4 con giáp có đường Quan – Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Theo tử vi phương đông năm Kỷ Hợi với cơ hội đạt được đủ tiền – quyền trong tay, những người này đã định sẽ có một năm đầy niềm vui và sự viên mãn.

Tiền – quyền luôn là hai yếu tố song hành có nhiều tác động đến cuộc sống của mỗi người. Con người mỗi ngày siêng năng lao động cũng vì hướng tới cuộc sống sung túc, đủ đầy, cao hơn thì là có được tiếng nói trong xã hội. Dưới đây là những con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong năm Kỷ Hợi 2019 khi sở hữu đủ cả tiền bạc, quyền uy không khỏi khiến những người xung quanh ngưỡng mộ, khâm phục.

Hạng 1: Tuổi Mùi

Năm 2019 đem lại cho người tuổi Mùi bước nhảy vọt đáng kể, đặc biệt là trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Mùi gặp năm Kỷ Hợi tương hợp, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mưu sự dễ thành, dù là chuyện đại sự. Trong năm vẫn có vô vàn các khó khăn và trở ngại mở ra trước mắt, nhưng nhờ có Thần Phật che chở, lại thêm ý chí sắt đá cùng quyết tâm cao độ mà con giáp này đều vượt qua một cách ngoạn mục.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019
Người tuổi Mùi sẽ có cơ hội cực phát vào giai đoạn 6 tháng đầu năm Kỷ Hợi.

Tử vi phương Đông đoán định đây là khoảng thời gian đem lại cho bản mệnh nhiều tin vui liên quan tới đường công danh lẫn tài vận. Cầu được ước thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi nhờ đó mà có nhiều chuyển biến tích cực. Trong 6 tháng đầu năm, tài lộc cực vượng, cơ hội kiếm tiền nhiều vô kể, chỉ cần những người này tinh ý nắm bắt và kiên trì đến cùng thì nhất định sẽ được báo đáp tương xứng.

Hạng 2: Tuổi Tuất

Hầu hết những người tuổi Tuất đều có tinh thần cầu tiến, luôn có niềm tin vững chắc vào tương lai dù thực tế trước mắt không nhiều khả quan. Người ta nhìn thấy ở con giáp này sự tự tin ngút trời cùng những suy nghĩ tích cực, cho nên không ít người tuổi Tuất trở thành người truyền cảm hứng rất tốt. Tuổi Tuất vốn là người tài hoa, lại khá linh hoạt ứng biến trong nhiều tình huống, và năm 2019 chính là thời cơ để bản mệnh phát huy năng lực của mình để vươn tới thành công.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019
Năm 2019, sẽ mở ra trước mắt người tuổi Hợi công danh, sự nghiệp, tiền tài.

Năm 2018 vừa qua là khoảng thời gian không mấy dễ dàng đối với những người này, song họ chưa bao giờ chùn bước hay nản chí vì những điều đó. Năm Kỷ Hợi 2019 mở ra trước mắt tuổi Tuất nhiều may mắn liên quan tới con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài. Người đang làm trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư nếu biết nắm bắt thời cơ tốt thì sẽ nhanh chóng đổi đời. Đến cuối năm, quyền lực chiếm ưu thế, con giáp này có nhiều cơ hội hơn trên con đường thăng quan tiến chức.

Hạng 3: Tuổi Mão

Tuổi Mão trời sinh thông minh hơn người, có tấm lòng thiện lương, lại vô cùng nhạy cảm và tinh tế. Phần lớn các tháng trong năm Kỷ Hợi 2019 này, mọi sự đều được như ý đối với những người cầm tinh con Mèo, có khó khăn nào cũng được hoá giải triệt để. Có thể nói mọi cố gắng và nỗ lực của con giáp này trong năm 2018 đã tạo động lực, thời cơ cho bản mệnh có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2019.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019
Tử vi năm Kỷ Hợi cho thấy, người tuổi Mão có số cầu tài vô cùng thuận lợi.

Tử vi tuổi Mão 2019 cho thấy việc cầu tài của bản mệnh trong khoảng thời gian đầu năm là vô cùng thuận lợi, đến cuối năm thì quyền lực chiếm thế thượng phong, cuộc sống nhờ đó mà có những thay đổi tích cực. Không quá khi nói tuổi Mão muốn tiền có tiền, muốn quyền có quyền. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng vận trình công danh sự nghiệp của những người này lại khiến không ít người khâm phục, kính nể.

Hạng 4: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đa phần là những người có tính cách bình ổn, sống lạc quan và biết cách dung hoà giữa nhiều cái tôi khác nhau. Trong công việc, họ là những người quyết đoán và có tài lãnh đạo tốt, được nhiều người nể trọng, kính phục. Không giống như các con giáp khác, tuổi Sửu không có quá nhiều tham vọng cho cuộc đời mình, song mệnh số đã định sẽ có cuộc đời “dưới một người, trên vạn người”.


Tử vi năm nay dự đoán, người tuổi Sửu có số thành công rực rỡ.

Dù làm việc gì, tuổi Sửu cũng bắt tay với tâm thế của người chủ động, nắm quyền kiểm soát, kết quả thu được sau cùng bao giờ cũng vượt ngoài mong đợi, nhờ đó mà thu nhập cũng không phải là con số nhỏ. Tử vi dự đoán trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Sửu có số thành công rực rỡ, vẹn toàn cả đường tài lộc lẫn đường công danh sự nghiệp.

Lời kết: Những con giáp trên đây khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, danh lợi. Đạt được đủ tiền – quyền trong tay, những người này đã định sẽ có một năm đầy niềm vui và sự viên mãn. Bạn cũng lưu ý rằng, những thông tin mang tính tham khảo này có công dụng mang đến cho bạn những lời khuyên để có lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống. Và cũng đường quên rằng, chỉ những người biết cầu tiến, nhún nhường và không ngừng phấn đấu trong công việc mới giữ được thành công lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *