6 con giáp 8x, 9x hết sức cẩn thận trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất để tránh vận hạn cực xấu

Năm Mậu Tuất đã bước sang những tháng cuối năm, theo chu kỳ biến đổi thì vận hạn của mỗi người đã có những sự tác động nhất định. Nhưng có 6 tuổi 8x, 9x phải đặc biệt lưu ý cẩn trọng trong 90 ngày tới để hạn chế tối đa tác động xấu của vận hạn.

Bước sang những tháng Âm lịch cuối năm, vận trình của mỗi người sẽ có ít nhiều thăng trầm cùng biến động khác nhau. Nhưng nhìn chung, những con giáp dưới đây sẽ gặp chuyện không may liên quan tới công việc, tiền của lẫn sức khoẻ. Vậy chúng ta có nằm trong danh sách 6 can chi dưới đây hay không, nếu có thì làm cách nào để hoá giải phần nào tai hoạ và đem lại hạnh phúc?

1. Mậu Thìn 1988

Năm Mậu Tuất được cho là khá xung khắc với những người cầm tinh con Rồng, làm chuyện gì cũng không được suôn sẻ, gặp chuyện phá tài, khó tránh khỏi ít nhiều thị phi, các mối quan hệ xã hội cũng xảy ra vấn đề. Sự nghiệp về những tháng cuối năm sẽ càng gặp nhiều áp lực, nặng thì rơi vào cảnh trớ trêu, kiện tụng. Đứng trước bất cứ vấn đề gì cần giải quyết cũng cần giữ sự sáng suốt và bình tĩnh. Ngoài ra, luôn giữ khoảng cách nhất định để phòng tránh tiểu nhân.


Sự nghiệp về những tháng cuối năm sẽ càng gặp nhiều áp lực, nặng thì rơi vào cảnh trớ trêu, kiện tụng.

Công việc ngoại giao ở thời điểm này cũng không được suôn sẻ, cách tốt nhất là nên giữ thái độ hoà nhã, khiêm tốn và vui vẻ với những người xung quanh. Ngoài ra, những người tuổi này phải hết sức lưu tâm tới vấn đề về sức khoẻ như chân tay, xướng khớp. Trong đó, xây dựng chế độ ăn điều độ và tập luyện thể thao hợp lý sẽ rất có lợi cho bản mệnh. Quan trọng nhất vẫn là đòi hỏi bản mệnh làm chủ được tâm tư, cảm xúc của chính mình, không để thái độ tiêu cực chi phối tới công việc.

 

2. Kỷ Tỵ 1989

Trong 3 tháng Âm lịch cuối năm 2018, bản mệnh Kỷ Tỵ 1989 cần cẩn trọng trong vấn đề tài chính, tiền bạc, tránh việc bị lừa gạt hay bội tín. Theo luận giải tử vi, những người sinh năm này phải tinh tế nắm bắt cơ hội hoặc tự tạo ra cơ hội cho mình may ra mới bước nhảy vọt lớn. Tiểu hạn lúc này mới phát tác mạnh mẽ, cô cậu tuổi này phải chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng mới có thể thích ứng dần và vượt qua dễ dàng.


Cẩn trọng trong vấn đề tài chính, tiền bạc, tránh việc bị lừa gạt hay bội tín.

Bản mệnh gặp Sao Hạn đều có ý nghĩa không tốt, thêm vào đó lại có Hoả vượng cũng là Hung niên, nhiều khả năng sẽ gặp chuyện bất ổn, tai hoạ. Những người sinh năm này nhất định không được lơ là về việc đi lại, gan lẫn khí huyết nếu không muốn tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho sức khoẻ. Dự đoán có khả năng lớn sẽ gặp tai nạn liên quan tới xe cộ, bản mệnh cần giữ tâm ý hiền lành, thiện lương để hoá giải vận xui.

3. Tân Mùi 1991

May mắn nhận được sự hậu thuẫn lớn trong công việc, song có không ít thị phi khiến bản mệnh rơi vào cảnh phiền não, bế tắc. Cách tốt nhất để đối mặt là dùng tâm thế bình thản, an nhiên để đối diện, tuyệt đối không nên dùng sự nóng nảy để giải quyết những chuyện không vừa lòng thuận ý. Chỉ số tài vận không có tiến triển tốt, dễ rơi vào cảnh kiện tụng phá tài tốn của, dù được quý nhân giúp đỡ nhưng bản mệnh vẫn nên học cách chi tiêu và quản lý tài chính của mình.


Không ít thị phi khiến bản mệnh rơi vào cảnh phiền não, bế tắc.

Mặc dù can chi vào 3 tháng cuối năm tương đối tốt, không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến đường máu huyết, dạ dày lẫn tinh thần nếu không muốn nảy sinh các bệnh về đường ruột, hô hấp. Bên cạnh việc chọn lựa các loại thức ăn sạch sẽ, con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, tốt nhất là nên tìm cho mình niềm vui lành mạnh để cải thiện tinh thần.

4. Nhâm Thân 1992

Nhờ sự quyết tâm cao độ mà những người sinh năm 1992 bước sang năm Mậu Tuất 2018 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tiến trình sự nghiệp. Tuy nhiên, kể từ giữa năm trở đi, đặc biệt là vào 3 tháng cuối năm, bản mệnh sẽ gặp phải không ít tổn thất, về hiệu quả công việc cũng như tiền bạc. Cách giải quyết lúc này là nên tập trung vào việc chính, việc quan trọng, tìm ra mấu chốt vấn đề và giải quyết triệt để thay vì chỉ chú trọng tới kết quả sau cùng. Tài vận có chuyển biến tốt, song không nên làm giàu bằng các công việc phạm pháp.


 Sẽ gặp phải không ít tổn thất, về hiệu quả công việc cũng như tiền bạc.

Sức khoẻ của bản mệnh gặp không ít vấn đề, nguyên nhân lớn nhất là từ con đường danh lợi mà ra. Người sinh năm 1992 cần vực dậy tinh thần bằng cách tặng cho mình một vài chuyến du lịch ngắn hạn, dành nhiều thời gian hơn để ở bên người thân hay coi phim. Ngoài ra, người tuổi này nên có phương pháp tập luyện thể thao hợp lý, thư giãn để khắc phục phần nào việc mất ngủ, lo nghĩ nhiều.

5. Giáp Tuất 1994

Vận trình sự nghiệp của người sinh năm 1994 trong những tháng cuối năm gặp nhiều rào cản mà không rõ lý do. Bản mệnh luôn ở trong trạng thái mỏi mệt, chán chường nên tinh thần làm việc cũng không thực sự tốt. Can chi Giáp Tuất không nên quá khắt khe với bản thân, cũng không nên áp đặt mình vào những mục tiêu xa vờ. Thời điểm này có thể gặp chuyện tranh chấp trong vấn đề tài vận, dễ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan đòi hỏi bản mệnh phải sáng suốt và quyết đoán.


Thời điểm này có thể gặp chuyện tranh chấp trong vấn đề tài vận.

Tình trạng sức khoẻ có chiều hướng xấu đi so với thời gian trước, có một số bệnh trở thành mãn tính. Bệnh có thể không thực sự nghiêm trọng nhưng kéo dài làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày cũng như tinh thần của chính con giáp này. Bản mệnh lúc này cần có sự sắp xếp hợp lý chuyện tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý, có như thế mới giảm thiểu được một vài tai hoạ không mong muốn.

6. Ất Hợi 1995

Trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018, bản mệnh Ất Hợi muốn nhận được sự tin tưởng của cấp trên cũng như thăng quan tiến chức nhất định phải dốc hết sức mình. Tuy nhiên, trong quá trình đạt được chút thành tựu đó cần tránh rơi vào chủ quan và mạo phạm người khác. Tài vận có thể nói là có bước phát triển tốt, tuy nhiên vì bị sao xấu chiếu mệnh nên bị thất thoát không ít. Những người tuổi này nên nhớ trong khoảng thời gian này chỉ nên tích tiểu thành đại, “chậm mà chắc” mới không rơi vào cảnh trắng tay.


Bị sao xấu chiếu mệnh nên bị thất thoát không ít.

Sức khoẻ của những người này trong những tháng cuối năm tương đối bình ổn, không có nhiều biến chuyển nghiêm trọng. Bên cạnh đó, đối với những người đang có bệnh chưa chữa khỏi thì nên chú tâm nhiều hơn, bởi có nhiều khả năng bệnh không dứt đó sẽ tái phát và gây ra nhiều hệ luỵ nghiêm trọng. Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú trọng đến các bệnh liên quan tới hệ thống tiết niệu và gan mật.

Như vậy, những người có năm sinh là một trong những năm trên đây cần phải quan tâm nhiều hơn tới vận trình 3 tháng cuối năm. Bởi vì tai hoạ có thể xảy đến bất cứ lúc nào, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Thế nhưng, không vì những điều trên đây mà sợ hãi hay nhụt chí, mọi nghịch cảnh đều hoàn toàn có thể thay đổi, chỉ cần con người có lòng quyết tâm cao độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *