5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

Cho dù vận đào hoa có vượng phát thì những cô cậu cầm tinh 5 con giáp này cũng chẳng muốn dính vào chuyện yêu đương, miệng thì họ kêu sợ ế nhưng trong lòng thì lại khoái độc thân lâu hơn nữa.

Cuộc sống vẫn luôn chứa đựng nhiều phức tạp và thăng trầm, và tình yêu lại có khả năng đặc biệt làm dịu lại những áp lực lẫn suy tư trong lòng mỗi người. Tình yêu đem lại cho chúng ta đầy đủ những cung bậc cảm xúc, đó là vui vẻ, là nhung nhớ, là hy vọng, đó là đợi chờ, là bi thương và còn là tuyệt vọng. Có người cam tâm tình nguyện được đắm chìm trong những điều đó, nhưng lại cũng có không ít người lấy nó làm lá chắn để bảo vệ cho cuộc sống độc thân của mình. Đặc biệt là những cô cậu cầm tinh 5 con giáp sau đây lại có sở thích tôn thờ cuộc sống độc thân hơn là có người bầu bạn, sẻ chia nên họ chấp nhận… tiếp tục ế.

1. Tuổi Dần

Nội tâm của những người cầm tinh con Hổ luôn khao khát mãnh liệt về một tình cảm bền chặt, lâu dài. Song, tiêu chuẩn về người bạn đời lý tưởng của con giáp này lại rất cao. Đến tuổi trung niên, tuổi Dần còn độc thân phần lớn là những người chưa tìm được người trong mộng của mình. Để cải thiện tình trạng này, không còn cách nào khác ngoài việc bản mệnh phải tự mình hạ thấp cái tôi, cởi mở và cho bản thân cơ hội gặp gỡ những đối tượng khác nhau. Tuổi Dần nên nhớ, cơ hội trong cuộc sống vốn không nhiều, cơ hội trong tình yêu lại càng hiếm, chẳng may bỏ lỡ sẽ hối hận một đời.

5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

2. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trời sinh rộng rãi, phóng khoáng và yêu thích tất cả những thứ thuộc về tự do, tự tại. Hầu hết những người trẻ không bao giờ nghĩ tới cuộc sống hôn nhân gia đình vì cảm thấy bị bó buộc, thiếu an toàn và thoải mái. Đây là con giáp tiêu biểu cho những người không muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nam nữ. Thế nhưng nếu có lời giới thiệu hay mai mối thì họ ít khi từ chối vì không muốn miệng đời dị nghị. Chính vì vậy mà chúng ta vẫn thấy kiểu con giáp tiêu biểu hô hào yêu đương nhưng chẳng mấy khi cố gắng vun vén chuyện tình cảm.

5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

3. Tuổi Hợi

Không riêng gì đối với chuyện yêu đương mà trong nhiều phương diện cuộc sống khác, tuổi Hợi đều tỏ ra khá biếng nhác. Việc tiêu tốn tâm sức, thời gian lẫn tiền của để làm hài lòng một người không chung máu mủ thực sự vượt ngoài trí tưởng tượng của con giáp này. Đây là lý do mà những người tuổi này có xu hướng yêu thương và nuông chiều cho bản thân mình hơn. Dù có nhiều người để mắt tới thì bản mệnh vẫn không quan tâm, thay vào đó họ sẽ dốc lòng bảo vệ cuộc sống độc thân của mình.

5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

4. Tuổi Tý

Đa phần tuổi Tý đã quen với cuộc sống một thân một mình từ sớm. Đây là tuýp người của công việc, quanh năm suốt tháng chỉ bỏ tâm sức để phát triển sự nghiệp và coi chuyện yêu đương là một việc gì đó rất lãng phí thời gian. Chính vì vậy, khi bạn bè cùng trang lứa đã có vợ có chồng thì những người này vẫn còn đơn thân độc mã. Trong lòng của con giáp này không muốn nghe những lời bàn tán, nói ra nói vào của người khác nên luôn tỏ ra là bản thân cũng đang trong mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, bản mệnh lại luôn dùng mọi cách để duy trì cuộc sống tự do tự tại.

5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh tính khí mạnh mẽ và có ước mơ, hoài bão làm nên nghiệp lớn. Những người này không quá quan trọng chuyện hôn nhân, gia đình nhưng đặc biệt quan tâm đến việc bản thân sẽ làm được gì có ích cho xã hội. Đây cũng là lý do khiến con giáp này thấy việc yêu đương nam nữ là phiền phức và tiêu tốn thời gian. Dù vậy, bản mệnh vẫn không muốn trở thành tâm điểm của những người xung quanh nên thường tỏ ra mong cầu tình yêu. Nhưng đằng sau đó lại là nỗ lực níu giữ cuộc sống tự tại không bị chi phối bởi bất cứ mối quan hệ nào.

5 con giáp vẫn ế trường tồn bất chấp vận đào hoa vượng phát trong năm 2019

Những con giáp trên đây đều không mấy mặn nồng với chuyện tình cảm cũng như hôn nhân gia đình. Mặc dù trong sâu thẳm thâm tâm của mỗi người cũng có lúc khao khát về việc yêu và được yêu, nhưng sự ràng buộc của một mối quan hệ lại khiến họ cảm thấy không dễ chịu. Nếu không nhanh chóng thay đổi tâm niệm này, bản mệnh cả đời cũng khó tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *