5 con giáp sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gặp may mắn đủ đường

Theo tử vi tướng mệnh, có 5 độ tuổi của bố hay mẹ nên sinh nên sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 vì xét trên góc độ cung mệnh của bố mẹ rất hợp với con cái, tạo được nền tảng thuận lợi cho tương lai của cả gia đình.

Giữa bố mẹ và con cái luôn có mối liên hệ khăng khít đặc biệt, nhất là trong cung hành bản mệnh và tuổi tác. Năm Kỷ Hợi 2019 có mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, suy ra từ bảng ngũ hành có thể thấy Thuỷ sinh Mộc, tức cây cối chỉ phát triển tốt nếu được chu cấp bởi nguồn nước. Do vậy, bố mẹ mệnh Thuỷ nên sinh con mệnh Mộc để may mắn vượng vận, làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Dưới đây là những con giáp nên sinh con khi bước sang năm 2019.

1. Bố mẹ tuổi Tý

Tử vi phương Đông nhận định vận trình cầu tự của các cô cậu tuổi Tý gặp năm Kỷ Hợi 2019 như “cá gặp nước”, vô cùng thuận lợi. Tý – Hợi không nằm trong thế tương xung nên hoàn toàn có thể tính tới chuyện sinh con đẻ cái trong khoảng thời gian này. Con trẻ sinh ra có bố mẹ cầm tinh con Chuột sẽ được hưởng vận may về cả thể lực lẫn trí tuệ, ngoan ngoãn và biết nghe lời.


Con tuổi Hợi có bố hay mẹ tuổi Tý sẽ được hưởng vận may về cả thể lực lẫn trí tuệ.

Chưa kể, người tuổi Tý trong năm 2019 gặp được Chính Quan nâng đỡ, đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và thuận hoà. Cuộc sống vợ chồng đương nhiên sẽ khó tránh khỏi những lúc cãi vả, mâu thuẫn, song con trẻ được sinh ra trong thời điểm này sẽ hoá giải được phần nào những bất hoà, xung khắc đó. Đối với các cặp đôi hạnh phúc, nay đón thêm thành viên mới lại càng viên mãn hơn.

2. Bố mẹ tuổi Sửu

Theo thống kê tử vi năm 2019, tuổi Sửu, cụ thể là tuổi Đinh Sửu sinh con trong khoảng thời gian này sẽ thuận lợi đôi đường về cả làm ăn và tài lộc cho bố mẹ, dựa trên yếu tố bản mệnh và can chi tương sinh. Con trẻ sinh ra trong năm nay hợp tuổi bố mẹ nên khoẻ mạnh, lớn lên giỏi giang, đa tài, đường công danh sự nghiệp trong tương lai cũng rộng mở.


Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con Kỷ Hợi sẽ thuận lợi đôi đường về cả làm ăn và tài lộc.

Con trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này nằm trong thế tương sinh, được quý nhân phù trợ, sau này dù gặp khó khăn gì cũng được giúp đỡ. Đồng thời, hầu hết những đứa trẻ sinh năm Kỷ Hợi 2019 đều ngoan ngoãn, biết nghe lời, bố mẹ tuổi Sửu về già sẽ được hưởng phúc đức từ con tuổi này.

3. Bố mẹ tuổi Dần

Các chuyên gia tử vi khẳng định năm Kỷ Hợi 2019 là thời điểm vô cùng thuận lợi để bố mẹ tuổi Dần tính tới chuyện sinh con. Bởi trong năm, Hợi Dần lâm Lục hợp, mệnh của bố mẹ và con cái là tương sinh, tương hợp nên càng làm tăng tiếng cười, niềm vui cho gia đình. Thêm vào đó, Hôn nhân cung của người tuổi Dần trong khoảng thời gian này xuất hiện Học đường quý nhân, giúp tình cảm vợ chồng thêm phần mặn nồng, ấm êm.


Hợi Dần lâm Lục hợp, mệnh của bố mẹ và con cái là tương sinh, tương hợp nên càng tăng niềm vui cho gia đình.

Theo tử vi cung mệnh, em bé sinh ra trong năm nay sẽ được sự phù trợ của quý nhân Lục hợp, thông minh và giỏi giang hơn người. Hơn nữa, trẻ tuổi Hợi cả đời gặp nhiều vận may, có khả năng đặc biệt vượt qua mọi thách thức của cuộc sống. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Dần về hậu vận được hưởng phúc phần của con cái, gia đình luôn hạnh phúc, sung túc, trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng mà nhiều người ao ước.

4. Bố mẹ tuổi Thìn

Theo tử vi tuổi Thìn năm 2019, tuổi Mậu Thìn sinh con năm Kỷ Hợi sẽ đem lại cho gia đình cuộc sống vật chất đủ đầy, sung túc. Nhờ có đứa trẻ này, bố mẹ lại thêm chăm chỉ, siêng năng lao động nhất định sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Mệnh bố mẹ tương hợp với mệnh con, bố mẹ tuổi Thìn không chỉ được lợi từ việc sinh con trong năm nay mà sự nghiệp tương lai của con cũng có chiều hướng phát triển tích cực.


Bố hay mẹ Mậu Thìn sinh con Kỷ Hợi sẽ có vận làm ăn kinh doanh phát đạt.

Đặc biệt, vì hợp tuổi làm ăn với con nên bố mẹ Mậu Thìn sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ thu về được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Chuyện làm ăn, kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió, dù có khó khăn gì cũng có quý nhân ra tay tương trợ. Bố mẹ tuổi Thìn vốn không cần phải quá lo lắng quá nhiều đến cuộc sống vật chất, con cái sinh ra trong thời điểm này cũng được hưởng tất cả những điều tốt nhất.

5. Bố mẹ tuổi Hợi

Bố mẹ tuổi Hợi, cụ thể là Ất Hợi nếu sinh con trong năm tuổi 2019, nhất là vào tháng đầu năm Âm lịch thì trẻ thường thông minh, tài ba xuất chúng. Con tuổi Hợi có số làm quan, một đời hưởng vinh hoa phú quý, công thành danh toại và có tên tuổi với đời. Chưa hết, những đứa trẻ này hưởng phần phúc đức lớn từ bố mẹ mà cả đời không phải bận tâm tới cái ăn cái mặc, việc biết đối nhân xử thế còn giúp con giáp này có được cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh.


Bố hay mẹ Ất Hợi mà sinh con Kỷ Hợi thì sẽ đem lại vận may cho tiến trình sự nghiệp và gia đình.

Bố mẹ Ất Hợi sinh con trong năm 2019 sẽ đem lại vận may cho tiến trình sự nghiệp, đồng thời tình cảm gia đình cũng thêm thuận hoà, ấm êm. Mọi mâu thuẫn hay xung khắc giữa bố mẹ trong khoảng thời gian trước được hoá giải ít nhiều kể từ khi đứa trẻ tuổi Hợi ra đời.

Trên đây là những con giáp nên sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 vì xét trên góc độ tử vi, cung mệnh của bố mẹ rất hợp với con cái. Tuổi tác luôn đóng vai trò quan trọng chi phối tới nhiều phương diện cuộc sống khác, không nên lơ là hay chủ quan. Tuy nhiên, đây là những thông tin tử vi được trích dẫn từ ngườn đáng tin cậy để mọi người có thêm lựa chọn đúng nhất nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý rằng việc thuận theo tự nhiên đôi khi sẽ mang lại những sự tốt lành. Và một điều đặc biệt hơn nữa mà các ông bố bà mẹ tương lai cần phải nhớ rằng, tuổi tác tương hợp là quan trọng, song cách chăm sóc và nuôi dạy của người là bố mẹ lại quan trọng hơn gấp bội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *