Cảnh báo top 4 con giáp nam luôn có quỹ đen khủng, chị em cần cảnh giác để xử lý

Đàn ông trầm tính, ít nói nhưng lại ẩn chứa nhiều bí mật. Đàn ông hầu như ai cũng muốn dấu một ít quỹ đen để thỉnh thoảng đi đâu đó với bạn bè hay chi ngoài luồng nhưng có những con giáp nam lại cất dấu ngân quỹ khủng khiến người khác kinh ngạc.

Chắc hẳn “quỹ đen” là vấn đề nóng mà cánh chị em luôn bận tâm. Có những người chồng chỉ biết đi làm đưa tiền về nuôi vợ con nhưng cũng không ít chàng trai lén lút cất giữ riêng cho mình quỹ đen khổng lồ mà ít ai ngờ tới. Chị em thường bảo rằng, đàn ông mà có quỹ riêng thì chỉ biết dùng vào những thứ vô bổ, rất dễ sa ngã và việc ngoại tình là điều khó tránh khỏi. Hãy xem top con giáp nam luôn có trăm phương ngàn kế để xây dựng cho mình quỹ đen đồ sộ mà ít ai ngờ đến.

 

 

 

Top 4 – Tuổi Thìn

Những người đàn ông tuổi Thìn cực kỳ thông minh, khéo léo và trọng sĩ diện. Với tính cách phóng khoáng lại rộng lượng chi tiền cho phụ nữ nên các quý anh thuộc con giáp luôn được lòng phái yếu. Tuy mạnh mẽ, sự nghiệp rạng ngời là thế nhưng có đôi lúc họ cũng phải khéo léo, dùng mồm mép lấy lòng người khác để đạt được mục đích riêng của mình. Vì thế mà một quỹ đen với giá trị khủng đã âm thầm được tích luỹ. 


Nam tuổi Rồng cực kỳ thông minh và kiếm nhiều tiền nhưng không bao giờ để vợ biết tổng thu nhập mà giấu diếm đủ đường để dựng nên quỹ đen đồ sộ

Chẳng những thế, đôi lúc anh chàng này còn huênh hoang, khoe mẽ về bản thân mình hay dựng lên những lời nói dối ngọt ngào để mang lại nụ cười cho người xung quanh. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng các bà vợ đừng mong biết được tổng thu nhập của nam giới tuổi Rồng, các anh cực kỳ thông minh và khéo léo dựng chuyện để qua mắt vợ con mà gây dựng nên quỹ đen đồ sộ của mình.

Top 3 – Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn dĩ có mưu tính lớn lại giỏi lươn lẹo đủ đường nên khó mà đoán được các anh chàng cầm tinh con Gà đang nghĩ gì. Với khả năng giao tiếp tốt và nhìn thấu được tâm can người đối diện nên họ luôn tìm mọi cách làm vừa lòng người khác để đạt được cái lợi cho riêng mình. Không chỉ vậy, anh chàng này còn mang vẻ ngoài gần gũi, thân thiện nên rất dễ đánh lừa người đối diện. 


Nam tuổi Dậu có dã tâm lớn lại giỏi lươn lẹo thường lừa dối vợ con dấu quỹ riêng làm chuyện mờ ám

Chính vì thế, nên các bà vợ nên cẩn thận, tinh tế để nắm thóp ông chồng này, nếu không sẽ rất dễ bị qua mặt, giấu quỹ đen làm chuyện mờ ám. Để đạt mục đích của mình, người tuổi Dậu sẽ “trổ tài” nói dối cực chuyên nghệp, anh ta “dựng” những câu chuyện hết sức thú vị và đánh vào lòng người. Cộng với bản tính vui vẻ, cách giao tiếp thuyết phục người khác khiến lời nói trở nên gần gũi, đáng tin cậy. Chính vì giỏi dối trá nên họ cũng nhiều khi không thật lòng với vợ con, các bà vợ nên cẩn trọng kẻo bị chồng lừa dối. 

Top 2 – Tuổi Sửu

Sẽ có nhiều người bất ngờ khi Sửu lọt top 2 những người đàn ông giấu quỹ đen chuyên nghiệp nhất bởi chàng trai tuổi Trâu có vẻ bề ngoài thật thà, hiền lành, chẳng bao giờ dấu diếm ai điều gì cả. Tuy không lẻo mép như tuổi Tý nhưng con giáp nam này cũng khôn khéo không kém, họ luôn từ tốn, thấu hiểu mọi điều và biết cái gì nên nói cái gì không. 


Chàng trai tuổi Sửu có vẻ ngoài nhu mì, thật thà nhưng có quỹ đen đủ lớn để làm điều mình muốn lại ham của lạ nên các chị em cần cẩn thận

Các bà vợ bị vẻ ngoài nhu mì, thật thà mê hoặc mà luôn tin tưởng chồng, chẳng thể ngờ được rằng anh ta có quỹ đen lớn đủ để làm mọi điều mà mình muốn. Không chỉ vậy, nếu người đàn ông nào cầm tinh con Trâu mà có tính ham của lạ thì mọi vấn đề lại càng trở lên nghiêm trọng, anh ta dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và khi vừa kịp phát giác các anh đã lún quá sâu vào sai lầm rồi.

Top 1 – Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý thuộc vào top những người lẻo mép, cực kỳ khéo léo trong việc giao tiếp, họ chẳng bao giờ để mất lòng ai cả. Có thể trong lòng không thích nhưng ngoài miệng vẫn lời ngon ngọt, nịnh bợ đối phương, đôi lúc con giáp nam này còn lên hẳn cho mình một kế hoạch nói dối khác nhau miễn rằng thỏa mãn và lấy lòng được người khác. Chính vì vậy nên không ít lần chàng trai tuổi Tý gặp rắc rối vì “cái miệng làm hại cái thân” hay bị một số người ác cảm vì “khéo quá”. 


Nam tuổi Tý cực kỳ lẻo mép và khéo giao tiếp, họ thường dấu diếm cất giữ quỹ đen để dùng vào những việc không trong sáng

Đàn ông tuổi Tý nổi tiếng nhanh nhẹn, thông minh lại biết cách lươn lẹo nên chẳng ngạc nhiên khi tử vi lại xếp con giáp này đứng đầu những con giáp che dấu quỹ đen khủng. Họ thường lừa dối vợ để chi vào những việc thiếu trong sáng và những lời nói dối của họ được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình. Chị em nên cẩn thận, tinh tế phát hiện để có phương án xử lý kịp thời.

Lời kết: Việc một người đàn ông cần có một ngân quỹ để chủ động chi tiêu các công việc riêng và các mối quan hệ chính đáng của mình là điều hợp lý. Nhưng nếu xây dựng quỹ đen để sử dụng ngoài luồng rồi dẫn đến các mối quan hệ gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình là điều cần phải đặc biệt phòng tránh. Với thông tin mang tính tham khảo trong bài tử vi này, hy vọng sẽ là lời nhắc nhở cho các chị em dù có lang quân thuộc 4 con giáp trên hay 8 con giáp còn lại thì cũng cần có cách xử lý tình huống và xây dựng được cách ứng xử, quản lý về tiền bạc giữa hai vợ chồng để tình cảm gia đình luôn minh bạch và chân thành nhé.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *