Công danh – Sự nghiệp 2023 – Ất Hợi 1995

Ất Hợi – 1995
Nam mệnh gặp sao Thổ Tú ( trung bình )
Nữ mệnh gặp sao Vân Hớn ( trung bình )

Cuối cùng thì Ất Hợi cũng vượt qua được năm 2022 với những thử thách, từ công việc, từ sức khoẻ đến tình duyên và tài lộc. Một năm có thể nói là nhớ đời đối với 1995, năm vừa hạn 28 tuổi lại gặp Thái Tuế. Năm 2022 có thể nói là năm thử thách lớn nhất trong vài năm đổ lại đây của 1995, đến cuối năm vẫn còn lay lắt. Nếu ai tuổi này năm vừa qua bình yên được thì quả thực là điều hết sức may mắn.

Năm 2023 là năm Ất Hợi bước sang tuổi 29, một năm Tam Hợp với Ất Hợi, một năm để Ất Hợi ổn định lại đường đi và cuộc sống, cũng là năm để dọn dẹp nốt những tàn dư còn xót lại của năm 2022. Ất Hợi nên chuẩn bị tinh thần cũng như chuẩn bị kĩ cho những bước đi sắp tới. Năm 2023 là năm để học hỏi nhiều, cũng là năm mà 1995 có thể thả lỏng tư tưởng hơn, trưởng thành hơn.
Tuổi này xưa giờ cũng không giỏi chịu áp lực, áp lực càng nhiều chỉ khiến họ rối bời thêm, lại càng dễ đưa ra những quyết định không mấy sáng suốt. Ất Hợi đúng là nên chọn cho bản thân một con đường bình yên để đi chứ không nên tranh đấu thì hơn. Thời gian vừa qua cũng khiến cho Ất Hợi thay đổi khá nhiều cả về mặt tư tưởng và tính cách. Có lẽ họ khó lòng mà nghĩ được rằng bản thân lại trở nên thay đổi nhiều đến thế, khó tính hơn, suy nghĩ linh tinh nhiều hơn, nhạy cảm hơn và cũng dễ nổi cáu hơn. Thậm chí đôi khi thấy trong mình có đến vài nhân cách, buồn vui lẫn lộn, đang vui thì buồn, đang vô tư thì lại ủ rũ suy nghĩ, đang bình thường thì lại cộc cằn. Cũng dễ hiểu thôi, mệnh Hoả mà, ít nhiều cũng sẽ bập bùng tuỳ lúc, nhưng bản chất thì Ất Hợi là tuổi không làm hại ai.

Về công việc, năm 2022 quả thực là năm khó thành công được với Ất Hợi. Bao dự định còn dang dở, cộng thêm những thứ xui rủi linh tinh ập đến nên 1995 bị cản bước nhiều, đã mông lung còn mông lung hơn. Năm 2023 là thời điểm Ất Hợi lấy lại được tinh thần và có thể vẽ nốt những điều còn chưa thể làm trong năm trước. Sự chuyển biến công việc có thể là một sự lựa chọn cần thiết vì đâu đó thấy le lói sự chán nản từ môi trường đến công việc của 1995 rồi, có chăng chắc chỉ là sự cầm cự mà thôi. Nhiều người môi trường không thể phát triển, áp lực chồng chéo hoặc đơn thuần là bản thân muốn có thêm sự mới mẻ. Vậy nên năm 2023 là năm 1995 có thể cân nhắc việc chuyển đổi việc, nhưng đừng quên rằng vẫn phải học hỏi và trau dồi nhiều, cũng không cần phải vội qua năm là nhảy ngay vì năm 2023 vẫn là năm nhiều sự khó lường, việc chọn thời cơ để thay đổi là điều vô cùng quan trọng. Nên tránh giai đoạn 3, 4 tháng đầu năm thì hơn, vừa là để nghe ngóng tình hình, vừa là để bản thân có thêm thời gian cân nhắc vì tuổi này trước những quyết định quan trọng cũng khá mất thời gian để quyết. Tất nhiên không nên quá kì vọng vào sự thay đổi mới, đôi khi nó chỉ là một bước ngoặt mang tính cần thiết chứ chưa hẳn là sự phát triển vượt bậc được. Chú ý tháng 3, 4, 8, 10 là thời điểm công việc dễ có áp lực và bản thân dễ phải suy nghĩ. Ất Hợi có thể cũng sẽ vẫn phải đối mặt với việc đồng nghiệp hoặc người xung quanh khiến bản thân mệt mỏi trong năm 2023, nhất là nữ giới tuổi này khi gặp sao Vân Hớn nên chú ý nhiều đến thị phi.

Về tình cảm, 2023 là năm mà Ất Hợi được tuổi để tính đến hôn nhân. Ất Hợi cũng có thể cân đối việc sinh con, yên bề gia thất vào năm này, đặc biệt là nữ giới. Nhưng vì có ảnh hưởng của sao Vân Hớn nên có thể trong năm này, nữ giới Ất Hợi sẽ có những thời điểm hết sức nhạy cảm và dễ bị buồn và tủi thân, có lúc cảm thấy cô đơn hoặc gặp những sự cãi vã không đáng có trong chuyện tình cảm ngay cả khi mình và đối phương đứng trước thềm hôn nhân. Nam giới gặp sao Thổ Tú nên cần chú ý dễ có giai đoạn cung tình cảm có biến cố hoặc đứt đoạn không như mong đợi. Chú ý tháng 3, 4, 9, 10 là thời điểm khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Ất Hợi là tuổi mà trong tình cảm cũng dễ bị chi phối bởi xung quanh, mông lung khó quyết đoán và dứt điểm, chính vì vậy mà bản thân cũng vì thế mà chẳng hiểu nổi mình, còn là tuổi dễ bị bắt thóp, nhất là nữ giới. Đôi khi biết đối phương như thế nào, ra làm sao, biết được mình sẽ phải thiệt thòi nhưng vẫn có cả trăm cái chữ “nhưng” trong đầu rồi cũng chẳng quyết định nổi gì. Nếu ai tuổi này mà yêu cứ dai dẳng vật vờ thì rất khó có thể đi đến một kết quả ổn thoả. Tuổi này nhìn vậy nhưng trong tình cảm cũng nhiều người khá cố chấp, bởi ngại thay đổi, bởi cứ “nhưng” và ” nhưng” để rồi bản thân có mấy lần quyết định sáng suốt? Với những người đã lập gia đình tuổi này, năm 2023 nên lưu ý sự áp lực trong gia đình khiến mình mệt mỏi. Năm 2023 không xấu đối với Ất Hợi về cung tình cảm, nhưng lại là năm của những quyết định, nếu không tự tin vào quyết định của bản thân thì nên hỏi và tham vấn ý kiến người xung quanh thì hơn. Với những người đang mong đợi về tình cảm, rất có thể sẽ là một năm Đào Hoa sẽ ghé thăm một cách khá bất ngờ.

Về tài lộc, bù lại cho một năm thất thoát thì 2023 là năm Ất Hợi có phần ổn định hơn. Nhưng tuổi này vốn dĩ không phải tuổi có thể vội vàng trong cách kiếm tiền được, vậy nên việc tài lộc đi theo hướng nhỏ giọt đều đều là điều dễ hiểu. Càng liều thì càng dở, chớ nên tặc lưỡi mà thò chân thử sức vào những thứ bản thân không nắm rõ. Nhiều người tuổi này vốn liếng thì không nhiều nhưng đôi khi lại xuất hiện trong đầu những ý tưởng táo bạo như đầu tư chung, đầu tư đất, kinh doanh… mỗi thứ nghĩ thử một tí xong rồi nghĩ lại chẳng cái nào ổn hẳn để rồi lại thôi. Chi bằng hãy cứ tích luỹ dần dần thì hơn. Việc phát sinh chi tiêu vẫn sẽ có nhưng sẽ không khiến cho Ất Hợi quá liêu xiêu, hạn chế những việc không cần thiết. Năm 2023 là thời điểm nhiều người tuổi này có thể mua tậu thêm của cải khá tốt, nhất là thời điểm nửa cuối năm. Chú ý tháng 5, 7, 8, 11 là giai đoạn dễ có sự hao hụt trong đường tài lộc, hỏng đồ đạc hoặc những thứ linh tinh. Ất Hợi là tuổi tài lộc cứ hết lại có, có lại hết, không thiếu hẳn nhưng để thành tấm thành món thì cũng cần một quá trình.

Về bạn bè, có thể năm 2023 sẽ là thời điểm mà Ất Hợi có sự thay đổi về mặt bạn bè, họ có thể sẽ giảm bớt đi những mối quan hệ không cần thiết. Nhưng điều cần chú ý nhiều đó là thị phi trong cung đồng nghiệp, hãy cần trọng trước những lời nói, Ất Hợi dễ vụng mồm và đôi khi nóng lên nói rồi chợt nhớ ra gì đó lại thôi nhưng cũng đủ khiến bản thân bị miệng tiếng rồi. Chú ý tháng 4, 7, 10, 12 vấn đề về người xung quanh. Ất Hợi cũng nên học cách khéo léo hơn trong cách ứng xử, việc suy nghĩ đơn giản đôi khi lại khiến cho việc đối nhân xử thế của 1995 trong mắt mọi người trở nên hơi kém.

Sức khoẻ lưu ý nhiều về tiêu hoá, bụng dạ, da liễu, nóng trong. Dễ có ốm vặt nhưng lại tốn kém và gây cho bản thân sự mệt mỏi ức chế. Chú ý tháng 3, 4, 10, 11, 12.

Tháng 1: Hoan hỉ, cuộc sống thong thả
Tháng 2: Xuất hành thuận lợi, bình an
Tháng 3: Chú ý sức khoẻ, suy nghĩ nhiều
Tháng 4: Áp lực công việc, bản thân nhiều lo âu
Tháng 5: Có biến động về công việc
Tháng 6: Nhân duyên tươi tốt

Nhìn chung năm 2023 đối với 1995 mà nói là một năm bình thản hơn so với năm 2022. Đây là thời điểm Ất Hợi nên sắp xếp và củng cố lại cả từ cuộc sống đến tinh thần của bản thân mình, nên có hướng đi mang tính rõ ràng chứ không nên mơ hồ. Ất Hợi đã mất cả năm trời cho sự luống cuống và đó là điểm yếu của tuổi này, bởi họ không giỏi chịu áp lực nên sóng gió tới ngoài việc khiến họ kêu ca và uể oải ra thì Ất Hợi cứ quay cuồng như vậy cả năm. Ất Hợi mà, hơi ất ơ một chút nhưng thôi cũng chẳng sao, chỉ cần bản thân họ quyết đoán hơn một chút thì có lẽ tuổi này sẽ vươn xa hơn. Cái gì cần nghĩ thì nên tập trung giải quyết nó chứ đừng có “nhưng” rồi nhìn nọ nhìn kia. Năm 2023 sẽ dịu dàng hơn với Ất Hợi!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️