Bính Tý – 1996- Công Danh Sự Nghiệp

Bính Tý – 1996
Nam mệnh gặp sao La Hầu ( không tốt) Nữ giới gặp sao Kế Đô ( không tốt )
Năm 2022 là năm Bính Tý bước sang năm Tam Tai đầu tiên. Người thì thua lỗ, người thì động vào cái gì cũng hỏng, người thì cả năm đau ốm lặt vặt, hao hụt tài chính. Càng dự định, càng làm nhiều càng hỏng, công việc thì chán nản tậm tịt. Chắc chi có số ít những người tuổi này năm vừa qua là yên thân. Với một tuổi có cá tính mạnh, độc lập và nhiều hướng đi cùng tham vọng như Bính Tý thì năm 2022 quả thực nhiều bất ổn.

Năm 2023, có lẽ Bính Tý nên chuẩn bị tinh thần cho một năm được cho là mệt mỏi nhất trong 3 năm Tam Tai. Bính Tý sẽ vừa phải đối mặt với Thái Tuế, vừa phải bước sang năm Tam Tai thứ 2 và cả hạn sao La Hầu, Kế Đô. Bính Tý nên cân nhắc những dự định trong thời gian tới, dù biết rằng tuổi này là một tuổi máu làm ăn, thậm chí hay có những ý tưởng và những dự định hết sức bất ngờ và táo bạo, nhưng Tam Tai sẽ khiến cho bản thân rất dễ đi chệch hướng, cộng thêm hạn Thái Tuế có thể sẽ khiến cho 1996 rơi vào trạng thái khá bế tắc và bất mãn.
Tuổi này khi đã ham một cái gì đó thì cực kì khó bỏ, ham làm kinh tế hay làm giàu thì dù có ngã đau cũng vẫn mon men quay lại bằng được đường cũ. Thêm vào đó Bính Tý rất dễ bị thu hút bởi những Lợi ích trước mắt, cũng vì thế mà năm vừa qua nhiều người thua lỗ cũng chỉ vì ham lãi và cứ lao đầu vào những khoản đầu tư không có tương lai. Tuổi này sang năm 2023 rất dễ có xu hướng muốn tìm lại những gì đã mất chứ khó lòng ngồi im, nhưng nếu không cẩn thận, bản thân sẽ lại tự đưa mình vào thế khó. Một năm khó khăn thì với tuổi Chuột, họ nên ẩn mình, tích luỹ lương thực, chờ thời để hành động thì hay hơn.

Về công việc, năm 2022 cũng đã đủ áp lực rồi, nhiều người tuổi này có những lúc chỉ biết ngồi chơi không, người thì làm ăn tốt thời gian đầu để rồi sau đó lại thua lỗ rất nhanh, người thì tài lộc cứ thế vỗ cánh bay đi, nhìn lại cả năm vẫn vậy. Năm 2023 nhiều người có xu hướng chuyển hướng công việc hoặc lại tiếp tục manh nha mở cái nọ, đầu tư cái kia. Năm 2023 nếu không cẩn thận trong những quyết định đầu tư, Bính Tý sẽ còn tiếp tục phải chịu thêm áp lực nữa. Chớ nên thấy cái gì ngon ăn là lao vào. Cũng vì lẽ đó mà người ta hay bẫy chuột bằng thức ăn và pho mai. Hạn chế đầu tư làm ăn lớn, và cũng đừng nên chỉ nghĩ đến lãi mà quên tính lỗ. Bính Tý năm tới dễ chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh, công việc đang làm cũng dễ có xu hướng xuất hiện áp lực hoặc trục trặc. Nên hãy tính toán đường lui cho mình hoặc cẩn thận từ bây giờ vì Thái Tuế đã và đang khiến cho Bính Tý mệt mỏi từ cuối năm 2022 rồi. Vào những năm này việc xuất hiện lời mời mọc làm ăn chung hay hợp tác, nhờ vả là điều dễ xuất hiện, tuy nhiên 1996 nên cẩn trọng chứ không nên tin tưởng và đồng ý ngay. Cứ thử nghĩ mà xem, người tìm được “vàng” hà cớ gì lại muốn ta đi chung bao giờ?! Nam giới gặp sao La Hầu dễ gặp vấn đề về khách hàng, đối tác làm ăn, bạn bè, giấy tờ sổ sách. Nữ giới gặp sao Kế Đô dễ gặp thị phi, bực dọc, sự chèn ép trong công việc. Chú ý tháng 2, 5, 8, 11 là thời điểm cần cân nhắc trong công việc. Năm này nếu như cứ đi thong thả, dù không có thành tựu gì nhiều nhưng có khi lại là bình yên. Tất nhiên không có nghĩa là một năm không làm gì. Nếu như việc cũ đến lúc cần đổi mới hoặc do ngoại cảnh tác động thì sự thay đổi công việc là điều cần thiết, chỉ cần xác định hơi tốn thời gian và khó khăn hơn bình thường, chớ nên kì vọng một bước sẽ được ngay.

Về tình duyên, năm 2023 e là một năm Bính Tý sẽ không thực sự thuận lợi trong đường này. Nếu ai đã lập gia đình hoặc đang có người yêu thì nên chú ý áp lực từ cuộc sống và công việc có thể sẽ khiến cho Bính Tý nhễnh nhãng về đường tình cảm. Nói cách khác là bản thân sẽ bị tập trung và dồn sức vào công việc và tài lộc thay vì tình cảm. Đây cũng có thể là lý do khiến cho chuyện tình cảm năm 2023 dễ có rạn nứt hoặc mệt mỏi. Thêm vào đó, 1996 càng về sau càng bộc lộ rõ việc họ sẽ ham công việc, gây dựng sự nghiệp bản thân hơn là tình cảm, vậy nên có những lúc họ sẽ trở nên hơi vô tâm, hoặc đến khi cần quyết định cưới hỏi, họ lại dè dặt lo sợ rồi không đưa ra được quyết định. 1996 cũng là tuổi cực kì dễ khiến bản thân khó xử trong chuyện tình cảm, đi không được, đứt không xong, lúc thì chả biết nên chọn ai và phải chọn ai, yêu nhưng có khi lại ko muốn cưới, lo đủ thứ trên đời. Nam giới tuổi này vốn dĩ cũng đào hoa và cũng dễ tử tế rồi nói chuyện nhỏ nhẹ với người khác nên cũng rất dễ nảy sinh ra những vấn đề không đáng. Nữ giới tuổi này khi thì cứng rắn, lúc thì lại nghĩ quá nhiều, gặp sao Kế Đô có thể sẽ khiến họ nhạy cảm hơn khá nhiều. Không nên tổ chức đám cưới vào năm 2023, có chăng nên để những năm sau rồi tính tiếp, vì nếu đã là năm không ổn thì càng cố có khi lại càng mất hay. Chú ý tháng 3, 6, 9, 10, 11 là giai đoạn dễ có mệt mỏi về nhân duyên, hết sức lưu ý sự rạn nứt và, những tác nhân bên ngoài có thể là lý do khiến cho Bính Tý gặp khá nhiều khó khăn về tình duyên trong năm 2023. Rồi cũng lại dễ bén duyên với người kị tuổi như tuổi Tuất, Dậu, Ngọ, Tị, Mùi như 94, 93, 90, 91…

Về tài lộc, có lẽ đây là phương diện khiến cho tuổi 1996 đau đầu nhất suốt từ năm 2022. Họ cứ làm nhưng nhìn số dư lên rồi lại tụt, cứ như vậy suốt một khoảng thời gian và điều này có thể vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2023. Chớ mong kiếm được một khoản lộc lớn hay một món lớn trong năm nay, cứ túc tắc tích luỹ có khi lại bền. Hạn chế việc cho v ay mượ n để tránh việc mất mát. Năm này có thể thực hiện những dự định nhỏ như đi chơi, đi du lịch, pttm hay là sắm những thứ mình đã ao ước từ trước, cũng như hình thức tán lộc để tránh chút hạn. Tuổi này thường không muốn bị ai coi thường và muốn chứng minh bản thân mình nên luôn có xu hướng phải kiếm tiề n và phải có tài sản để bản thân yên tâm, rồi lại muốn tự lo toan đủ thứ nên đây cũng là một trong số những lý do khiến Bính Tý dù rất có chí nhưng lại là tuổi dễ ngã đau nhất. Đôi lúc áp lực bản thân quá nên toàn thấy mình thất bại, cũng vì thế mà nhiều người tuổi này đi nhầm hướng, quên mất việc phát triển sở trường của bản thân mà toàn chạy theo những cái lợi trước mắt. Yên tâm rằng Chuột sẽ không dễ gì mà rơi vào cảnh đói khát, tuổi này dù ở hoàn cảnh khác nhau thì cũng vẫn xuất hiện đường để mà đi thôi, Chuột chỉ cần đừng ham mà để bị nắm đuôi là được. Tài lộc khá bình ổn vào giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 8, chú ý tháng 2, 6, 10, 11, 12 là thời điểm dễ tốn kém. Tuổi này rất nhiều người có tài, làm kinh tế, kinh doanh cũng rất giỏi, thậm chí hơn cả những anh chị lớn tuổi khác.

Về bạn bè, Bính Tý nên chú ý những mối quan hệ đã có làm ăn hoặc đang làm ăn chung từ trước đến giờ, có thể năm tới sẽ có rạn nứt hoặc không được việc. Lưu ý đồng nghiệp, cấp trên có sự không hài lòng dẫn đến áp lực trong công việc. Nên tiết chế để tránh việc bản thân vì bất mãn nhiều thứ mà trở thành thị phi không đáng có. Chú ý 4 tháng cuối năm sẽ là thời điểm áp lực nhiều. Bính Tý là tuổi học hỏi được nhiều từ người xung quanh, cũng là tuổi kết giao rất nhanh, nhưng Bính Tý lại là tuổi dễ có xu hướng thay đổi bạn bè theo môi trường làm việc, đây cũng là ưu và nhược điểm của 1996, đôi khi lại vì bạn bè mới mà khiến 1996 rất dễ thay đổi, nhất là nam giới Bính Tý có cái tôi và cả nể nên có thể dễ bị chi phối. Tuổi này nếu có chọn lọc về bạn bè, chơi với những người hơn tuổi và những người có kinh nghiệm hơn mình thì Bính Tý sẽ phát triển tốt và định hướng bản thân khá tốt.

Sức khoẻ nên lưu ý đau răng, hạn tay chân, tiêu hoá, dễ tốn kém về thuốc men, bệnh vặt kéo dài mệt mỏi trong năm 2023. Năm này nên đi khám tổng quát hoặc dành thời gian bồi dưỡng sức khoẻ. Chú ý tháng 2, 5, 6, 11, 12 sức khoẻ hơi dặt dẹo. Nữ giới tuổi này nên chú ý, nội tiết, bầu bí nên cẩn thận thì hơn.

Tháng 1: Nên dành thời gian nghỉ ngơi thoải mái
Tháng 2: Khá nhiều áp lực về mọi mặt
Tháng 3: Mọi thứ diễn ra chậm chạp, lưu ý tình duyên
Tháng 4: Tài lộc bình ổn, xuất hành thuận lợi
Tháng 5: Công việc dồn dập khá nhiều
Tháng 6: Tài lộc dễ chi tiêu nhiều

Nhìn chung năm 2023 là năm Bính Tý nên chú ý nhiều về mọi mặt, nhưng thường cái gì mình mong nhất lại là thứ khiến mình đau đầu nhất. 1996 hãy nên chuẩn bị sẵn tinh thần một năm cho những bước đi an toàn thay vì mạo hiểm chủ quan như đợt đầu năm 2022 để rồi thiệt nhiều hơn là lợi. Ai cũng sẽ phải trải qua Tam Tai và Thái Tuế, quan trọng là bản thân đánh giá đúng năng lực của mình, không làm những điều quá sức như đi v ay để làm ăn những phi vụ không an toàn. Sẽ có những thời điểm muốn buông và gục ngã nhưng đừng lo, 1996 vốn là tuổi chuột có mưu lược, có tài và năng động nên gặp khó cũng sẽ ló cái khôn mà thôi! Muốn làm gì thì hãy luôn nghĩ đến cả mặt tích cực và tiêu cực chứ đừng chỉ nhìn một hướng lợi để rồi thất vọng nhiều, kể cả trong công việc, tài lộc hay tình duyên cũng vậy! Đôi khi trải qua năm này rồi lại thấy trộm vía vẫn yên ổn và nó chỉ là kiếp nạn và bài học để mình trưởng thành mà thôi!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️