5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Theo tử vi vận số thì những người cầm tinh một trong những con giáp có phúc phần lớn, được Thần Phật chiếu mệnh, cả đời không phải lo lắng điều gì, đó chính là phước báu của họ.

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam, Thần Phật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo bọc, độ trì, đem lại bình an và những điều tốt đẹp cho con người. Tử vi chỉ ra những con giáp có duyên nhất với giới nhà Phật, làm việc gì cũng có người phù trợ, có căn đại phúc đại quý, gặp khó khăn nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng. Nhờ đó mà vận mệnh của những người này rất sáng rõ, cả đời sống trong giàu sang, sung túc.

1. Tuổi Mão

Đa phần những người cầm tinh con Mèo tính tình điềm tĩnh, suy nghĩ tinh tế và thấu đáo, lại có tấm lòng nhân hậu và biết yêu thương con người. Trong công việc, con giáp này tôn thờ quy tắc “chậm mà chắc”, khá nguyên tắc và cẩn trọng. Những người này ưa sự sạch sẽ, gọn gàng và dễ dàng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Người tuổi Mão vốn rất thân thiện, hoà đồng, là kiểu người cương trực, thẳng thắn, điều này giúp bản mệnh nhận được sự quý trọng và cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh. Nhờ những đức tính tốt đẹp này mà tuổi Mão cả đời nhận được sự che chở, phù hộ từ Đức Phật. Vì thế mà công việc của những người này luôn gặp nhiều thuận lợi, vận trình hanh thông, sung túc thịnh vượng.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh có khí chất, có số sang giàu, thịnh vượng và tài năng hơn người. Những người này được nhiều người quý trọng vì tính tình hoà đồng, thân thiện, thông minh, giỏi giang, có tầm nhìn chiến lược, thêm nữa đường quan lại khá rực rỡ. Vận mệnh của con giáp này đã định là không tầm thường, sẽ có chỗ đứng nhất định trên con đường công danh bổng lộc.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Vận trình sức khoẻ của những người cầm tinh con Rồng cũng rất tốt, ít gặp tai nạn hay hoả hoạn, luôn được quý nhân kề cận giúp đỡ. Ở con giáp này luôn toát lên nguồn năng lượng tích cực và tràn trề sức sống. Tử vi dự đoán tuổi Thìn dù hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề nào cũng hoàn toàn có thể đạt được thành tựu cao.

3. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh hiền lành, chân thật, siêng năng và luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống lẫn công việc. Đây là một trong số ít con giáp tôn thờ những thứ thuộc về gia đình. Ngoài ra, tuổi Mùi còn là kiểu người tinh tế, biết suy nghĩ cho người khác, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích chung của tập thể.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Con giáp này có tấm lòng thiện lương, cả đời làm việc thiện, sống tử tế nên được Thần Phật che chở, phúc đức vô biên. Có thể nói những người này gặp khó khăn nào cũng được giải quyết ổn thoả, hiếm khi nào phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Tử vi cho biết nếu tuổi Mùi một lòng thành tâm hướng Phật thì phúc phần sẽ càng lớn, cuộc đời lại càng thêm rực rỡ và viên mãn.

4. Tuổi Thân

Tử vi phương Đông cho biết tuổi Thân đa phần là kiểu người linh hoạt, hài hước, nhiều tài lẻ. Bản thân con giáp này trời sinh đã được Thần Phật che chở, có mệnh phú quý, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý, không có khó khăn nào có thể làm khó được họ.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Vận thế của những người cầm tinh con Khỉ ngay từ khi sinh ra đã tốt hơn người khác, được xem là quý nhân của cả gia đình. Tức là, gia đình nào có người sinh vào năm Thân thì các thành viên trong nhà sẽ được hưởng nhờ phúc đức, sự may mắn và cát tường. Những người này chỉ cần chấm dứt năm vận rủi đeo bám thì may mắn sẽ không ngừng gõ cửa, phát tài phát lộc, sang giàu sung túc.

5. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra vốn đã có trái tim thiện lương, tử tế, chân thành và biết cách đối nhân xử thế. Trong cuộc sống thường ngày, họ là những người hoạt bát và thân thiện, khiêm tốn, không thích tranh giành hay hơn thua thiệt hơn. Những tính cách tốt đẹp này giúp bản mệnh nhận được cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Tử vi cho thấy với tính cách nho nhã, lương thiện và tử tế này, tuổi Hợi hoàn toàn xứng đáng nhận được sự che chở, phù trợ của Thần Phật. Vì thế, vận mệnh cả đời của con giáp này vô cùng thuận lợi, luôn bình an và viên mãn, ít khi chịu cảnh thương đau cũng là điều hiển nhiên.

Lời kết: Theo tử vi vận số thì trên đây là những con giáp có phúc phần lớn, được Thần Phật chiếu mệnh, cả đời không phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, những người này không nên dựa dẫm vào đó mà chủ quan hay ngừng hăng say lao động và nỗ lực trong cuộc sống. Thành công và tiền bạc chỉ có thể giữ được lâu bền nếu nó được xây dựng bằng trí lực, bản lĩnh và sự nỗ lực của bản thân mỗi người. Đồng thời cũng cần biết vun đắp cho phúc phần của mình, luôn sống thiện và làm việc lành để phước báu của bản thân luôn được tăng trưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *