4 nàng giáp siêu khéo, luôn điềm tĩnh, hiền thục dù đứng trước tình huống nào

Đây là khả năng tuyệt vời của các nàng giáp nữ này, họ luôn điềm tĩnh và nhẫn nại trong mọi tình huống, cố gắng giữ cho không khí ôn hòa và từ đó đạt được mục đích mong muốn.

Mỗi con giáp đều mang trong mình những tính cách khác nhau, đứng trước từng vấn đề cũng sẽ có cách ứng xử không giống nhau. Những nàng giáp dưới đây gặp nhau ở chỗ, dù đứng trước bất cứ tình huống nào vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và nhẫn nại. Hành động này suy cho cùng xuất phát từ ý muốn giữ cho mọi việc luôn được hài hoà, cân đối, không muốn vì chuyện lớn hay chuyện nhỏ mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

1. Nàng giáp tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu được mệnh danh là nàng giáp dịu dàng và hiền thục nhất. Cho nên, không có gì khó hiểu khi ví họ chính là tuýp phụ nữ tuyệt vời của gia đình, đảm đang, tháo vát, luôn hết lòng vì chồng vì con, không ngại hy sinh bản thân mình để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người bên cạnh. Ngoài ra, nàng giáp này còn là người ổn định, biết suy nghĩ trước sau và kiên định với suy nghĩ, quyết định của mình nên thật hiếm để thấy họ cáu gắt hay nóng nảy.


 Nàng giáp tuổi Sửu là người ổn định, biết suy nghĩ trước sau và kiên định với suy nghĩ. (Ảnh minh hoạ)

Đứng trước mọi vấn đề trong cuộc sống, cô nàng này luôn lấy “dĩ hoà vi quý” làm trọng. Dù đứng giữa một cuộc tranh luận gay gắt, phụ nữ tuổi Sửu cũng cố gắng tìm cách để dung hoà mọi chuyện. Khó có chuyện gì có thể làm mất sự bình tĩnh của tuổi Sửu, họ cứ điềm tĩnh nói lên suy nghĩ của mình, và rồi điềm tĩnh lắng nghe chia sẻ của người khác. Bản tính dịu dàng và bình tĩnh trước cuộc sống của cô nàng tuổi Sửu luôn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người khác khi ở bên.

2. Nàng giáp tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão nổi danh thông minh, sắc sảo, đồng thời lại vô cùng nhẹ nhàng và đáng yêu. Hầu hết những cô nàng này đều theo đuổi cuộc sống tự do tự tại, không có ràng buộc, cũng chẳng chịu sự áp đặt của bất cứ thứ gì, bất kỳ ai. Nàng giáp này có thể chấp nhận cuộc sống không nhiều màu sắc để đối lấy sự bình yên, tĩnh lặng bên cạnh những người mà họ cảm mến. Tính cách cô nàng này đôi khi có phần đối lập, lúc nhiệt huyết nóng bỏng, lúc thâm trầm điềm tĩnh, nhưng nhìn chung chẳng khi nào làm mất lòng người khác.


Nàng giáp tuổi Mão chẳng khi nào làm mất lòng người khác. (Ảnh minh hoạ)

Tuổi Mão sở hữu vốn ngôn ngữ phong phú, cùng khả năng giao tiếp tốt, điều này càng giúp cô nàng này chiếm nhiều thiện cảm từ những người xung quanh. Sự nhạy cảm, tinh tế chính là điểm mạnh giúp cô nàng này luôn giữ được sự hài hoà trong các mối quan hệ của mình. Đối diện với người thân, bạn bè, nàng giáp tuổi Mão luôn bày tỏ sự ân cần và quan tâm. Đồng thời, chẳng khi nào thấy họ tranh chấp hay mâu thuẫn với ai vì những lợi lộc trong công việc lẫn cuộc sống.

3. Nàng giáp tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ rất thu hút cánh mày râu nhờ sự xinh đẹp, tinh tế, hoạt ngôn, lại thêm phần huyền bí. Một chút lạnh lùng, một chút kì bí, thế là đủ để cô nàng này tự tạo ra một lớp vỏ bọc khiến người ta không thể cưỡng nổi sự tò mò mà muốn tìm hiểu, lại gần. Tuổi Tỵ sinh ra cũng dành cho người phụ nữ của gia đình, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không khỏi khiến đàn ông khao khát được sở hữu. Cô nàng này có thể ít nói, nhưng mọi lời nói ra đều có giá trị và trọng lượng không thể coi thường.


Mọi lời nói của nàng giáp tuổi Tị đều có giá trị và trọng lượng không thể coi thường. (Ảnh minh hoạ)

Những cô nàng cầm tinh con Rắn thường được nhận xét là trưởng thành trước tuổi, từ suy nghĩ đến cách hành xử mọi việc trong cuộc sống. Đặc biệt, tính “ôn” của nàng giáp này có thể làm dung hoà được tính “nhu” của người chồng, hoá giải mọi hiềm khích cũng như mâu thuẫn không mong muốn. Nhờ sự chín chắn và điềm tĩnh trong bản tính đã giúp cô nàng này thành công và có được địa vị đáng nể trong bước đường công danh sự nghiệp.

4. Nàng giáp tuổi Mùi

Những cô nàng cầm tinh con Dê nổi tiếng là kiểu phụ nữ dịu dàng, thực nữ, thiện lương và giàu tình cảm. Giống như tuổi Mão, nàng giáp này khá hoạt ngôn, lại linh hoạt trong cách ứng xử nên nhận được khá nhiều cảm tình từ người khác. Cô nàng này đặc biệt giỏi trong lĩnh vực hùng biện, thuyết phục, chẳng hạn trong một cuộc nói chuyện, họ sẽ dùng thái độ bình tĩnh, tự tin để nêu lên ý kiến, suy nghĩ của mình, dù cho người xung quanh có “xù lông xù cánh” để bảo vệ quan điểm của mình.


Nàng giáp tuổi Mùi khá hoạt ngôn, lại linh hoạt trong cách ứng xử nên nhận được khá nhiều cảm tình từ người khác. (Ảnh minh hoạ)

Việc điềm tĩnh và nhẹ nhàng trong cách hành xử không đồng nghĩa với việc họ sẽ luôn đi theo những suy nghĩ rập khuôn, cứng nhắc. Thay vào đó, cô nàng này trong nhiều tình huống lại có những suy nghĩ rất táo bạo và sâu sắc. Chỉ khi đứng trước phái mạnh, họ mới che giấu đi một phần sự mạnh mẽ đó, nhưng trước sau cũng chỉ là xuất phát từ ý muốn bảo vệ lòng tự trọng của đối phương. Bằng trí thông minh, sự tinh xảo và dịu dàng, thằm thắm, không quá khi nói cô nàng tuổi Mùi có đủ khả năng để làm đắm lòng một nửa thế giới.

Lời kết: Đứng sau thái độ thì tính cách đóng vai trò quyết định rất lớn đến sự thành – bại của mỗi người trong công việc, cuộc sống. Đó chính là ưu thế tuyệt vời của 4 nàng giáp trên, họ “biết mình biết ta”, biết cách đối nhân xử thế và điều khiển cảm xúc của mình, vốn đã định sẽ dễ dàng có danh có tiếng với đời hơn. Còn bạn, nếu không thuộc 4 con giáp trên thì lưu ý rằng, chỉ cần chúng ta có thể giữ thái độ điềm tĩnh và nhẫn nại trong mọi tình huống, luôn cố gắng giữ cho không khí ôn hòa và tránh tranh luận gay gắt với người khác thì chắc chắn chúng ta cũng đạt được những thành công trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *