Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Ngoài thông tin về tài vận của 12 con giáp thì các chuyên gia đưa ra lời khuyên về phong thuỷ  để bày trận cho những người muốn phát tài phát lộc hay muốn có vận đào hoa…

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines – Hanz Cua, anh dự đoán: “Trong năm 2019 mọi người sẽ có rất nhiều cơ hội, đặc biệt là thế hệ trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn. Với những ai đang lên kế hoạch đầu tư vào ngành nghề mới liên quan tới yếu tố hỏa và thổ như các ngành thực phẩm, điện tử và công nghệ, bất động sản, nông nghiệp và chăn nuôi thì sẽ tạo được đột phá vượt bậc trong năm mới.”


Anh Hanz Cua khuyên mọi người mặc màu đỏ ngày đầu năm để có vận tài lộc.

Anh Hanz Cua đưa ra lời khuyên cho mọi người để đón nhận vận tài lộc, tăng thu nhập trong năm mới thì nên mặc màu đỏ trong ngày đầu năm. Người muốn có vận đào hoa thì mặc màu hồng và mọi người đừng quên dự trữ đầy đủ gạo, đường và muối vào ngày đầu năm để có một năm Kỷ Hợi đủ đầy sung túc..

Còn chuyên gia Marites Allen của Hiệp hội Phong thủy Thế giới, thì cô đưa ra nhận định cho cả 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi: “Năm mới con Heo mang yếu tố Thổ, dồi dào năng lượng, điều này có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác, giúp cho mọi vận trình của 12 con giáp được hanh thông hơn”. Cũng theo chuyên gia nổi tiếng này dự đoán: “2019 là năm nhiều may mắn với người tuổi Tý, Mão và Thân“.


Cô Marites Allen dự đoán năm 2019 tài vận đặc biệt dành cho Tý, Mão và Thân.

Dưới đây là những lời dự đoán tử vi của cô Marites Allen:

1. Tuổi Tý

Trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Tý được dự đoán sẽ có thần tài chiếu mệnh, vận may tiền bạc theo đó cũng khởi sắc hơn trước. Chỉ cần bản mệnh thể hiện hết thực lực của bản thân kết hợp với việc nắm bắt các cơ hội trước mắt thì tin chắc nguồn thu nhập sẽ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, vận trình công danh sự nghiệp lẫn tình duyên cũng đều có chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ có khoảng thời gian sung túc, an yên và viên mãn.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Tý được Thần Tài chiếu mệnh, vận may khởi sắc.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 nhắc nhở con giáp này nên quan tâm đến tình hình sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Trong trường hợp phát hiện ra cơ thể có chuyển biến bất thường thì phải tìm đến bác sĩ càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bản mệnh cần phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc, không để sự bực tức hay nóng nảy làm ảnh hưởng tới đại cuộc. Nếu có chuyện không vui thì hãy tìm người để chia sẻ, giải toả, việc cất giữ trong lòng chỉ càng khiến bản mệnh trở nên tồi tệ.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Sửu phải đặc biệt chú ý đến tình hình sức khoẻ.

3. Tuổi Dần

Vận trình những người cầm tinh con Hổ trong năm nay được dự đoán tương đối thuận lợi, gặp khó khăn nào cũng được giải quyết ổn thoả. Trong công việc, dù con giáp này khó tránh khỏi thị phi và kiện tụng, song chỉ cần không làm điều gì vi phạm pháp luật thì không có gì phải lo lắng. Đối diện với kẻ có dã tâm hãm hại mình, tuổi Dần cần phải bình tĩnh và lý trí, chớ tỏ ra yếu đuối mà tạo cơ hội cho đối phương lấn lướt mình.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Mặc dù năm nay thuận lợi hơn nhưng người tuổi Dần khó tránh khỏi thị phi.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão trời sinh có số hưởng vận may trên con đường công danh, tài lộc, và năm Kỷ Hợi 2019 cũng không ngoại lệ. Những người này liên tiếp nhận được các dự án hợp tác lớn, việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, “đánh đâu thắng đó” nên thu nhập tăng lên nhanh chóng. Cũng trong khoảng thời gian này, tình cảm vợ chồng hoà thuận, ấm êm, tình hình sức khoẻ không có gì đáng lo ngại, bản mệnh được sống trong những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Mão kinh doanh vô cùng thuận lợi, “đánh đâu thắng đó” nên thu nhập tăng lên nhanh chóng.

5. Tuổi Thìn

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu hợp lý, đề phòng hoạ hao tài phá của. Trước mỗi quyết định đầu tư hay ký kết hợp đồng, tuổi Thìn cần phải xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng bất kỳ ai, dù là người thân thiết. Để dung hoà không khí gia đình, con giáp này cần phải bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Thìn cần đề phòng hoạ hao tài phá của.

6. Tuổi Tị

Tử vi phương Đông khuyên những người tuổi Tị trong năm 2019 phải chăm làm điều thiện, nghỉ ngơi nhiều hơn để cải thiện tinh thần. Tiếp nối năm 2018, vận khí xấu trong công việc vẫn còn đeo bám buộc con giáp này phải thận trọng trong từng suy nghĩ lẫn hành vi. Khó khăn, sóng gió là điều không thể tránh khỏi, nếu bản mệnh bị đánh gục bởi những điều này thì sẽ nhanh chóng thất bại. Thay vào đó, tuổi Tị hãy cứ bình tĩnh và khôn ngoan tìm hướng đi mới cho mình.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Tị cần thận trọng trong suy nghĩ và hành động.

7. Tuổi Ngọ

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2019 đem lại cho bản mệnh nhiều tin vui trong công việc lẫn tình cảm. Được sự trợ mệnh của sao tốt và nâng đỡ từ quý nhân nên dù gặp khó khăn gì, con giáp này cũng dễ dàng vượt qua. Kể từ tháng 5 trở đi, con đường sự nghiệp của những người này đã bắt đầu ổn định, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Tử vi dự đoán trong năm bản mệnh sẽ có nhiều chuyến đi chơi xa, song cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khoẻ, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Ngọ có quý nhân hỗ trợ nên sẽ gặt hái và thuận lợi.

8. Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con Dê bước sang năm 2019 với vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra trước mắt. Theo đó, chỉ cần con giáp này cố gắng và nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm ăn kinh doanh trong giai đoạn này sẽ thu về một món hời khủng, nếu biết tranh thủ thời cơ để mở rộng quy mô thì thu nhập lại càng tăng. Tuy nhiên, con giáp này không nên dành hết thời gian cho công việc mà hãy quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Mùi là nhân viên công chức sẽ có cơ hội thăng chức vượt bậc.

9. Tuổi Thân

Công việc tồn đọng trong năm vừa qua nhìn chung đến giai đoạn này đã được giải quyết tương đối ổn thoả, thậm chí, tuổi Thân còn được cấp trên trọng dụng nhờ thành tích xuất sắc. Người tuổi Thân trong năm 2019 sẽ có nhiều tiền bạc, đặc biệt là những người đang tham gia vào đầu tư bất động sản thì sẽ nhanh chóng thu về nguồn lợi đáng kể. Tuy nhiên, việc thăng tiến của bạn lại trở thành cái cớ để những kẻ xấu bày mưu hãm hại. Chính vì vậy, những người này đừng nên quá tin tưởng vào đối tác, bạn bè để tránh bị lừa lọc, bội tín.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Thân liên quan đến bất động sản sẽ thu lời gấp bội.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019 khuyên con giáp này nên buông bỏ những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực trong quá khứ và sống lạc quan hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh nên mở lòng mình hơn, tham gia vào các hoạt động tập thể để tìm cơ hội tốt bắt đầu một công việc mới, một mối quan hệ mới. Trong năm có hoạ phá tài, tuổi Dậu nên đề phòng trộm cắp, trong công việc thì cần chính kiến và quyết đoán hơn, tuyệt đối không mù quáng nghe theo lời nói của người khác.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Dậu cẩn thận trộm cắp và tuyệt đối không nghe lời xúi dại của người khác.

11. Tuổi Tuất

Đa phần tuổi Tuất trong năm tuổi vừa qua phải gánh chịu không ít những chuyện không may và rắc rối. Nhưng đừng quá lo lắng, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 này, bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan tới con đường thăng tiến, bổng lộc. Người muốn chuyển đổi công việc có thể tranh thủ tiến hành ngay, hoặc nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh cũng nên nhân cơ hội này. Tuy nhiên, bản mệnh tuyệt đối không nên vì chút khởi sắc trước mắt mà chủ quan hay ngừng cố gắng.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Tuất muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì hãy chuẩn bị triển khai.

12. Tuổi Hợi

Trong năm tuổi 2019, con giáp này sẽ nhận được nhiều vận may hơn trên các phương diện cuộc sống. Heo được xem là loài động vật chủ về thiện lương, phúc hậu và mạnh mẽ, tử vi ví con giáp này giống như “Phật cười”. Nên không quá khó hiểu khi nói năm Kỷ Hợi sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, hưng thịnh. Người biết nắm bắt thời cơ trước mắt và tự tạo ra cơ hội cho mình thì sẽ nhanh chóng có được sang giàu, phú quý. Thế nhưng, tử vi dự đoán hoạ phá tài của tuổi Hợi trong giai đoạn này phần lớn là do bạn bè lừa gạt, bội tín. Do đó, những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè và chọn đối tác làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh cần tránh khoe mẽ, khoa trương tạo thiện cảm không tốt trong mắt những người xung quanh.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019
Người tuổi Hợi hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè và chọn đối tác làm ăn.

Lời kết: Trên đây là vận trình tài lộc tổng quan của 12 con giáp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 của chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng. Tuy nhiên, thực tế thì còn có sự tác động của nhiều nhân tố và cung hành khác nhau mà tình hình tài chính của mỗi người là không giống nhau. Những điều này mang tính chất tham khảo, nó đem lại cho chúng ta sự tiên đoán tương lai để có sự tính toán chuẩn bị sao cho thuận lợi nhất, song cũng không nên phụ thuộc và quá ỷ lại hoàn toàn vào đó. Để nâng cao nguồn thu nhập và có cuộc sống sang giàu, sung túc, mỗi người cần phải có chiến lược cụ thể và kiên trì đến cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *