5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019 nếu không muốn tán gia bại sản

Theo tử vi phương đông, những người cầm tinh một trong năm con giáp này phải phòng ngừa tất cả, kể cả là những người thân, chiến hữu anh em thân tín để tránh bị tiêu tan tài vận, mất chức mất quyền.

Thất bại trong công việc, sự nghiệp là kết quả của nhiều nhân tố tác động. Bản thân không có đủ thực lực nhưng lại không biết cố gắng, chưa có sự dung hoà giữa “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, hoặc bị tiểu nhân quấy phá cũng không phải là ngoại lệ. Tử vi năm 2019 cảnh báo những con giáp dưới đây rất có thể sẽ chật vật hơn rất nhiều vì bị tiểu nhân phá hoại, làm chuyện gì cũng không được như ý nguyện.

1. Tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của những người tuổi Thìn khi bước sang năm 2019 không thực sự khởi sắc. Tử vi phương Đông đoán định con giáp này rất dễ bị tiểu nhân cản trở, gây bất lợi cho công việc, tốt nhất là phải hành sự cẩn trọng. Bản tính cao ngạo, cái tôi ngất ngưỡng, đôi khi lại bốc đồng chính là nguyên nhân tạo ra vô vàn rắc rối và tai hoạ cho tuổi Thìn.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Chỉ cần dựa vào việc những người này không có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm là kẻ tiểu nhân có thể tìm cách hãm hại bất cứ lúc nào. Do đó, mọi cố gắng và nỗ lực của bản mệnh sẽ đều hoá vô nghĩa, chưa kể đến việc sẽ khiến tinh thần bị sụt giảm nghiêm trọng. Mục tiêu đã đề ra chỉ có thể thành toàn nếu như bản mệnh đề ra kế hoạch rõ ràng, sau đó là chiến đấu hết mình với nó.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, hoạ tiểu nhân sẽ phát triển mạnh mẽ trong hai tháng, đó là tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch. Không chỉ trong khoảng thời gian này mà xuyên suốt cả năm, bản mệnh cần phải giữ cho đầu óc thanh tỉnh, sáng suốt và lí trí, trước mọi lời nói đều phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng, đừng vì thân thiết mà tin tưởng quá mức. Đặc biệt, tử vi dự đoán thị phi rất dễ nảy sinh từ lời nói, cho nên bản mệnh phải hết sức lưu ý trong lời ăn tiếng nói hằng ngày.

2. Tuổi Mùi

Vận trình năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi không mấy ổn định, nhưng nhìn chung vẫn có bước chuyển mình tích cực. Tuy nhiên, vào tháng 5 và tháng 10 âm lịch, bản mệnh cần phải đề phòng hoạ tiểu nhân, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì đã gầy dựng từ trước đến nay. Nhất là khi con giáp này trời sinh hiền lành, dễ tin người, nên không khó để hiểu họ là “con mồi” trong mắt của kẻ tiểu nhân.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Công việc của cô cậu tuổi Mùi trong năm nay không hoàn toàn suôn sẻ, song nhờ có quý nhân phù trợ mà êm xuôi thuận lợi. Thành công dễ đạt được, chỉ có điều giữ được lâu không mới là vấn đề. Bên cạnh đó, bản mệnh làm gì cũng phải ngay thẳng, liêm chính, đừng vì lợi ích trước mắt mà đi vào con đường phạm pháp. Đôi khi nên thay đổi và tạo ra khác biệt, đường vinh quang cũng nhờ đó mà thênh thang rộng mở hơn.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Chỉ cần bản mệnh bỏ ra công sức thì nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Thêm vào đó, lời khuyên cho con giáp này đó là không được tự cao tự đại hay khoe mẽ, việc này sẽ càng khiến cho tuổi Mùi bị người khác ghét bỏ. Trong bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ, bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng đã có thể khiến cho con giáp này gánh chịu hậu quả nặng nề.

3. Tuổi Dần

Điềm báo tiểu nhân mà tử vi năm 2019 dành cho những người cầm tinh con Hổ tương đối rõ ràng. Có thể xuất phát từ việc bản mệnh đặt niềm tin lầm chỗ nên dễ vướng vào các rắc rối không đáng có về vấn đề tiền bạc, của cải. Dù có quý nhân sẵn sàng tương trợ nhưng vẫn không tránh khỏi hoạ tiểu nhân, khiến con giáp này dù có nỗ lực hay cố gắng bao nhiêu cũng không có được dư dả, sung túc.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Trời sinh tuổi Dậu mạnh mẽ, uy nghiêm, là người của công việc, song không nên ôm đồm tất cả mọi việc mà không biết tự lượng sức mình. Sức người vốn có hạn, khi xử lý công việc quá tải sẽ dẫn tới việc đầu óc không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt, cho nên khó tránh khỏi việc đưa ra những quyết định sai lầm. Thêm vào đó, tuổi Dần không nên dễ dàng tin người, bởi nhiều khả năng sẽ bị chính người thân cận nhất lừa lọc, dối trá.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Ngoài ra, không chỉ trong thời điểm này mà bất kể lúc nào trong công việc, bản mệnh cũng cần nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, hạn chế những trò đỏ đen may rủi. Nên nhớ, lợi ích trước mắt chỉ cho bạn vui vẻ nhất thời, rất khó tránh khỏi nhân quả báo ứng cuộc đời, vì vậy chớ làm chuyện trái với lương tâm kẻo chuốc hoạ vào mình. Trong làm ăn kinh doanh cần sáng suốt, có chính kiến, có mắt nhìn người tốt để tránh việc bị lừa gạt.

4. Tuổi Dậu

Có thể nói năm 2019 tuổi Dậu đã giải quyết được phần lớn khó khăn cũng như rắc rối trong năm cũ, vận trình công danh sự nghiệp đã ổn định hơn nhiều. Song, những cô cậu này vẫn khó thoát khỏi hoạ tiểu nhân, bị quấy phá và cản trở trong bước đường danh vọng, bổng lộc phía trước. May mắn là năm Kỷ Hợi 2019 mở ra trước mắt con giáp này vô vàn những cơ hội tốt, giúp tuổi Dậu tiến gần hơn tới thành công.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Nhờ vào thực lực và bản lĩnh, họ được cấp trên ưu ái, tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nếu nắm bắt tốt và phát huy hết khả năng của mình, thành tựu nhu về là không nhỏ, chưa kể sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc bản mệnh cần hết sức cẩn trọng bởi ánh mắt đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh. Nếu không đề cao cảnh giác, tuổi Dậu rất dễ rơi vào ác ý và mưu kế của kẻ tiểu nhân.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Nhất là trong tháng 9 và tháng 12, tuổi Dậu phải cạnh tranh rất nhiều, nào là thù trong giặc ngoài, nào là tiểu nhân quấy phá, nào là sự đố kỵ ích kỷ. Tất cả những điều này đều tạo thành rào cản lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, thể trạng của bản mệnh. Lời khuyên cho con giáp này là nên chú tâm vào công việc của mình, hạn chế lo chuyện bao đồng, việc gì không liên quan tới mình thì không nên dính dáng.

5. Tuổi Tị

Tử vi năm 2019 dự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Tị trong khoảng thời gian này gặp khá nhiều bất lợi và khó khăn. Con giáp này phải đương đầu với vô vàn áp lực, cạnh tranh từ nhiều khía cạnh. Đó có thể là tranh chấp giữa đối tác trong các dự án, cũng có thể là bất đồng xảy trong trong nội bộ công ty, việc này không khỏi khiến bản mệnh trở nên mệt mỏi, căng thẳng và suy giảm tinh thần.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Nhiều khả năng tuổi Tị sẽ gặp biến động lớn về công việc trong năm nay, có thể sẽ chuyển đổi công việc hoặc nơi làm việc. Muốn ổn thoả những điều này phải cần thời gian, song sự cố gắng và nỗ lực của bản mệnh lại càng đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, con giáp này phải đề phòng hoạ phá tài, đặc biệt là khi tiền bạc không có nhiều nhưng mỗi ngày lại càng hao hụt.

5 con giáp nên đề phòng hoạ tiểu nhân trong năm 2019

Tuổi Tị phải hết sức cẩn trọng trong tháng đầu tiên của năm, nhất là trong lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử thường ngày. Bản mệnh có thể bỏ ra nhiều thời gian lẫn công sức, nhưng đôi khi kết quả không được như ý muốn thì cũng nên chấp nhận, việc cố chấp hay cưỡng cầu chỉ càng đem lại thiệt hại cho bản thân.

Lời kết: Những con giáp trên đây có nhiều khả năng sẽ tiêu tan tài vận, mất chức mất quyền chỉ vì hoạ tiểu nhân đeo bám trong năm Kỷ Hợi 2019. Cách tốt nhất trong trường hợp này là tự bản thân mỗi người phải đề phòng với những người xung quanh, không nên dễ dàng tin cậy ai, đối với giấy tờ tiền bạc cần có giấy tờ chữ ký kỹ lưỡng để đảm bảo. Tuy nhiên, tuỳ trường hợp sẽ có từng mức độ ảnh hưởng khác nhau, do đó không nên vì những điều này mà làm ảnh hưởng tâm trạng, trí lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *