4 nàng giáp vượng phải số đào hoa, mệt mỏi vì chẳng cần thả thính vẫn nhiều chàng theo đuổi

Phụ nữ đào hoa luôn được nhiều người để mắt và theo đuổi, nhưng sự đào hoa đó cũng là nhược nhiểm bởi suy cho cùng chúng ta vốn dĩ chỉ cần duy nhất một người kề vai sát cánh.

Đào hoa vốn dĩ là bản chất của một con người, như các khía cạnh thuộc về tính cách hay khí chất trời sinh. Nhờ sự khác biệt riêng, những nàng giáp dưới đây tự mình “thu phục” cánh đàn ông với sức quyến rũ không thể coi thường. 4 cô nàng này không chỉ đánh gục phái nam, mà bằng một cách nào đó, họ còn làm điêu đứng cả phái nữ. Tuy nhiên, sự đào hoa này đôi khi khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

1. Nàng giáp tuổi Mão

Những cô nàng cầm tinh con Mèo vượng vào số đào hoa nhờ bản tính thông minh, mạnh mẽ, tự lập và kiên cường. Đấng mày râu lại là những kẻ ham thích những điều mới lạ, không ngừng tò mò ở một cô nàng luôn toát lên phong thái tự tin và bản lĩnh. Hầu hết mọi lời nói, hành động của các nàng giáp này đều chiếm được lòng tin và sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

4 nàng giáp vượng phải số đào hoa, chẳng cần thả thích vẫn nhiều chàng theo đuổi
Cô nàng cầm tinh con Mèo vượng vào số đào hoa nhờ bản tính thông minh, mạnh mẽ và kiên cường.

Vẻ bề ngoài mạnh mẽ và gai góc bao nhiêu thì trái tim và tâm hồn của tuổi Mão lại mong manh và dễ vỡ bấy nhiêu. Chính vì sự yếu đuối và khát vọng được bảo bọc đôi lúc phô bày ra ngoài khiến đàn ông không khỏi muốn được lại gần, được sẻ chia những điều nhỏ nhặt nhất.

2. Nàng giáp tuổi Tị

Tính cách lạnh lùng và khó gần, tuổi Tị hiển nhiên được phong chức “Nữ hoàng băng giá”. Tuy nhiên, chính thần thái bão hiểm ấy trở thành nét riêng biệt và độc đáo khiến cô nàng này không lúc nào thiếu người theo đuổi. Bản tính khá mạnh mẽ, một chàng trai dù chiếm được cảm tình nhưng không đủ dũng cảm thổ lộ lòng mình cũng khó lòng chế ngự được trái tim của nàng giáp tuổi Tị.

4 nàng giáp vượng phải số đào hoa, chẳng cần thả thích vẫn nhiều chàng theo đuổi
Rất nhiều anh chàng lại bị mê hoặc cái tính cách lạnh lùng và khó gần của cô nàng tuổi Tỵ.

Số đào hoa vượng vào số mệnh, ấy thế mà đi đến đâu cô nàng này cũng phải “nguỵ trang” kỹ lưỡng mới mong được yên bình. Thế nhưng, nhờ đôi mắt biết nhìn người và đoán tính cách mà nàng giáp này có khả năng khắc chế lại những rắc rối mà sự đào hoa, phong tình mang đến.

3. Nàng giáp tuổi Mùi

Đàn ông thích tìm đến những cô nàng tuổi Mùi bởi cảm giác an toàn và an yên, không hơn không kém khi ở cùng nhau. Nhờ sự dịu dàng và biết cách đối nhân xử thế, không khó hiểu khi nói nữ tuổi này có thể làm hàng ngàn người ngoài kia xao xuyến và rung động không thôi. Đối với các mối quan hệ bên ngoài cũng như trong công việc, những cô nàng này khéo léo vô cùng nên tạo được nhiều thiện cảm và dễ dàng đạt được thành công lớn.

4 nàng giáp vượng phải số đào hoa, chẳng cần thả thích vẫn nhiều chàng theo đuổi
Nhờ sự dịu dàng, cô nàng tuổi Mùi có thể làm hàng ngàn người xao xuyến và rung động không thôi.

Tuổi Mùi dù bước qua độ tuổi xuân xanh cũng mang sức quyến rũ của sự mặn mà, sắc sảo và chín chắn. Dù đã có gia đình yên ấm, nếu người đàn ông này không biết giữ vợ tốt thì rất dễ để cô ấy lọt vào mắt của những kẻ bên ngoài. Nàng giáp tuổi Mùi có chính kiến và hết lòng chung thuỷ trong tình yêu, thế nên mọi lời ngon ngọt dịu dàng của cánh đàn ông đều trở nên vô nghĩa một khi họ đã có người trong lòng.

4. Nàng giáp tuổi Ngọ

Trời sinh thông minh, quyết đoán, tự tin và tài giỏi, cô nàng tuổi Ngọ thực sự là mẫu người trong mơ của không ít chàng trai. Tính cách đôi khi lạnh lùng và bí hiểm khiến cánh mày râu càng khát vọng mãnh liệt chiếm được trái tim kiêu hãnh ấy. Nàng giáp tuổi Ngọ thích đi đây đi đó và đặc biệt là, họ nhanh chóng trở thành tâm điểm của đám đông mỗi khi xuất hiện, làm rung động bao tâm hồn.

4 nàng giáp vượng phải số đào hoa, chẳng cần thả thích vẫn nhiều chàng theo đuổi
Cô nàng tuổi Ngọ thực sự là mẫu người trong mơ của không ít chàng trai.

Có thể nói, tuổi trẻ của cô nàng này là những chuỗi ngày vô cùng thăng hoa và rực rỡ khi được rất nhiều chàng trai để ý và theo đuổi. Càng trưởng thành, nét mặn mà và sắc sảo càng tôn vinh vẻ đẹp của tuổi Ngọ, nên dù đã có chồng có con vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi, và vẫn có người thầm thương trộm nhớ. Dù cho có bao nhiêu người ngỏ ý tán tỉnh, cô nàng này vẫn một mực thuỷ chung với người bạn đời của mình.

Lời kết: Phụ nữ đào hoa luôn được nhiều người để mắt và theo đuổi, nhưng có vinh quang gì khi tình yêu vốn dĩ chỉ cần duy nhất một người kề vai sát cánh. Phụ nữ đào hoa được nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục, nhưng có tự hào gì khi tình yêu vốn chẳng phải là chốn dừng chân của kẻ nổi tiếng cơ chứ. Tình yêu chỉ cần những con người với trái tim chân thành và thuỷ chung, vậy là đủ vẹn tròn và viên mãn đúng không các nàng. Những nàng giáp trên đây dù có đào hoa cách mấy, đừng chớ phụ lòng người đàn ông đã cùng nắm tay mình mà vượt qua giông bão nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *