5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019

Theo tử vi vận số năm Kỷ Hợi thì đây là những con giáp có nhiều cơ hội thành công trong việc khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc vào thời điểm trong năm.

Những bước đi đầu tiên trong vận trình công danh sự nghiệp luôn không dễ dàng gì. Nhưng với những con giáp dưới đây thì ngoại lệ. Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, những người dưới đây nếu muốn bắt đầu một công việc mới hay chuyển đổi công việc thì nên bắt tay thực hiện ngay, bởi có thể nói đây là thời cơ “ngàn năm có một” tạo ra bước nhảy vọt lớn trên con đường công danh lợi lộc, bất chấp của những hạn chế trong năm tuổi.

1 Tuổi Thân 1992

Tử vi phương Đông cho biết những cô cậu tuổi Thân bước sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gặp hạn Thái Tuế, công việc gặp nhiều rắc rối, áp lực cũng từ đó mà tăng cao. May mắn là những áp lực đó không tạo ra bất cứ cản trở nào lớn đối với bản mệnh, ngược lại còn tạo thành động lực, tự tin và bản lĩnh giúp họ thoát khỏi sự kiểm soát của những thế lực cao hơn. Đây có thể là lý do khiến con giáp này quyết định khởi nghiệp và tự mình làm chủ tiền tài, danh tiếng.

5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019
Dù trong năm 2019, tuổi Thân phạm Thái Tuế nhưng lại có cơ hội tự mình làm chủ tiền tài, danh tiếng.

Năm 2019 có Thương Quan tinh chủ sự, chỉ cần bản mệnh có quyết tâm, có ý chí và kiên nhẫn thì hoàn toàn có đủ cơ hội để thành công. Khởi nghiệp đã không dễ, làm sao để giữ được cơ nghiệp lại càng khó, nhưng với vốn kinh nghiệm dày dặn thì họ hoàn toàn có cách để làm chủ tiền đồ của mình. Nhưng đừng quên, kiến thức là vô cùng, không ngừng khám phá và học hỏi mới giúp bản thân tiến về phía trước và không bị tụt hậu.

2. Tuổi Tuất 1994 

Những cô cậu tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi 2019 có đường tài vận rất tốt, việc kiếm tiền hay làm giàu cũng không phải là vấn đề khó khăn. Cho nên, không có gì khó hiểu khi họ xuất hiện trong danh sách này. Tuổi Tuất trời sinh trung thành, siêng năng và chăm chỉ, lại thêm trong mệnh sẵn mang tài khố nên việc cầu tài trở nên dễ dàng hơn. Thành công, tài vận có thể đến không nhanh, nhưng có thể khẳng định nó sẽ bền vững nhất.

5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019
Năm 2019 là cơ hội vàng để các cô cậu tuổi Tuất ăn lên làm ra, tạo dựng sự nghiệp.

Đây là thời điểm mở ra trước mắt cô cậu tuổi Tuất các cơ hội “vàng” để làm ăn, kinh doanh, và đương nhiên tài lộc cũng được nảy sinh từ đó. Bản mệnh không chỉ kiếm được thu nhập từ công việc chính mà ngay cả những công việc tay trái cũng kiếm được một khoản “hời” không nhỏ. Khả năng thành công khi khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng là hoàn toàn có, song cần giữ khoảng cách nhất định với những người xung quanh nếu không muốn bị lợi dụng, lừa đảo.

3. Tuổi Ngọ 1990

Các chuyên gia số mệnh cho rằng tuổi Ngọ trong năm Kỷ Hợi 2019 có vận trình tương đối tốt, kể cả là đường công danh sự nghiệp hay tình cảm sức khoẻ. Nếu như năm vừa qua họ phải chật vật rất nhiều mới có thể bình ổn thì thời điểm này không cần phải lo lắng quá nhiều về cơ hội công việc. Thêm vào đó, bản mệnh được cát tinh che chở và phù trợ nên khó khăn rắc rối nào cũng được giải quyết ổn thoả, cơ hội thành công cũng được nhân lên.

5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019
Tuổi Ngọ được cát tinh che chở và phù trợ nên khó khăn rắc rối nào cũng được giải quyết.

Việc khởi nghiệp sẽ không còn là vấn đề lớn nếu bản mệnh dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm với những suy nghĩ, hành động của mình. Khả năng thành công sẽ tăng lên rất nhiều nếu bản mệnh bản lĩnh và kiên trì hơn. Kinh nghiệm còn thiếu có thể trau dồi, quý nhân không xuất hiện có thể tự mình làm chủ, không cứng nhắc và miễn cưỡng với mọi thứ xung quanh, thành công sẽ mau chóng mỉm cười.

4. Tuổi Tý 1996

Năm Kỷ Hợi 2019 tạo điều kiện thúc đẩy tham vọng của những cô cậu tuổi Tý lên cao đôi phần, giúp bản mệnh nghĩ được làm được. Bản lĩnh và quyết tâm khởi nghiệp của họ trong thời điểm này không khỏi khiến người khác ngưỡng mộ, khâm phục. May mắn nữa là, con giáp này nhận được sự phù trợ của quý nhân, không chỉ tháo gỡ được các rắc rối trước mắt mà còn giúp bản mệnh phát huy lợi thế của mình.

5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019
Trong năm Kỷ Hơi, tuổi Tý nhận được sự phù trợ của quý nhân nhờ đó phát huy được tất cả thế mạnh.

Có thể nói khoảng thời gian này là thời cơ tốt để cô cậu tuổi Tý thể hiện năng lực, điểm mạnh của mình, và đây cũng là cơ hội để con giáp này được “tung hoành” đúng nghĩa. Những khó khăn và thất bại trước đó có thể làm bản mệnh mỏi mệt, nhưng hãy gói ghém tất cả và bỏ đi, đây phải là lúc cô cậu này thoải mái bộc lộ hết khả năng của bản thân. Cứ mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã vạch ra sẵn, hoa hồng sẽ trải trên con đường bản mệnh đi.

5. Tuổi Dậu 1993 

Tử vi năm 2019 dự đoán đây là năm đại cát đại lợi của những cô cậu cầm tinh con Gà. Bản mệnh bắt tay vào chuyện gì cũng cho ra kết quả như ý, mãn nguyện, không quá khi nói mọi thứ đều thuận lợi và hoàn hảo gần như tuyệt đối. Tuổi Dậu âm thầm tự mình khởi nghiệp, không ồn áo náo nhiệt, cũng không “khua chiêng múa trống”, vì thế kết quả sau cùng đã khiến không ít người bất ngờ, hoảng sợ.

5 con giáp 9x thăng quan tiến chức ầm ầm nếu muốn khởi nghiệp trong năm 2019
Tử vi năm 2019 dự đoán đây là năm đại cát đại lợi của những cô cậu cầm tinh con Gà.

Bản tính thông minh, lại có phúc hưởng vận may, tuổi Dậu là một trong số ít những con giáp có thể khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Không chỉ vậy, nhờ có quý nhân sẵn lòng tương trợ mà mọi khó khăn trong thời điểm này đều được giải quyết ổn thoả. Mọi sự thành bại lúc này chỉ phụ thuộc vào sự cố gắng cũng như nỗ lực của bản mệnh.

Lời kết: Trên đây là những con giáp có nhiều cơ hội thành công trong việc khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc vào thời điểm năm Kỷ Hợi 2019. Dù rằng những bước đi ban đầu trên con đường công danh sự nghiệp không dễ thở chút nào, song nhờ có bản lĩnh, sự trau dồi và tu dưỡng trí lực mà họ mau chóng nhận được hoa thơm trái ngọt. Nhưng không kể không kể đến các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài góp phần làm nên sự thành công đó, bởi “mưu sự tại thân, thành sự tại thiên”. Tuy nhiên, không nên dựa vào dự đoán thành tựu đó mà bắt tay vào khởi nghiệp khi chưa có kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Hãy luôn nhớ những nội dung tử vi nhằm mục đích mang đến những giá trị tham khảo để bạn có thêm lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *