4 nàng giáp phúc hậu đầy mình, dành trọn thành xuân để tạo cho con cái hậu vận tài lộc sung túc

Theo tử vi phương đông thì đây là những nàng giáp đúng kiểu mẫu phụ nữ phúc hậu, con cái sinh ra được thừa hưởng mọi thứ tích cực, nổi trội từ đó.

Người có tài không thiếu, người có đức không nhiều, thế nhưng người hội tụ được cả hai yếu tố này thì cực kỳ hiếm. Những nàng giáp dưới đây, vượt qua tất cả mọi khắt khe của cuộc sống đã vượt qua 12 nàng giáp để trở thành những người hoàn chỉnh về đức lẫn tài, cũng là bậc làm mẹ tốt đáng khen. Họ không chỉ vượt qua tất cả dành cho con cái tình yêu vô điều kiện mà chính bản chất con người, lối sống chuẩn mực thường ngày đã có tác động không nhỏ đến những đứa con của mình. “Con gái nhờ phúc cha, con trai nhờ phúc mẹ”, đúng thực câu nói ấy đã có từ thời xa xưa và cho đến nay vẫn còn được lưu truyền đúng đắn.

1. Mẹ giáp tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi thật thà, chân chất, sống vị tha và luôn đối đãi với người khác sau khi đã đặt mình vào vị trí của đối phương. Hầu hết những người này đều có lối sống đơn giản, thuần tuý, hiếm bao giờ tỏ thái độ ghen ghét, so đo, bon chen với đời, với người.

4 nàng giáp phúc hậu đầy mình, con cái nhờ đó được hưởng lây phúc lộc, sung túc


Con cái của người tuổi Hợi may mắn được thừa hưởng mọi phúc đức của mẹ dành cho.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Hợi thường có thói quen giúp đỡ những kẻ có hoàn cảnh khắc nghiệt và éo le hơn mình. Nhờ thái độ sống tích cực này đã giúp họ tích giữ cho mình không biết bao nhiêu mối quan hệ tốt đẹp và đáng trân quý, những người trong tương lai sẽ là người bạn cùng đồng hành cùng họ trong chặng đường phía trước, nhất là những phút hiểm nguy.

Khi trở thành vợ, thành mẹ, tuổi Hợi lại càng tỏ rõ bản chất của một người coi trọng gia đình hơn bất cứ thứ vinh hoa phú quý nào. Trong mắt họ lúc này tuyệt nhiên chỉ có gia đình, chồng con, mọi thứ khác trong thời khắc này như đều hoá thành vô nghĩa. Phúc đức từ đời này sang đời khác, sau bản thân mình, con cái tuổi Hợi chính là những người may mắn được thừa hưởng.

2. Mẹ giáp tuổi Thân

Không kể những lúc khác, khi xác định bước chân vào cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Thân không còn đặt thứ gì vào mắt, ngoại trừ gia đình. Tinh tế, nhạy cảm, những cô nàng này luôn biết cách đặt bản thân vào trường hợp của người khác để có cái nhìn khách quan và suy nghĩ thấu đáo hơn. Do vậy, bản thân họ đã tự tạo được cuộc sống hài hoà, cân bằng và hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh.

4 nàng giáp phúc hậu đầy mình, con cái nhờ đó được hưởng lây phúc lộc, sung túc


Mẹ giáp tuổi Thân để lại cho con gia tài là lối sống độc lập, tự chủ và có trách nhiệm, biết trân trọng cuộc sống.

Thông qua cách đối nhân xử thế thường ngày, cô nàng này được mệnh danh là con giáp sống biết trước biết sau, biết phải biết trái và vô cùng đức độ. Bên trong tiềm thức, cô nàng này cho rằng mỗi người luôn mang trên mình thứ trách nhiệm, nghĩa vụ gắn với tình cảm và các mối quan hệ gia đình. Đó là lý do họ luôn buộc bản thân mình phải mạnh mẽ để gồng gánh, để trở thành điểm tựa cho các thành viên trong gia đình.

Bài học đầu tiên mà mẹ giáp tuổi Thân dạy cho các con chính là lối sống độc lập, tự chủ và có trách nhiệm, biết trân trọng cuộc sống. Phương pháp dạy con của phụ nữ tuổi Thân suy cho cùng đều hướng con cái họ trở nên bản lĩnh và tình cảm, độc lập và kiên cường hơn. Nhờ đó mà được an yên khi con cái bước vào độ trung niên, chín muồi của lứa tuổi trưởng thành.

3. Mẹ giáp tuổi Mùi

Không khác tuổi Thân là mấy, những cô nàng tuổi Mùi cũng thuộc tuýp người tôn thờ gia đình, tình cảm gia đình và tất thảy mọi thứ thuộc phạm trù này. Đứng giữa một lựa chọn không dễ dàng chút nào – sự nghiệp và gia đình, cô nàng này sẽ chẳng ngần ngại phút nào mà chọn cách dành thời gian cho mái ấm nhỏ của mình.

4 nàng giáp phúc hậu đầy mình, con cái nhờ đó được hưởng lây phúc lộc, sung túc


Sự thông minh và kiên cường của mẹ tuổi Mùi ít nhiều sẽ tạo nên những đứa trẻ mạnh mẽ, có tài lẫn đức.

Phần lớn phụ nữ tuổi Mùi thường được đánh giá là phúc hậu, từ cách mà họ biểu đạt sự yêu thương cho con cái, là cánh tay đắc lực cho sự nghiệp của chồng hay khéo léo, chu toàn vun vén việc trong việc ngoài. Sự thông minh và kiên cường của mẹ tuổi Mùi ít nhiều sẽ tạo nên những đứa trẻ mạnh mẽ, có tài lẫn đức.

May mắn sinh ra làm con của mẹ tuổi Mùi, con cái sẽ được trưởng thành trong một môi trường tốt nhất có thể, cả về tình yêu thương, sự chăm sóc bảo bọc lẫn cách nuôi dạy khoa học, bài bản. Trưởng thành chính là lúc những đứa trẻ này tự khẳng định sự hoàn thiện của chính mình về tài năng, và cả nhân cách. Tất cả những điều này, cộng thêm may mắn, được quý nhân tương trợ lúc khó khắn, sớm muộn những người này sẽ đạt được thành công mỹ mãn, như ý.

4. Mẹ giáp tuổi Thìn

Bản tính thông minh, năng động và luôn tràn đầy sức sống dường như tự truyền sang những đứa con của những cô nàng tuổi Thìn. Có mẹ tuổi này, con cái sinh ra nhiều khả năng sẽ có trí thông minh vượt trội, nhanh nhạy, sáng tạo và tài năng hơn người.

4 nàng giáp phúc hậu đầy mình, con cái nhờ đó được hưởng lây phúc lộc, sung túc


Những người mẹ tuổi này có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp của mình, trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con trong bước đường danh lộc sau này.

Mặc dù nàng giáp này là con người của sự nghiệp, phần lớn thời gian dành cho công việc nhưng họ vẫn khéo léo dành sự dạy dỗ, quan tâm lớn cho những đứa con của mình. Mẹ tuổi này dạy con trưởng thành trên nhiều khía cạnh, giúp con hoàn thiện bản thân mình trên nhiều phương diện, từ tri thức sách vở cho tới những kinh nghiệm, kỹ năng sống thực tế.

Nhờ có mẹ tiếp lửa ngay từ những ngày đầu chập chững vào đời, những đứa trẻ này bỗng chốc mạnh mẽ, kiên cường hơn, đặc biệt là không bao giờ dễ dàng đầu hàng trước sóng gió. Do đó thành công hay vinh quang mà những đứa trẻ này thu nhặt được khi tuổi đời còn khá trẻ là điều không quá khó hiểu. Những người mẹ tuổi này có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp của mình, nhờ vậy đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con trong bước đường danh lộc sau này.

Lời kết: Phúc đức không phải tự nhiên là có, dù cả về phương diện tâm linh, nhân quả hay hiện thực cuộc sống thì đều phải trải qua một quá trình dài tích góp, chịu thương chịu khó chẳng dễ dàng gì. Những nàng giáp trên đây, vượt qua những con giáp khác và trở thành kiểu mẫu phụ nữ phúc hậu, con cái sinh ra được thừa hưởng mọi thứ tích cực, nổi trội từ đó. Và các nàng cũng nên nhớ rằng, để lại gia tài cho con, để dành phúc báu cho con là điều rất tốt cho tương lai của con mình nhưng cũng cần chú trọng việc nuôi dạy con cái, tạo cho con môi trường phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, cũng như sự chủ động trong cuộc sống, thì cha mẹ sẽ giảm đi phần nhiều lo lắng cho tương lai của con trẻ sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *