4 chàng giáp tuyệt vời: Vừa có sự nghiệp vững vàng, lại vừa một lòng chung tình với vợ

Theo tử vi phương đông, nếu người phụ nữ mà kiếm được người chồng hợp tuổi mà lại còn thuộc một trong số những con giáp này thì sẽ giúp các cô nàng cơ hội để “tổng thay đổi số mệnh” của chính mình.

Ông bà xưa nói rằng “Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng”. Thật vậy, không phải bảo thủ hay trọng nam khinh nữ, đàn bà không cần có sự nghiệp vẻ vang, không cần quá xuất chúng hay đa tài, không cần ăn trên ngồi trước thiên hạ, chỉ cần có một người đàn ông có tất cả những điều đó và thương mình hết lòng là đủ. Chọn chồng cũng đồng nghĩa với việc chọn cho mình một cuộc đời, hưởng thụ hay chịu đựng, là do mỗi người phụ nữ tự mình quyết định.

1. Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão luôn được đánh giá là hiền lành, chu đáo và tinh tế nhất trong số 12 con giáp. Hiển nhiên, họ xứng đáng trở thành mẫu người lý tưởng trong lòng các cô gái. Khi bước chân vào cuộc sống gia đình, họ vô cùng nghiêm túc, cân bằng thời gian để dành những điều tốt nhất cho vợ và con.

4 chàng giáp tuyệt vời: Vừa có sự nghiệp vững vàng, lại vừa một lòng chung tình với vợ


Nhờ sự tâm lý và tinh tế, hiếm khi nào họ có những lời nói hay hành động khiến vợ mình chịu tổn thương.

Cuộc sống hôn nhân chính là “liều thuốc” để anh chàng này hoàn thiện bản thân mình hơn, luôn muốn trở thành người chồng hoàn hảo trong mắt vợ và người cha mẫu mực của các con. Nhờ sự tâm lý và tinh tế, hiếm khi nào họ có những lời nói hay hành động khiến vợ mình chịu tổn thương.

Tuổi trẻ của đàn ông tuổi này là những ngày tháng sóng gió nối tiếp nhau, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ mà ngoài 30, họ có một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Điều đó giúp họ trở thành người trụ cột, chèo chống tốt cho cả gia đình.

2. Tuổi Hợi

Hầu hết những người tuổi Hợi, bất kể là nam hay nữ, trời sinh vốn đã phúc hậu và chân thành, cuộc đời họ vốn dĩ đã yêu ai là hết lòng hết dạ, bằng tất cả sự dịu dàng, ân cần. Đàn ông tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu, có thể nói, không có gì có thể thay thế được tầm quan trọng của người thân trong lòng họ.

4 chàng giáp tuyệt vời: Vừa có sự nghiệp vững vàng, lại vừa một lòng chung tình với vợ


Thấu hiểu và chăm sóc là những gì tuyệt vời nhất mà đàn ông tuổi Hợi sẵn sàng cho người phụ nữ của mình.

Mọi sự nỗ lực của những người đàn ông này, suy cho cùng là mong muốn mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất cho người đi cùng mình đến hết cuộc đời. Tuổi Hợi có thể chu toàn việc trong lẫn việc ngoài, thời gian cho vợ con luôn dư dả, trong công việc thì luôn giữ được tiếng nói, tài lãnh đạo và trách nhiệm của mình.

Cô nàng nào cưới được người đàn ông này chắc chắn cả đời viên mãn, hạnh phúc ngập tràn. Họ có thể không đem lại một cuộc sống thực sự quá giàu sang hay dư dả về vật chất nhưng tuyệt đối không bao giờ để vợ mình phải thiếu thốn điều gì. Sự nuông chiều, thấu hiểu và đặc biệt là một đời sống tinh thần là những gì tuyệt vời nhất mà đàn ông tuổi Hợi sẵn sàng cho người phụ nữ đi cùng họ tới cùng trời cuối đất.

3. Tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn đa phần mạnh mẽ và kiên cường hơn, họ có thể không tình cảm, không ngọt ngào cũng chẳng lãng mạn, càng không thể hứa cho nàng một bữa cơm dưới nến hay cùng nhau chạy khỏi màn mưa đêm. Nhưng có một điều chắc chắn, người đàn ông này sẽ chứng minh tình yêu với cô gái họ thầm thương cảm mến bằng những hành động thiết thực nhất.

4 chàng giáp tuyệt vời: Vừa có sự nghiệp vững vàng, lại vừa một lòng chung tình với vợ


Đàn ông tuổi Thìn hiểu tầm quan trọng của gia đình như thế nào nên luôn sắp xếp mọi thú chu toàn.

Đàn ông tuổi này coi việc yêu thương và chân thành với cô gái ấy không đơn thuần chỉ xuất phát từ trái tim mà hơn hết, còn bắt nguồn từ trách nhiệm – của một người trưởng thành. Mọi cố gắng và phấn đấu trong công việc, ít nhiều cũng xuất phát từ mục đích mang lại cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn cho vợ con.

Hơn ai hết, đàn ông tuổi Thìn hiểu tầm quan trọng của gia đình như thế nào, dù tất cả mọi người có quay lưng lại, thì sau họ, vẫn có vợ có con, đứng chờ. Thời gian cho công việc dù có bận rộn đến đâu, họ vẫn cố gắng sắp xếp và chu toàn hai bên. Cưới được đàn ông tuổi Thìn, vừa là may mắn, cũng vừa là phúc phần của chị em phụ nữ.

4. Tuổi Dần

Bản lĩnh, oai hùng và mạnh mẽ, nhưng đôi khi, bản tính của đàn ông tuổi Dần vẫn còn rất trẻ con và ham chơi. Họ thích tự do, thích tung hoành đây đó hơn là chịu ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, khi quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân, họ lại trở nên chín chắn và nghiêm túc hơn bao giờ hết.

4 chàng giáp tuyệt vời: Vừa có sự nghiệp vững vàng, lại vừa một lòng chung tình với vợ


Người tuổi Dần luôn vươn đến đỉnh cao của sự nghiệp để đủ sức để che chở cho gia đình nhỏ của mình.

Đối với người cùng đi với mình trọn đời, tuổi Dần luôn luôn chia sẻ và cảm thông mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, dù cho điều này trước nay họ chưa từng làm. Lựa chọn cách tin tưởng vợ, giao cho nàng quyền giải quyết trong nhiều vấn đề, điều này cũng thể hiện mong muốn bình đẳng của hai người.

Đối với sự nghiệp, không có vấn đề gì đáng để bàn cãi thêm, bởi bản lĩnh, thực lực của họ vốn không có gì đáng nghi ngờ. Ngay từ trẻ, tuổi Dần đã tạo cho mình một nền tảng vững chắc, chỉ đợi đến tuổi trung niên là có thể đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, danh vọng, đủ sức để che chở cho gia đình nhỏ của mình.

Lời kết: Đàn ông giỏi không thiếu, đàn ông giàu lại càng đầy rẫy ra đấy, còn đàn ông vừa giỏi, vừa giàu lại vừa chung thuỷ với người “đầu ấp tay gối” với mình thì không phải dễ tìm. Vận mệnh của người phụ nữ, sướng hay khổ, âu cũng phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông bên cạnh. 4 chàng giáp trên đây sẽ giúp các cô nàng có thêm những lựa chọn, làm phong phú thêm cho cuộc “tổng thay đổi số mệnh” của chính mình.

Tuy nhiên, không phải cô nào cưới được 1 trong 4 tuổi giáp trên đều có số sung sướng được, bởi vì vợ chồng còn phụ thuộc vào độ hợp trong tuổi tác giữa hai người, ngày giờ cưới… cũng là yếu tố quyết định hạnh phúc vợ chồng có thực sự bền lâu hay không. Và cuối cùng, vượt hơn tất cả chẳng gì khác đó chính là tình yêu và sự thật lòng đối đáp của cả hai, chỉ có như vậy bạn mới có được cuộc sống trăm năm hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *