5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Buôn có bạn, bán có phương… sẽ chẳng có gì tốt hơn trong kinh doanh nếu bạn có những cộng sự thân tín và đặc biệt lại còn tốt cả vận số, cung mạng thì chỉ còn nước rung đùi mà đếm tiền.

Tử vi phương Đông cho rằng, trong hợp tác làm ăn hay kinh doanh, tử vi của người tuổi này sẽ có mối liên hệ nhất định với tử vi của người tuổi kia do chịu tác động của vận thế lẫn thuộc tính của mỗi con giáp. Cũng giống như bạn đời, chọn được người thuận lòng vừa ý thì hạnh phúc, viên mãn cả đời. Còn chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

1. Cặp đôi Tị – Thân

Mặc dù thuộc tứ hành xung với độ khắc khẩu rất cao, nhưng không thể phủ nhận sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này có thể đem lại nguồn tài vận vô cùng lớn. Bản thân tuổi Tị là người hiểu lễ nghĩa, phép tắc, biết điều gì là tốt, điều gì là chưa tốt, thế nhưng lại thiếu cảm giác an toàn và chỉ an tâm khi tự mình bắt tay vào hành động. Trong khi những người tuổi Thân lại rất thông minh, nhạy bén, thẳng thắn, nhưng lại thiếu nhẫn nại. Chính sự đối lập trong tính cách này đã giúp họ bù trù thiếu sót của nhau, nên dễ hiểu đây là một trong những cặp đôi hoàn hảo trong hợp tác làm ăn, kinh doanh. Chỉ cần đôi bên biết giữ mồm, giữ miệng thì việc gì cũng sẽ trôi ngon nuốt ngọt.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh
Sự kết hợp về tính cách và sở trường của 2 con giáp này sẽ mang đến thành công vượt bậc.

2. Cặp đôi Ngọ – Mùi

Phần lớn những người tuổi Ngọ thường đem lại nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh nhờ bản tính năng động, phóng khoáng. Người cầm tinh con Ngựa đúng thực là chỗ dựa tinh thần lý tưởng cho đối phương, trong khi tuổi Mùi lại khá thích dựa dẫm. Nhưng bù lại, bản tính trầm ổn của những người tuổi Mùi có thể hoá giải không ít rắc rối do tính “bao đồng” của tuổi Ngọ gây ra. Nhờ sự bù trù tốt cho những thiếu sót của nhau mà sự hợp tác làm ăn của họ có thể tạo ra nguồn tiền tài không nhỏ.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh
Ngọ và Mùi kết hợp với nhau sẽ thu về nguồn tiền tài không nhỏ.

3. Cặp đôi Mão – Tuất

Tuổi Mão trời sinh thông minh, nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng, lại khá tinh tế trước những điều xung quanh. Những người tuổi Tuất lại thuộc tuýp người trung hậu, chân thành, cẩn thận và tỉ mỉ. Sự kết hợp của hai con giáp này tạo ra sự đồng điệu hoàn hảo giúp họ không ngừng thăng tiến trong bước đường công danh, sự nghiệp. Chính sự đồng điệu đó đã giúp cặp đôi này thấu hiểu nhau hơn, nhờ vậy mà kết hợp ăn ý hơn trong các dự án làm ăn, công việc lúc nào cũng thuận lợi, phất tới.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh
Hay cãi nhau một tí nhưng Mão Tuất kết hợp ăn ý trong các dự án làm ăn, lúc nào cũng thuận lợi, phất tới.

4. Cặp đôi Thìn – Dậu

Tử vi phương Đông nhận định đây là cặp đôi phú nhân sinh tài lẫn nhau. Tuổi Thìn trong lòng mang nhiều tham vọng lớn, bản lĩnh, có chính kiến, lại kiên cường và luôn toả ra nguồn năng lượng dồi dào, song lại khá cố chấp. Còn phần lớn những người tuổi Dậu lại không kiên định, thiếu chính kiến, nhưng bù lại họ có khả năng ngôn ngữ và giao tiếp tốt. Chính những điểm nổi trội của con giáp này đã hỗ trợ và bù đắp cho những khiếm khuyết của con giáp kia, nhờ đó mà đây là cặp đôi hợp tác nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh
Thìn và Dậu là cặp đôi phú nhân sinh tài, trời sinh một cặp để rộng mở sự nghiệp.

5. Cặp đôi Tý – Sửu

Tuổi Tý trời sinh tài ba, linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, nhất là những con số, tuy nhiên lại không phải là người kiên nhẫn. Trong khi tuổi Sửu lại là tuýp người siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn và nhẫn nại, song lại không giỏi trong giao tiếp lẫn các mối quan hệ xã hội. Không quá để nói đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo bổ sung ưu nhược lẫn nhau, cùng nhau tạo nên sự thăng hoa trên con đường tài lộc.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh
Tý Sửu bổ xung nhược điểm cho nhau, nên cùng thăng hoa trên đường tài lộc.

Lời kết: Nhìn chung, những cặp con giáp trên đây khi kết hợp làm ăn, kinh doanh trong công việc sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Họ tâm đầu ý hợp, vừa có thể bù trừ những khiếm khuyết cho nhau, vừa có thể đồng điệu, thấu hiểu lẫn nhau trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, thành công trong tiến trình sự nghiệp luôn cần có sự cố gắng và nỗ lực từ chính bản thân mỗi người, việc dựa dẫm hay ỷ lại quá mức vào người khác sẽ khiến mọi mối quan hệ rơi vào bế tắc. Đồng thời khi đã kết hợp làm ăn thì phải luôn nhớ chữ tín làm đầu, chung lưng đấu cật. Chỉ có như vậy mới có thể đem lại cho các cặp đôi sự thành công và thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *