, những chàng trai cầm tinh con giáp này luôn tỏ ra nghiêm túc và quan trọng, không kể người hay mình họ cũng đề ra những yêu cầu khắt khe. Nếu không may xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp, những người này sẽ lập tức ngoảnh mặt bỏ đi, thay vì cố nán lại tranh cãi tới cùng để phân chia thiệt hơn.


Chàng trai tuổi Sửu 1997 sẽ dùng hành động thiết thực để cảm hoá trái tim của đối phương.

Đúng thực tuổi Sửu không có thói quen thể hiện tình cảm qua lời nói, ngôn ngữ, những không thể phủ nhận rằng họ cực kỳ lãng mạn và ngọt ngào. Thay vì dùng lời lẽ hoa mỹ, chàng trai tuổi này sẽ dùng hành động thiết thực để cảm hoá trái tim của đối phương. Vẻ ngoài chẳng thể đánh giá được điều gì một cách trọn vẹn nhất, trong khi những người này sở hữu một tình yêu không kém phần nồng nàn và mãnh liệt.

Lời kết: Người ta chỉ có thể thấy vẻ lạnh lùng, ít nói của một người thông qua vẻ bề ngoài, nhưng để biết trái tim và tâm hồn họ ra sao thì phải cần đến sự cảm nhận lâu dài. Vì thế nếu bạn là người đang theo đuổi hay chăm sóc đối tượng cầm tinh 1 trong 5 con giáp trên thì cần phải nhớ rằng vẻ bên ngoài lạnh nhạt hay nồng ấm chẳng quan trọng, chỉ cần trái tim biết rung động trước những điều mắt thấy tai nghe, đó đã là một điều quá tuyệt vời. Đừng vội đánh giá một người lạnh lùng rằng họ vô cảm hay vô tâm, cũng đừng mong cầu nhiều hơn đến việc thay đổi, bởi nói gì thì nói, đó vẫn là cá tính – thứ tạo nên sự khác biệt của một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *