Chuẩn bị bước sang tháng mới, Những con giáp dưới đây đang đứng trước cơ hội làm giàu cực lớn, tử vi cho thấy tuổi này đang có những bước đà p…….

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thuộc các năm sinh sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,…

Tổng quan: Tháng 11 là thời điểm may mắn trong đường công danh sự nghiệp và tài chính của các bạn tuổi Tý. Khía cạnh sức khỏe vẫn ổn định nhưng có sự lơ là trong phương diện tình cảm.

Sự nghiệp: Đây là một tháng có nhiều cơ hội đến với bạn giúp cho sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình mà bạn đã dẫn dắt mọi người đến thành công. Đặc biệt, đây là thời điểm bạn sẽ nhận được tin vui lớn như thăng chức, tăng lương thưởng,…

Tài chính: Nhờ sự nghiệp phát triển mà các vấn đề về tài lộc cực kỳ nở rộ cho các bạn tuổi Tý trong tháng này. Đặc biệt, bạn đã tạo được ấn tượng tốt đến khách hàng, đối tác làm ăn nên không phải lo lắng các vấn đề trên thị trường.

Sức khỏe: Đây là khoảng thời gian thời tiết trở lạnh nên bạn không được lơ là mà hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp các vấn đề lớn gì về sức khỏe trong tháng này.

Mối quan hệ: Khoảng thời gian này có thể bạn đang quá bận rộn nên thiếu thời gian dành cho việc yêu đương. Các bạn độc thân có xu hướng né tránh các cuộc gặp gỡ vì cảm thấy quá mất thời gian vì chuyện này.

Hình: Tử vi tuổi Tý trong tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Tý trong tháng 11
Nguồn: Internet

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người thuộc các năm sinh sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009,…

Tổng quan: Gặp khá nhiều trắc trở trong việc nghĩ lớn và luôn cảm thấy không an toàn nên dễ dàng từ bỏ nhiều cơ hội tốt. Tháng này tuổi Sửu cần tránh thị phi và xung đột với nhiều người để hạn chế gặp rắc rối. Tài lộc rộng mở, mối quan hệ vững vàng nhưng sức khỏe không mấy ổn định.

Sự nghiệp: Đây là tháng tuổi Sửu tự giới hạn bản thân trong một khuôn mẫu không đáng có. Trong công việc thường sẽ nhận về các ý kiến trái chiều khiến bạn muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ tích cực để biến những rắc rối kia thành những bài học kinh nghiệm quý giá.

Tài chính: Tuổi Sửu tháng này có Chính Tài ghé thăm nên mặt tài lộc nở rộ. Các bạn làm công ăn lương chỉ cần nỗ lực hoàn thành công việc của mình sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, các bạn đang kinh doanh có vẻ đang quá thận trọng nên phần lợi nhuận trong tháng này kiếm về không quá nhiều.

Sức khỏe: Bạn không nên uống nhiều cafe vì điều này sẽ khiến tâm lý trở nên căng thẳng hơn. Mỗi khi mệt mỏi, bạn hãy chợp mắt một thời gian ngắn để nạp lại năng lượng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Sinh hoạt trong tháng này của người tuổi Sửu có nhiều xáo trộn nên cần tránh tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè. Đặc biệt, một chuyến đi chơi để cải thiện năng lượng trong tháng 11 này cũng là một ý tưởng không tệ chút nào.

Mối quan hệ: Các cặp đôi vẫn đang trong mối quan hệ hạnh phúc và có thể nhận về lời đề nghị tiến tới hôn nhân của nửa kia. Việc đưa ra quyết định ra sao là tùy vào bản thân bạn vì chỉ bạn mới hiểu rõ người ấy ra sao. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng thì hãy hành động theo tiếng gọi con tim.

Hình: Tử vi tuổi Sửu trong tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Sửu trong tháng 11
Nguồn: Internet

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người thuộc các năm sinh sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,..

Tổng quan: Mọi chuyện không còn thuận lợi như tháng trước, sự nghiệp đang có bước thụt lùi đáng kể. Khía cạnh tài chính không có gì nổi trội, sức khỏe có phần đi xuống nhưng các mối quan hệ có sự tiến triển hơn trước.

Sự nghiệp: Các bạn tuổi Dần đang cảm thấy mất phương hướng trong công việc của mình. Có thể một số công việc bạn làm chậm hơn người khác nhưng đừng cố gắng đẩy nhanh tiến độ để rồi kết quả đạt được không mấy hiệu quả. Để phát triển lĩnh vực bạn đang lựa chọn, hãy cố gắng trau dồi kiến thức và học hỏi từ người có kinh nghiệm, trở nên tự tin vào bản thân mình hơn và chủ động nắm bắt cơ hội

Tài chính: Nhìn chung, tài chính của các bạn tuổi Dần khá ổn định và không có khoản thu nào tăng trong tháng này. Bạn cũng đang làm rất tốt các vấn đề quản lý chi tiêu của mình. Đặc biệt, bạn cần phải chú trọng trong vấn đề đầu tư vì tháng này vận mệnh không hề tốt cho việc đó.

Sức khỏe: Công việc chểnh mảng khiến cho sức khỏe tinh thần của các bạn tuổi Dần trở nên sa sút hơn trước rất nhiều. Thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng đã ảnh hướng đến thể trạng và nguy cơ tiềm ẩn nhiều bệnh lý. Bạn cần cải thiện lại sức khỏe bằng cách tham gia luyện tập yoga, chơi một số môn thể thao và ăn uống điều độ.

Mối quan hệ: Các bạn độc thân có cơ hội gặp được đối tượng khá thú vị nhưng cũng đừng vì thế mà đẩy nhanh tiến độ. Bạn nên tìm hiểu rõ đối phương trước khi xác lập mối quan hệ để tạo lập một nền tảng vững chắc. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung và ngày càng tin tưởng nhau.

Hình: Tử vi tuổi Dần trong tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Dần trong tháng 11
Nguồn: Internet

4. Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo là những người thuộc các năm sinh sau: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,…

Tổng quan: Một tháng tỏa sáng trong công việc của các bạn cầm tinh con Mèo. Tuy nhiên, bạn cũng gặp không ít những điều tiếng và ghen tị từ người khác. Các khía cạnh về tài lộc, tình duyên và sức khỏe đều ở trạng thái tốt mà đang trên đà phát triển.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm các bạn tuổi Mẹo phát triển rực rỡ trên đường công danh sự nghiệp. Những bước tiến dài bạn đang theo đuổi đang dần đạt được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến đến với bạn trong tháng này và bạn chỉ cần nắm bắt chúng. Vì sự phát triển vượt bậc như vậy nên không tránh được các điều tiếng xấu và nhiều người cảm thấy ghét bạn. Chính vì vậy, bạn cần tập trung vào công việc và hoàn thành chúng thật hoàn hảo để không trở thành mục tiêu để họ tấn công.

Tài chính: Công danh sự nghiệp thuận lợi kéo theo tình hình tài chính phát triển rực rỡ. Bạn không cần phải suy nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền hay lo toan bộn bề nữa. Đặc biệt, nhiều cơ hội về tài lộc sẽ đến với bạn trong tháng này, bạn hãy nhanh chóng bắt kịp để mở rộng túi của mình hơn nữa.

Sức khỏe: Các bạn tuổi Mèo không bị áp lực về đời sống tinh thần nên sức khỏe tâm lý rất ổn định. Tuy nhiên, thời tiết đang dần trở lạnh nên cần đặc biệt chú ý giữ ấm để không bị cảm lạnh nhé!

Mối quan hệ: Qaun hệ tình cảm vẫn diễn ra tốt đẹp, các hiểu lầm sẽ dễ dàng được tháo gỡ. Các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người mới và người này sẽ cực kỳ hợp gu của bạn. Hai người sẽ có khả năng đi vào giai đoạn tìm hiểu nhau sau những lời gặp mặt tình cờ.

Hình: Tử vi tuổi Mẹo trong tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Mẹo trong tháng 11
Nguồn: Internet

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012,…

Tổng quan: Tháng 11 không quá suôn sẻ trong công việc đối với những người tuổi Thìn. Nhưng tài chính và mối quan hệ lại phát triển rực rỡ, tình trạng có chút biến động cần phải chú ý nhiều hơn.

Sự nghiệp: Tuổi Thìn sẽ gặp một số trắc trở trong công việc dẫn đến mọi chuyện không đi theo ý muốn. Những mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể gây ra các rắc rối nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn nên đẩy mạnh làm việc độc lập và tránh tương tác quá gần gũi với đồng nghiệp.

Tài chính: Vận may về tài lộc đang đến với bạn, hãy biết chớp lấy cơ hội ngay khi có thể và cũng đừng nghi ngờ vì bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được điều đó. Thậm chí, khi gặp phải khó khăn bạn vẫn sẽ có sự trợ giúp nhiệt tình từ quý nhân mà không phải quá đắn đo lo lắng.

Sức khỏe: Một số dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn đang đi xuống. Đã đến lúc bạn cần thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu trong ngày để dành ra một một khoảng trống cho việc luyện tập thể dục, thể thao.

Mối quan hệ: Tình cảm tháng này của các bạn tuổi Thìn rất tốt, các bạn độc thân đừng ngại với những lời mai mối từ người quen. Nếu có cơ hội đi tụ tập hay hội họp thì hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình để mang lại sự tự tin trước mọi người. Các cặp đôi đã có thể thoải mái trò chuyện với nhau so với tháng trước, mọi căng thẳng đang dần được giải quyết.

Hình: Tử vi tuổi Thìn trong tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 11
Nguồn: Internet

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người thuộc các năm sinh sau: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013,…

Tổng quan: Đây là một tháng thiếu đi sự nhiệt huyết trong mọi việc của các bạn tuổi Tỵ. Nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn cảm thấy nản không muốn làm bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp: Việc dồn quá nhiều năng lượng để làm việc trong tháng trước đã khiến tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Đây là lúc bạn nhận ra tầm quan trọng của việc cân bằng năng lượng ở mức vừa phải, không quá dồn nén bản thân phải làm việc như cái máy.

Tài chính: Tình hình tài chính tháng này của bạn trở nên khởi sắc và thậm chí bạn còn nhận được thành quả tốt trong công việc làm ăn của mình. Nhờ tính nhạy bén và nắm bắt cơ hội tốt, bạn có thể nhận về một khoản lợi nhuận khổng lồ trong tháng này. Tất cả những điều này đều là do sự cố gắng trong quá khứ của bạn và bây giờ chính là lúc bạn gặt hái được trái ngọt

Sức khỏe: Sức khỏe tháng này của tuổi Tỵ không được khả quan cho lắm. Nguy cơ mắc một số bệnh khá cao, tuy không nghiêm trọng nhưng bạn cần phải điều trị dứt điểm để không làm tình trạng này kéo dài.Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn đi nghỉ ngơi và xả stress hiệu quả.

Mối quan hệ: Các bạn tuổi Tỵ độc thân ngày càng trở nên khó tính nên khó tìm được nửa kia của đời mình. Các bạn đang trong mối quan hệ có thể xảy ra những hờn dỗi khi cảm thấy đối phương không quan tâm đến mình. Bạn cần biết kiềm chế cảm xúc nóng nảy của mình để mọi chuyện trở nên dễ giải quyết hơn.

Hình: Tử vi tuổi Tỵ tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11
Nguồn: Internet

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thuộc các năm sinh sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014,…

Tổng quan: Tháng 11 vẫn tiếp tục là thời gian đầy thử thách và trở ngại đối với các bạn tuổi Ngọ trong công việc hiện tại. Nguồn tài chính vẫn vào đều đặn nhưng không cao, cảm xúc tháng này của các bạn tuổi Ngọ không được tốt và sức khỏe không mấy ổn định.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy áp lực và khó chịu với công việc hiện tại, không phải bạn bất mãn mà chỉ đơn giản là không muốn đi làm. Bạn phải đối đầu với các đối thủ tiềm năng để chứng minh năng lực của bản thân. Lúc này, bạn đừng quá sức mà hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Bởi vì khi bạn quá cố, bạn sẽ không thể sáng tạo thêm được và dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.

Tài chính: Nguồn thu nhập của bạn vẫn ổn định hằng tháng nhưng lại không cao. Chính vì vậy, bạn cần thật cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu và quản lý chúng một cách chặt chẽ. Những món đồ mà bạn vung tiền để mua có thể không thực sự cần thiết như bạn nghĩ.

Sức khỏe: Tháng này, bạn hãy tập trung sắp xếp lại lối sống một cách khoa học hơn. Hãy ăn uống đều đặn hơn vì các phương pháp nhịn ăn không đúng cách sẽ làm sức khỏe của bạn trở nên tệ hơn. Đặc biệt, bệnh cũ có khả năng sẽ tái phát lại nên bạn cần thực sự cẩn trọng.

Mối quan hệ: Cảm xúc trong tháng này của các bạn tuổi Ngọ không được tốt nên dễ trở nên nóng nảy và mất kiên nhẫn. Điều này đã làm cho mối quan hệ trở nên mâu thuẫn bởi những lời nói thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, bạn hãy bình tĩnh giải quyết để có một cái nhìn bao dung hơn từ đối phương.

Hình: Tử vi tuổi Ngọ tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11
Nguồn: Internet

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người thuộc các năm sinh sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015,…

Tổng quan: Các kế hoạch đã lên từ trước khó có thể hoàn thành theo ý muốn. Vấn đề tài lộc tháng này vẫn tương đối ổn định nhưng tiềm ẩn những nguy cơ xấu trong tương lai. Sức khỏe đang dần cải thiện nhưng các mối quan hệ bắt đầu gặp trục trặc.

Sự nghiệp: Công việc còn khá khó khăn nhưng do cách nghĩ khác biệt và độc đáo của bạn đã làm cho nó thêm thú vị. Đừng mong chờ sự công nhận từ bất cứ ai, nếu đây là công việc đem lại niềm vui cho bạn thì hãy tự giác nỗ lực hoàn thành nó.

Tài chính: Tài lộc sẽ đến với bạn nhưng đó là kết quả của các cố gắng nỗ lực từ trước nhưng hiện tại bạn chưa có nhiều cơ hội nên thời gian tới vấn đề tài chính không mấy rực rỡ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ đừng quá lãng phí để tiết kiệm cho tương lai.

Sức khỏe: Dấu hiệu khởi sắc về mặt thể chất giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. Hãy lấy lại cân bằng trong cuộc sống bằng cách ở nhà nhiều hơn để tránh sự tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Mối quan hệ: Vì thiếu đi sự lắng nghe và quan tâm từ đối phương mà mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng có dấu hiệu xa cách. Hãy bỏ ra một chút thời gian để cùng nhau tâm sự và chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hình: Tử vi tuổi Mùi tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Mùi tháng 11
Nguồn: Internet

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thuộc các năm sinh sau: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…

Tổng quan: Rủi ro ở mọi khía cạnh khiến tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi. Công việc trì trệ, tài chính bất ổn cùng sức khỏe đang dần đi xuống. Tuy nhiên, các mối quan hệ trở nên tích cực hơn tháng trước rất nhiều.

Sự nghiệp: Các bạn tuổi Thân sẽ khá bận rộn trong thời điểm này đến nổi không có thời gian đánh giá lại mọi việc, có những lúc quyết định sai nhưng không thể đi lùi mà phải bước tiếp. Ngoài ra, nhiều bạn sẽ bị đồng nghiệp “chơi khăm” gây thiệt hại lớn nên cần cẩn thận và đề phòng. Một vài dự án cá nhân của bạn đang dần nằm ngoài tầm kiểm soát, bạn cần quản lý kịp thời và thu hẹp quy mô để tránh các tình trạng tồi tệ xảy ra.

Tài chính: Một tháng khó khăn của các bạn tuổi Thân khi các vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Các bạn đang có ý định thay đổi công việc cần thật sự cẩn trọng trong khoảng thời gian này vì khả năng thất nghiệp kéo dài rất cao. Lúc này, bạn sẽ không thể chi trả hết được các chi tiêu trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, hãy suy xét thật kỹ trong sự lựa chọn thay đổi của mình.

Sức khỏe: Các trục trặc trong công việc và tài chính khiến sức khỏe tinh thần và thể chất của các bạn tuổi Thân ở mức đáng báo động. Bạn nên dành thời gian thư giãn và giải tỏa tâm trạng của mình bằng cách nhâm nhi một tách trà nóng vào mỗi buổi sáng, đi dạo trong công viên hay tập thể dục nhẹ.

Mối quan hệ: So với tháng trước thì tháng này các mối quan hệ của các bạn tuổi Thân đã dần gỡ được các mâu thuẫn. Thay vì hờn giận nhau thì các cặp đôi đã có sự thấu hiểu và quan tâm nhau hơn rất nhiều.

Hình: Tử vi tuổi Thân tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Thân tháng 11
Nguồn: Internet

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thuộc các năm sinh sau: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,…

Tổng quan: Một tháng khá nhiều thăng trầm đối với các bạn tuổi Dậu. Bạn thường xuyên nằm trong trạng thái hoang mang và căng thẳng trong công việc. Vấn đề tài chính không khởi sắc, sức khỏe không ổn định và hơi trục trặc trong các mối quan hệ.

Sự nghiệp: Dù công việc khá nhiều nhưng nếu bạn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể hoàn thành tốt ngay cả nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Tháng này tuổi Dậu sẽ dễ vướng phải các mâu thuẫn trong môi trường công sở, đồng nghiệp kéo bè khéo phái, nếu bạn tham gia đàm tiếu sẽ mang về các thị phi không đáng có. Cách tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể để trành làm những việc vô nghĩa.

Tài chính: Vấn đề tài lộc tháng 11 của tuổi Dậu có nhiều biến cố thăng trầm khó đoán. Đối mặt với Tứ Hành Xung nên rất có thể tuổi Dậu tháng này sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi nhưng sẽ có người hỗ trợ giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách. Biến cố này chính là bài học cho các bạn tuổi Dậu nhận thấy tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền và dự trù các khoản phí từ trước.

Sức khỏe: Bạn cần phải chú ý đến sức khỏe và thường xuyên tập luyện thể thao, đặc biệt đối với các bạn có sức đề kháng yếu. Nếu bạn không chăm sóc sức khỏe tốt rất có thể sẽ mắc bệnh dai dẳng, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, học tập của bạn rất nhiều.

Mối quan hệ: Vì sống quá cảm xúc nên các bạn tuổi Dậu có xu hướng hờn dỗi khi đối phương không có thời gian chăm sóc cho bạn. Tuy nhiên, đây là tháng tốt giúp cho các bạn độc thân có thể tìm thấy nửa kia đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của mình.

Hình: Tử vi tuổi Dậu tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Dậu tháng 11
Nguồn: Internet

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thuộc các năm sinh sau: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018,…

Tổng quan: Đây là một tháng khá bận rộn của các bạn tuổi Tuất trong công việc. Tiền rủng rỉnh đầy túi nhưng sức khỏe không mấy ổn định do lịch làm việc quá dày. Bên cạnh đó, các mối quan hệ cũng diễn ra không mấy khả quan.

Sự nghiệp: Tháng 11 khởi đầu với khá nhiều công việc cần phải giải quyết của tuổi Tuất. Bạn có thể phải đi công tác hoặc di chuyển thường xuyên nên có rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn luôn nạp đầy năng lượng cho bản thân và sẵn sàng giải quyết mọi công việc. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ người quen, giúp cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến nhanh chóng.

Tài chính: Tiền tài kiếm được tháng này của tuổi Tuất rất dồi dào, điều này hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng nỗ lực trong công việc của bạn. Bạn có thể mua một món đồ xa xỉ mà bản thân yêu thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn tiêu xài phung phí mà phải chi tiêu hợp lý và kiểm soát chặt chẽ cho các dự định tương lai.

Sức khỏe: Vì tính chất công việc quá nhiều khiến cho tháng này tuổi Tuất khá vất vả. Đặc biệt, tháng này không khí lạnh bắt đầu kéo về, nếu không đặc biệt chú ý bạn có thể bị cảm lạnh một cách dễ dàng. Việc thường xuyên di chuyển, ăn uống thiếu điều độ, ngủ không đủ giấc sẽ tích tụ lại và bùng phát bệnh nặng sau này. Vì vậy, bạn cần cân chỉnh lại nhịp độ sinh hoạt của mình để tránh tình huống tồi tệ trước cuồng quay công việc quá tải này.

Mối quan hệ: Các cặp đôi có khả năng sẽ xảy ra các tranh cãi và xung đột trong suy nghĩ trầm trọng. Trong tình huống này, thay vì đối đầu, bạn hãy tìm cách dung hòa mọi thứ để không làm mọi chuyện đẩy đi quá xa.

Hình: Tử vi tuổi Tuất tháng 11
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Tuất tháng 11
Nguồn: Internet

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thuộc các năm sinh sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,…

Tổng quan: Một tháng có nhiều sự hậu thuẫn dành cho các bạn tuổi Hợi bởi tính cách hài hòa và tốt bụng của mình. Các khía cạnh về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe và các mối quan hệ đều sẽ rất “màu hồng” khi đến với bạn. Có thể nói, tháng 11 là thời điểm cực kỳ may mắn đối với bạn tuổi Hợi.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy không hài lòng với vị trí hiện tại nên muốn thử thách bản thân với vai trò cao hơn. Bạn không cần phải quá lo lắng vì với kiến thức và chuyên môn của mình, bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng và xuất sắc. Đây là thời điểm bạn sẽ nhận về phần thưởng và lời tán dương của cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính: Tháng này khá lý tưởng về mặt tài lộc cho các bạn tuổi Hợi, mọi công việc đầu tư đều diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng không được lơ là mà phải quản lý tài chính thật chu đáo để tránh tiêu xài phung phí.

Sức khỏe: Sức khỏe trong tháng này của tuổi Hợi tương đối ổn định. Thời tiết trong khoảng thời gian này đang dần lạnh, bạn cần có các biện pháp chống lạnh và chăm chỉ tập luyện thể thao để tăng cường thể chất.

Mối quan hệ: Tháng 11 về mặt tình duyên của các bạn tuổi Hợi vô cùng rực rỡ. Bạn có một sức hấp dẫn lớn đến người khác giới nên có rất nhiều người để ý bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bước vào mối quan hệ nào đó quá nhanh mà hãy tìm hiểu kỹ đối phương nhé!