4 con giáp nữ cứ an tâm mà bước trên đường đời được định sẵn sự nghiệp vững vàng, nhiều người mến mộ

Theo tử vi phương đông, những người cầm tinh 4 con giáp này vốn có phước báu rất tốt, nhờ đó mà bản mệnh được hưởng hậu vận như ý, cuộc đời tốt đẹp, trọn vẹn, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn. 

Tử vi học nghiên cứu được rằng, cuộc đời của mỗi người chịu chi phối rất lớn từ số mệnh của chính bản thân người đó, không ai giống ai. Nếu như phương Tây dựa trên cung hoàng đạo để đoán định cuộc đời con người thì phương Đông lại thiên về con giáp là chủ yếu. Mệnh sướng – khổ ắt đã được an bài phần nào, nên không quá khó hiểu khi bên cạnh những kẻ nghèo khổ, túng thiếu là những người giàu sang, sung túc. Những con giáp dưới đây chẳng những may mắn về đường công danh sự nghiệp mà còn thăng hoa cả về chuyện tình cảm hôn nhân.

1. Tuổi Hợi

Không phải tự nhiên mà tuổi Hợi là đại diện tiêu biểu nhất cho kiểu người giàu có, sung túc nhất trong số 12 con giáp. Những người tuổi này dù sinh ra trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì nhờ phúc phần lớn mà sớm muộn họ cũng được trọn vẹn về cả công việc lẫn tình cảm. Khó khăn hay thử thách thì cũng là nhất thời, là phép thử để cô cậu này khẳng định được bản lĩnh cũng như sự gai góc của mình.

4 con giáp cuộc đời trải đầy hoa hồng từ chuyện sự nghiệp đến đường tình duyên


Càng trưởng thành, tuổi Hợi càng khẳng định sự thành công thông của mình. (ảnh minh hoạ)

Những người cầm tinh con Heo nhờ phúc lớn, mệnh lớn, làm chuyện gì cũng được quý nhân giúp đỡ, trong bế tắc luôn ẩn chứa những hạt mầm hy vọng. Có thể nói cuộc đời của họ được thêu dệt nên từ chuỗi dài của những may mắn. Dù là nam mệnh hay nữ mệnh cũng là hình mẫu lý tưởng trong mắt không ít người. Càng trưởng thành, tuổi Hợi càng khẳng định sự thành công thông qua địa vị, tiếng nói và thu nhập của mình. Bên cạnh đó là cuộc sống gia đình viên mãn không khỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị.

2. Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp tham vọng, dũng mãnh, quật cường và đầy bản lĩnh. Phần lớn những người này không có xuất thân trong gia đình có điều kiện, nửa đầu cuộc đời đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mưu sinh và lập nghiệp vì thế mà gặp không ít trắc trở, thách thức. Nhưng bản tính tự lập và khả năng thích nghi cao với những áp lực giúp cô cậu tuổi này có thể tự làm giàu cho bản thân mình.

4 con giáp cuộc đời trải đầy hoa hồng từ chuyện sự nghiệp đến đường tình duyên


Vốn sống tuổi trẻ là tài sản quý của người tuổi Dần vẹn được cả đôi đường. (ảnh minh hoạ)

Những người này không ngại khó, ngại khổ, hết mình xông pha cho đam mê của tuổi trẻ để tích luỹ kinh nghiệm sống cho mình. Nhưng ít ai biết rằng, đó là hành trang quý giá cho sự thành công vang dội sau này của “chúa tể muôn loài”. Sự mạnh mẽ và oai hùng ấy vô tình tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với những người khác phái. Cho nên, dĩ nhiên tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp vẹn cả đôi đường – sự nghiệp và tình cảm.

3. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có trách nhiệm cao trong công việc. Đó là lý do họ nhận được sự tín nhiệm cũng như thái độ tích cực từ cấp trên, cũng như sự quý trọng từ đồng nghiệp, bạn bè. Những người này làm việc gì cũng ưa “chậm mà chắc”, luôn xem xét kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi quyết định, nên cho dù thành công có đến muộn thì cũng sẽ ở lại lâu bền.

4 con giáp cuộc đời trải đầy hoa hồng từ chuyện sự nghiệp đến đường tình duyên


Các cô nàng tuổi Tuất luôn nỗ lực cao nhất và thật tính nên được quý nhân hỗ trợ hết mình. (ảnh minh hoạ)

Con giáp này là kiểu người kiên trì và nhiệt huyết, không kể là công việc hay tình cảm. Họ luôn nhắc bản thân rằng, người khác có thể nỗ lực một, nhưng bản thân phải nỗ lực tới mười mới có thể hài lòng được. Thêm vào đó lại có quý nhân kề cận giúp đỡ mà những cô cậu tuổi này không còn quá lo lắng về đường công danh sự nghiệp phía trước. Nhờ bản tính hiền lành, thiện lương, đây là mẫu người lý tưởng mà không ít người “dòm ngó”.

4. Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng vốn mang bản chất như tên gọi của nó – uy quyền và phú quý. Hầu hết những người này đều mang trong mình cốt cách quý tộc, sang trọng và là biểu tượng của chân – thiện – mỹ. Không còn quá xa lạ với những cô cậu tuổi Thìn đầy bản lĩnh, độc lập và can trường, không chỉ là tuýp người của gia đình mà còn có tiếng nói đáng kể ngoài xã hội.

4 con giáp cuộc đời trải đầy hoa hồng từ chuyện sự nghiệp đến đường tình duyên


Nhờ sự trải đời sớm nên tuổi Thìn dần tìm được vị trí vững chắc trong cuộc sống. (ảnh minh hoạ)

Cũng giống như tuổi Hợi, tuổi Thìn cũng may mắn hưởng được phúc đức lớn, kể từ trung niên trở đi thì đường công danh sự nghiệp thăng hoa và như ý. Trong công việc họ được tôn sùng và kính trọng hơn bất cứ ai, nhờ sự trải đời sớm nên tuổi Thìn dần tìm được vị trí vững chắc trong cuộc sống, tạo được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ và tài vận cũng từ đây mà trở nên phát triển dồi dào. Những người này có vốn kinh nghiệm sống dồi dào do trải đời từ khá sớm, nên dễ hiểu khi bước vào độ tuổi chín muồi đã có cơ ngơi vững chắc khiến không ít người trầm trồ thán phục.

Lời kết: Tử vi phương đông dựa trên các dữ liệu của đa số người mà người xưa đã đưa ra những kết luận về số phận chung của các con giáp, trong đó có 4 con giáp trên là được hưởng hậu vận như ý, cuộc đời tốt đẹp, trọn vẹn, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có được diễm phúc đó, bởi số phận của riêng mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chi phối như phước báu, nghiệp báo, bát tự giờ sinh… Vì thế, nếu cuộc sống của bạn chưa thực sự như ý muốn thì cũng đừng lo lắng quá, mà hãy sống hết mình với đam mê, lửa nhiệt huyết trong mình. Tin chắc đó là cách tốt nhất để chúng ta không hối tiếc vì chí ít đã không “lãng quên” cuộc đời mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *