4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Người dễ tính thì ít để bụng, người khó tính hơn thì hay giữ mọi chuyện trong lòng, như quả bom nổ chậm mỗi ngày một ít, đến khi đạt cực hạn thì bùng nổ với sức ảnh hưởng kinh khủng.

Có những người yêu ghét rạch ròi, “yêu càng đậm hận càng sâu”, đối với họ việc có thù phải trả là tất yếu. Dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ, nếu không may khiến họ phật lòng, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những điều tồi tệ nhất mà họ có thể gây ra cho bạn. Biết được những con giáp nằm trong danh sách này, bạn sẽ khắc phục được phần nào tính cách của mình, đồng thời tránh đắc tội với những người có lòng hận thù sâu sắc.

1. Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo bản tính trầm ổn, điềm tĩnh, ôn hoà, đồng thời luôn khiêm tốn trước những việc mình đã làm được. Hiếm có ai có thể so độ nhớ lâu thù dai bằng người sinh năm Mão, cũng dễ đánh lừa người khác bằng vẻ ngoài nhã nhặn, bình ổn. Nhưng có những chuyện vốn dĩ luôn đối lập nhau, chẳng hạn như người càng hiền lành sẽ trở nên cực đáng sợ khi không may đụng tới giới hạn của họ.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Cuộc sống thường ngày của con giáp này vốn trôi qua một cách nhẹ nhàng, nhưng nếu vô tình hay cố ý chạm đến những điều cấm kỵ của họ, không biết tuổi Mão sẽ làm ra những việc gì. Lòng hận thù sâu đậm cùng trí nhớ tuyệt đỉnh khiến họ khó mà quên được những điều mà người khác đã gây ra cho mình. Có thể sẽ chẳng có vấn đề gì khi nhìn vào vẻ bề ngoài của họ, nhưng không lâu thôi, tuổi Mão sẽ dùng những biện pháp tiêu cực nhất để trả thù.

Dù cho hận thù dai dẳng ra sao thì bản chất hiền lành cũng giúp con giáp này luôn biết điểm dừng trong cuộc trả thù của mình. Cụ thể bạn sẽ khó mà thấy những người này làm ra những hành động tàn độc, hiểm ác, họ sẽ khoan dung và tha thứ ngay lập tức nếu đối phương có sự ăn năn và hối lỗi.

2. Tuổi Thìn

Đa số những người tuổi Thìn thường rộng rãi, phóng khoáng trong suy nghĩ lẫn cách sống, cộng thêm sự thân thiện và nhiệt tình giúp con giáp này chiếm được không ít thiện cảm từ những người xung quanh. Thế nhưng, bản chất thực, quan sát kỹ sẽ thấy họ là những người rất kỹ tính, tinh tế, thích khám phá tiểu tiết trong bất cứ chuyện lớn hay nhỏ.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Chẳng khác tuổi Dần là mấy, người sinh năm Thìn cũng mang trong mình khí chất ngút ngàn, trí nhớ thuộc dạng siêu đẳng, cho nên việc nhớ từng li từng tí từng chuyện lớn nhỏ cũng là chuyện dễ hiểu. Nếu không may “gây thù chuốc oán” với con giáp này, hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những đòn phản kích bất ngờ từ họ.

Nhiều người nói vui rằng, chuyện trên đời dù có khó khăn đến mấy thì cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc chung sống dưới bầu không khí với người tuổi Thìn sau khi đã lỡ làm chuyện không hay liên quan tới họ. Cho nên, muốn hoà hợp với những người này, điều kiện tiên quyết là phải thấu hiểu suy nghĩ, bản tính của họ, tuyệt đối tránh làm chuyện mà con giáp này không hài lòng.

3. Tuổi Tị

Vẻ bề ngoài lạnh lùng, bí ẩn giúp Tuổi Tị luôn toát lên một thứ mị lực ít ai có thể sánh bằng, càng khiến những người bên cạnh không thôi nể phục, ngưỡng mộ. Nhưng dường như, bên trong những người này luôn tồn tại hai con người, chỉ cần vén “lớp màn” đầu tiên lên, bạn sẽ bất ngờ và kinh hãi khi thấy một con người khác đối lập hoàn toàn.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Dù trong tâm tưởng, những người này không bao giờ có ý muốn hại người hay làm bất cứ hành động gì tiêu cực, thay vào đó họ chỉ đặt sự đề phòng cao hơn mà thôi. Tuổi Tị ít khi tin tưởng người khác, dù là người đặc biệt thân thiết, họ cho rằng bất cứ ai cũng có thể làm ra những điều tiêu cực khi lâm vào đường cùng và tổn hại bản thân mình. Có thể nói suy nghĩ này chính là nguyên nhân khiến cho con giáp này trở thành kẻ lòng dạ hẹp hòi, có thù ắt phải trả.

Tuổi Tị vốn là tuýp người hoà đồng, thân thiện và biết suy nghĩ trước sau, thế nhưng họ có thể biến thành một con người hoàn toàn khác khi có kẻ lợi dụng điều này để chuộc lợi cho cá nhân. Sự lạnh lùng đôi khi khiến họ trở thành kẻ khó hiểu trong mắt người khác, chỉ cần là người đắc tội với tuổi Tị chắc chắn sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của con giáp này.

4. Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con Trâu được mệnh danh là kiểu người chất phác, lương thiện và hiền lành nổi bật. Thế nhưng đừng nghĩ trong mọi trường hợp họ đều giữ thái độ này, nhất là với những người không có ý đồ tốt đẹp, con giáp này sẽ làm mọi chuyện cho ra lẽ và tuyệt đối không để cho mình chịu ức hiếp hay thiệt thòi.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Tuổi Sửu là tuýp người khá nhạy cảm, cùng một vấn đề, người khác có thể không nghĩ gì nhưng con giáp này lại để bụng cho tới khi được giải quyết ổn thoả. Họ có thói quen giữ trong lòng chuyện này chuyện nọ, đến khi chạm đến giới hạn không thể chịu đựng nổi sẽ làm nên những hành động tiêu cực nghiêm trọng.

Tính tình cố chấp, lòng tự trọng khá lớn không cho phép con giáp này chấp nhận bị người khác ức hiếp hay xúc phạm mình. Họ cho rằng, bản thân có tốt hay không cũng là chuyện của riêng mình, người ngoài cuộc không có bất cứ quyền gì để phán xét hay nói này nói nọ. Không may nếu chạm phải những điều tối kỵ này, tuổi Sửu sẵn sàng làm những chuyện tiêu cực chỉ để trả mối thù “nợ máu” này.

Lời kết: Mỗi người đều mang trong mình những tính cách rất riêng, mang đặc trưng khó trùng lặp với bất cứ ai khác. Người dễ tính thì ít để bụng, người khó tính hơn thì hay giữ mọi chuyện trong lòng, như quả bom nổ chậm mỗi ngày một ít, đến khi đạt cực hạn thì bùng nổ với sức ảnh hưởng kinh khủng. Chuyện có thù phải trả đơn thuần chỉ là cách sống sòng phẳng, công bằng, thế nhưng thù hận chồng chất chỉ càng khiến con người trở nên nhỏ nhen, tầm thường. Hãy mở lòng, bao dung, chuyện gì có thể tha thứ được thì không nên bận tâm đến nó nữa, đừng tự mình tạo lớp rào ngăn cách đến với thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *