5 nàng giáp 8x, 9x “nóng nảy và ghê gớm” nhưng có số vượng phu ích tử nhất trong 12 con giáp

Các anh may mắn cưới được một trong các nàng giáp này thì cần biết rằng mình đang có một kho báu. Còn các nàng nếu biết  tình cách của mình thì cũng nên thay đổi để bảo toàn tổ ấm.

Nếu muốn lấy một cô vợ có thể giúp ích cho sự nghiệp hay đường danh lợi, liệu chàng trai nào đủ can đảm bỏ qua sự đanh đá, chua ngoa và lắm lời cũng những nàng giáp dưới đây. Dù tính cách có phần nóng nảy, thường đao to búa lớn nhưng không thể phủ nhận 5 cô nàng dưới đây sẽ trở thành cánh tay đắc lực để cùng chồng thăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp.

1. Nàng giáp tuổi Dần 1986, 1998

Khi nhắc tới phụ nữ tuổi Dần ít nhiều cũng khiến những người xung quanh e dè và kính nể. Bởi bản tính của họ là nóng nảy, dễ dàng nổi trận lôi đình trước một việc không thuận tai vừa mắt. Ngoài ra, cơn giận dữ của nàng giáp tuổi Dần đâu có bình thường và dễ chịu như người khác, hơn nữa lại còn khá bản tính, không cần biết bản thân đúng hay sai, cứ cãi cho ra nhẽ trước rồi tính. Tính cách thẳng thắn và thích ra tay hiệp nghĩa, những cô nàng tuổi này thường tự tạo ra cho mình những rắc rối không đáng có.


Mặc dù có vẻ dữ dằn nhưng nữ Dần vốn là kiểu người luôn hết lòng vì gia đình.

Dù bản chất có tốt tính và nhân hậu đến đâu mà vẫn giữ sự bốc đồng và nóng nảy ấy, chắc chắn con giáp này sẽ còn làm mất lòng người khác dài dài. Vẻ bề ngoài thực chất không thể đánh giá toàn diện một con người. Bởi nữ Dần vốn là kiểu người đảm đang, tháo vát, thủy chung và luôn hết lòng vì gia đình. Cô nàng này không chỉ tự xây dựng cho mình một cơ ngơi vững chắc mà còn giúp chồng rất nhiều trong công việc, tạo dựng các mối quan hệ xã hội.

2. Nàng giáp tuổi Hợi 1983, 1995

Phụ nữ tuổi Hợi trời sinh đã sở hữu phúc khí lớn, đi tới đâu cũng được bạn bè yêu mến, giúp đỡ, cho nên mọi khó khăn đối với họ đều không trở thành vấn đề quá to tát. Nhưng tính trẻ con và dễ dỗi hờn nhiều khi khiến các chàng ngại ngùng, dè dặt khi tiếp chuyện. Nhưng tất cả những điều đó đều không có ác ý, suy cho cùng cũng xuất phát từ ước muốn rất con gái, chính là được quan tâm và chở che từ người đàn ông mà họ thương yêu.


Tuổi Hợi không hề ác ý mà là hậu phương vững chắc nhất, vun vén và chu toàn việc nhà.

Đằng sau vẻ ngoài yếu đuối là cả một trái tim mạnh mẽ và kiên cường, họ không dễ gục ngã như cái chúng ta vẫn thấy đâu. Lợi thế của việc lấy một cô nàng tuổi Hợi làm vợ, đó chính là sự kiên trì và quyết tâm thay đổi những thói hư tật xấu của đối phương, tạo động lực để cả hai cùng hoàn thiện và phát triển. Họ sẽ là hậu phương vững chắc nhất, vun vén và chu toàn việc nhà, con cái và trở thành chỗ dựa an toàn nhất đằng sau những mỏi mệt của chồng.

3. Nàng giáp tuổi Dậu 1981, 1993

Cuộc sống của những cô nàng cầm tinh con Gà xoay quanh vô vàn những sở thích, thú vui, nhờ sự lém lĩnh và khéo léo, họ đã sở hữu được các mối quan hệ xã hội vô vùng vững chắc. Tuy nhiên, tính tình có phần bốc đồng và vội vã, những cô nàng tuổi Dậu dễ dàng vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây nên xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh. Không giỏi khống chế và kiểm soát cảm xúc bản thân, nhưng không thể phủ nhận sự tốt bụng và chân thành của những người này.


Không giỏi kiểm soát cảm xúc nhưng tuổi Dậu lại mang công danh lợi lộc cho chồng con.

Nhiều người nói vui rằng tính cách của cô nàng này khá khó ưa nên không giỏi trong việc chiều lòng người khác. Thế nhưng đường tài lộc của họ rất rộng mở mà sáng chói, đã định sẽ mang lại công danh lợi lộc lớn cho chồng cho con. Chính vì vậy, đừng ngại yêu một cô nàng có tính cách hơi quái gở, trong khi họ có thể mang lại cho người thân nhiều điều tốt lành.

4. Nàng giáp tuổi Mão 1987, 1999

Trời sinh tuổi Mão có một nhan sắc ưa nhìn, sắc sảo và mặn mà không khỏi khiến cánh đàn ông phải điêu đứng. Ngoài ngoại hình ra, cô nàng này còn sở hữu một nhân cánh tốt đáng nể, do đó không lí do gì họ không trở thành hình mẫu lí tưởng trong mắt đàn ông. Những người này có suy nghĩ rất lạc quan, luôn cho rằng cuộc sống công bằng, việc của mình chỉ là sống hết mình để tận hưởng mà thôi.


Nữ Mão có khả năng vượng phu mạnh mẽ, có thể giúp chồng thành công nhanh chóng.

Khi trở thành người phụ nữ của gia đình, tuổi Mão sẽ đảm đang và tháo vát hết phần thiên hạ, không chỉ được chồng mà còn được cả gia đình chồng thương yêu. Bên cạnh đó, tuổi Mão có khả năng vượng phu mạnh mẽ, có thể giúp chồng thành công nhanh chóng. Có thể nói sự nghiệp của chồng có thăng hoa hay không là nhờ vào phúc đức của cô nàng tuổi này.

5 Nàng giáp tuổi Sửu 1985, 1997

Phụ nữ tuổi Sửu là tuýp người chịu thương chịu khó, mạnh mẽ và kiên cường, không ngại hi sinh để những người bên cạnh hưởng được một cuộc sống trọn vẹn hơn. Có thể nhờ vào bản tính hướng ngoại đã giúp họ có được sự tự tin và bản lĩnh ngút trời như thế, hiên ngang mà đánh bại những thử thách, sóng gió mà đời ban phát. Khó khăn chồng chất khó khăn, thách thức nối liền thách thức chỉ càng làm cho ý chí của những cô nàng này thêm kiên cường.


Nữ Sửu thường cố chấp nhưng rất tinh tế và biết lắng nghe, thay chồng gánh những khó khăn.

Nhưng cũng vì bản tính cố chấp, đã quyết định chuyện gì thì khó lòng xoay chuyển mà nữ tuổi Sửu đã làm không ít người phải phiền lòng. Tính cách đúng là có phần ghê gớm như thế, nhưng có sao khi họ sở hữu số vượng phu ích tử, giúp chồng giúp con. Hầu hết những nàng giáp tuổi Sửu đều rất thuỷ chung, chân thành, tinh tế và biết lắng nghe, cảm thông, sẵn sàng vì chồng mà gánh thay những khó khăn.

Lời kết: Không kể đàn ông hay phụ nữ, ai sinh ra trong chúng ta cũng đều mong cầu có một cuộc sống viên mãn đúng nghĩa cùng đồng hành với một người tâm đầu ý hợp. Người đàn ông chọn vợ không hẳn chỉ vì có tình yêu, không hẳn để sinh con đẻ cái mà còn để hỗ trợ nhau trong công việc. Bởi dù gì, lý tưởng lớn nhất mà cuộc sống gia đình hướng đến chính là sự ấm no, hạnh phúc. Tin chắc rằng, nếu thực lòng yêu nhau, các chàng sẽ có thể chấp nhận được một số điểm khuyết trong tính cách của nửa kia mà dung hoà mối quan hệ của cả hai người. Còn các nàng cầm tinh 5 con giáp trên, nếu đã biết rõ tình cách của mình thì cũng dần dần tự khắc phục để giữ ngọn lửa gia đình luôn nồng ấm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *