4 con giáp không nên kết hôn trong năm Kỷ Hợi 2019 dù tình cảm có mặn nồng ra sao

Theo sách tử vi tính toán dựa theo cung mệnh hợp khắc thì đây là những con giáp có vận trình tình duyên trong năm Kỷ Hợi 2019 khá lận đận và sóng gió.

Tình yêu luôn là vấn đề muôn thuở tạo được sự hứng thú và quan tâm của nhiều người. Tình yêu phải trải qua không ít giai đoạn mới có thể viết nên câu chuyện trăm năm và hái nhặt hoa thơm trái ngọt. Dù những con giáp dưới đây đang ở trong thời điểm mặn nồng và đằm thắm thế nào cũng không nên vội vàng kết hôn trong khoảng thời gian này nếu không muốn rơi vào cảnh ly tán, bi thương.

1. Tuổi Thân 1992

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Nhâm Thân bị chi phối bởi cục diện Hại Thái Tuế, cuộc sống đã không dễ dàng nay lại còn chông chênh hơn. Chuyện xui rủi và không may xảy đến liên tục đôi khi khiến con giáp này không cách nào khống chế nổi. Trong các mối quan hệ, nếu không muốn thị phi thì bản mệnh phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, với những chuyện vượt quá sức thì không nên gồng gánh.


Người tuổi Nhâm Thân bị chi phối bởi cục diện Hại Thái Tuế, cuộc sống đã không dễ dàng nay lại còn chông chênh hơn. 

Tử vi tuổi Thân trong năm 2019 cho biết, nếu bản mệnh đang có ý trung nhân và có dự định sẽ kết hôn trong năm này thì nên chờ đợi một thời gian nữa, chí ít thì cũng phải hết năm. Cục diện Hại Thái Tuế có khả năng gây hại cho mối quan hệ giữa bản mệnh lẫn đối phương, về chung một nhà nhất định sẽ không tránh khỏi những tranh cãi, bất đồng. Thêm nữa không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe nên việc chia tay chỉ là chuyện sớm muộn.

2. Tuổi Hợi 1995 

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây cũng là năm tuổi của những cô cậu cầm tinh con Heo Ất Hợi. Theo tử vi phương Đông, trong năm này, vận trình công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của con giáp này sẽ gặp không ít vấn đề do Thái Tuế nhập cục. Dù bản mệnh đã dành nhiều thời gian và tâm sức để chuẩn bị kỹ lưỡng cho một đám cưới hoàn hảo thì cũng có nhiều khả năng gặp bất trắc.


Công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của con giáp này sẽ gặp không ít vấn đề do Thái Tuế nhập cục. 

Thêm vào đó, Thái tuế đương đầu, kết hôn đồng nghĩa với việc xung phạm Thái Tuế, nếu về chung một nhà nhất định sẽ gặp vô vàn những điều không may. Chẳng hạn như vợ chồng bất đồng, mâu thuẫn nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung, hoặc khác sẽ có người thứ ba xen chân vào mối quan hệ này. Trong trường hợp vẫn muốn kết hôn thì nên tìm tham khảo thêm về những lưu ý khi kết hôn vào năm bản mệnh.

3. Tuổi Thìn 1988, 2000

Năm Kỷ Hợi 2019 không thực sự là năm có nhiều may mắn dành cho những người cầm tinh con Rồng Mậu Thìn và Canh Thìn trong vấn đề tình duyên hôn nhân. Năm có những ảnh hưởng tiêu cực tới bản mệnh, nhất là những người đang độc thân thì ít có cơ hội được tiếp xúc với người khác giới, do vậy ý trung nhân cũng khó mà tìm kiếm. Đào hoa xấu khiến cặp đôi dễ nảy sinh quan điểm trái ngược, trong thời điểm đó cái tôi của mỗi người lại quá lớn nên không thể tìm được tiếng nói chung.


Năm nay không may mắn với Mậu Thìn và Canh Thìn trong vấn đề tình duyên hôn nhân.

Bên cạnh đó, năm nay cũng không thuận lợi cho việc kết hôn, cho nên những người đã tìm được một nửa của mình thì phải biết trân trọng, đối đãi thật lòng và chân thành với họ. Đây là thời điểm tốt để hai người có thể tìm hiểu kỹ càng về nhau, vun đắp thêm tình cảm cho đoạn đường dài rộng phía trước. Khi đã có sự thấu hiểu về nhau thì sẽ dễ dàng tìm được cái nhìn cảm thông và sự đồng lòng.

4. Tuổi Tị 1989, 2001

Tử vi phương Đông cho rằng bản thân tuổi Tị đã có sự xung khắc lớn đối với năm Kỷ Hợi, cho nên việc kết hôn trong năm nay sẽ làm nảy sinh nhiều sóng gió. Vả lại, đối với những người tuổi Kỷ Tị, Tân Tị là xung Thái Tuế dự báo những chuyện không tốt lành sẽ tìm đến. Trường hợp bản mệnh vẫn còn độc thân thì vận trình tình duyên cũng không có khởi sắc, tốt nhất là nên kiên nhẫn chờ đợi.


Những người tuổi Kỷ Tị, Tân Tị là xung Thái Tuế dự báo những chuyện không tốt lành sẽ tìm đến. 

Có thể trong mối quan hệ tình yêu này, bản mệnh chân thành và hết lòng vun vén, hay trong việc trọng đại này, tuổi Tị chuẩn bị cẩn trọng từng li từng tí, nhưng sau cùng vẫn khó tránh khỏi những rủi ro bất ngờ. Tốt nhất là nên giữ mối quan hệ như hiện tại và vun đắp thêm tình cảm giữa hai người, bằng không sẽ gặp những bất đồng, tranh cãi không thể giải quyết, khi đó mối quan hệ chỉ càng xấu thêm.

Lời kết: Theo sách tử vi của người xưa tính toán thì trên đây là những con giáp có vận trình tình duyên trong năm Kỷ Hợi 2019 khá lận đận và sóng gió. Lời khuyên tốt nhất dành cho những người đang độc thân là không được nản chí, tình yêu đích thực sớm muộn cũng sẽ đến. Còn đối với những người đã có đôi có cặp thì nên giữ ở mức quan hệ đó, chớ vội vàng tiến tới hôn nhân rồi chuốc đau khổ vào mình. Tuy nhiên, không nên vì thế mà làm ảnh hưởng tới tinh thần, cứ chân thành đối đãi với nửa kia nhất định sẽ chinh phục được hạnh phúc. Bài viết có giá trị tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *