Công danh – Sự nghiệp 2023 – Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu – 1997
Nam mệnh gặp sao Mộc Đức ( tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thuỷ Diệu ( trung bình )

Năm 2022 nhìn chung cũng chẳng phải năm hạn của Đinh Sửu, có nữ giới tuổi này bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên hao hụt tài lộc và có phần áp lực về công việc. Tuy vậy thì trong suy nghĩ của 1997 thì họ từ lâu đã rất dễ bị mặc định trong đầu tư tưởng năm nào cũng là năm hạn, cộng thêm vừa trải qua 3 năm Tam Tai nên năm 2022 vừa qua cũng chỉ là một năm nháp, chủ yếu để giải quyết những tàn dư của Tam Tai để lại mà thôi.

Năm 2023, Đinh Sửu có thể sẽ thấy mọi thứ tiến triển bình yên hơn, cuộc sống sẽ dịu dàng hơn với 1997. Đinh Sửu cũng nên học cách bớt than vãn mà hãy nhìn thẳng vào thực tế rằng tuổi của mình muốn bình yên và ổn định thì phải từ trung vận trở đi và đòi hỏi bản thân phải nỗ lực nhiều hơn người khác mới có thành quả như mong đợi. Về thu nhập và công việc có lẽ năm 2023 sẽ là thời điểm bình ổn nhất trong vài năm trở lại đây của tuổi này. Tuổi này là tuổi hay suy nghĩ, đa sầu đa cảm, nghĩ nhiều đến mức bản thân dễ rơi vào trạng thái luẩn quẩn không ra, kêu than cũng nhiều, nhưng gặp áp lực lại dễ bộc lộ ra yếu điểm. Tuổi này cũng là tuổi rất ngang, đã ngang bướng lại còn ngang ngầm, một khi đã nghĩ gì thì khó lay chuyển, rồi có nghe cả trăm lời góp ý thì sau vẫn quay về quỹ đạo cũ. Thêm nữa biết bản thân mình sinh ra ở tuổi vất vả, nhưng có vẻ như cuộc đời vẫn luôn thử thách Đinh Sửu như vậy, đường càng khó họ càng đi, không phải vì họ thích mà mọi thứ nó cứ đưa đẩy để cho 1997 lao vào những con đường như vậy. Nhưng càng về sau, Đinh Sửu sẽ thấy bản thân mình sẽ càng ngày càng khó tính, thậm chí khó ở hơn, cũng có thể do bản thân chịu nhiều ấm ức nên trở nên như vậy. Năm 2023 tốt nhất cũng không nên để những suy nghĩ tiêu cực đeo bám mình, hãy lạc quan hơn và quan trọng là hành động chứ đừng chỉ nghĩ quẩn quanh nữa!

Về công việc, chắc hẳn thời gian vừa qua nhiều người tuổi này rất áp lực về mặt công việc, nhất là giải đoạn vài tháng cuối năm, từ đi buôn cho đến đi làm đều dễ gặp trở ngại. Năm 2023 dự là sẽ có nhiều người tuổi này có thiên hướng chuyển đổi công việc, và tất nhiên hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần đừng có thêm nhiều chữ “nhưng” vào trong suy nghĩ, cũng đừng có muốn một phát ổn định ngay là được. Nhưng đặc biệt nhấn mạnh về việc đầu tư kinh doanh, tuổi này nhiều khi thích làm chủ, nghĩ mở quán xá này kia, nhưng không phải ai tuổi này cũng có lộc buôn bán. Thêm đó, Đinh Sửu đôi khi quá lưỡng lự và tự mình khiến mình trở nên chậm hơn mọi người, muốn chuyển việc nhưng sợ, muốn làm thêm nhưng không biết làm gì, muốn thay đổi nhưng sợ này sợ kia để rồi các quyết định hoặc sự thay đổi đa phần là đi chậm hơn hoặc lệch so với dự tính. Năm 2023 là thời điểm khá thích hợp để 1997 vừa trau dồi bản thân và hoàn thành những suy nghĩ còn dang dở trong công việc. Tất nhiên nên nhớ rằng muốn thành công thì nên làm tốt và phát triển thế mạnh của bản thân, tuổi này cần lắm sự kiên trì chứ đừng nhìn người khác thành công mà tự áp lực. Đinh Sửu cũng nên xác định bản thân có thể sẽ phải vấp ngã vài lần hoặc làm gì cũng phải bị thử thách chán chê may ra mới đạt được gì đó. Giai đoạn tốt cho những quyết định công việc rơi vào từ tháng 4 đến tháng 10. Những hạn linh tinh và phát sinh những thứ ngoài dự kiến vẫn sẽ có, chú ý tháng 3, 6, 9, 12.

Về tình cảm, tuổi này thì gần như soán ngôi vô địch về việc lận đận tình duyên, càng kết hôn sớm, càng vội vàng lại càng dễ lận đận. Năm 2023 lại là một năm khá ổn về mặt tình cảm đối với Đinh Sửu. Nữ giới tuổi này cũng được tuổi để kết hôn trong năm 2023. Tuy vậy thì riêng với Đinh Sửu, việc cân nhắc kĩ trước một quyết định về tình cảm là việc nên làm bởi lẽ tuổi này dính đến tình cảm thường khá cảm tính, cả trăm chữ “nhưng” cũng sẽ lại xuất hiện trong đầu họ. Đôi khi cứ nghĩ quá đến việc yêu là phải cưới, không cưới không chịu được, không cưới được thì đâm ra bế tắc rồi là tiêu cực cứ bủa vây. Nữ giới tuổi này mặc dù năm 2023 có thể là năm nhiều người chọn để lập gia đình, nhưng sao Thuỷ Diệu là sao mà rất dễ khiến cho nữ giới bị suy nghĩ, buồn phiền hoặc lo lắng bất an về đường tình cảm. Nên chú ý tháng 3, 4, 8, 9, 12 là thời điểm rất dễ nhạy cảm. Năm 2023 có thể đi cầu duyên nếu muốn và có thể cũng sẽ xuất hiện một vài đối tượng mới để Đinh Sửu tìm hiểu trong năm này. Tuy nhiên thì cũng dễ bén duyên với kị tuổi như Tuất, Thìn, Ngọ, nhất là 1994, 2000, 1990, 2002… hoặc người khác gu mình mong muốn. Kiểu gì thì kiểu nhưng đường tình duyên của 1997 cũng cứ phải bị một cái gì đó may ra mới yên bình được.

Về tài lộc, vẫn chưa thực sự là một năm để dư ra được nhiều, nhưng tài chính sẽ có phần bình ổn. Đinh Sửu cũng là tuổi hay lo nghĩ và lo xa nhiều, thêm vào đó tuổi này là “Giản Hạ Thuỷ” tức là nước trong lạch, vậy nên việc tài lộc dồi dào e là hơi khó. Tài lộc của Đinh Sửu sẽ túc tắc rồi do tích luỹ mà nên. Có thể sẽ phát sinh thêm những thứ khiến Đinh Sửu phải tốn kém như Đám Cưới, hỏng đồ, tiêu pha linh tinh… lưu ý tháng 3, 6, 10, 11, 12 là thời điểm hơi mệt về mặt tài lộc. Cung Thiên Di năm 2023 khá tốt, có thể đi du lịch, thậm chí là đi nước ngoài như Thái Lan chẳng hạn. Đôi khi thấy Đinh Sửu cũng chẳng mấy được hưởng thụ, tốn kém một chút cho việc du lịch trong năm 2023 cũng là điều nên làm.

Về bạn bè, có vẻ như dạo gần đây, Đinh Sửu ít bạn dần đi, phần vì không giỏi giao tiếp, phần vì bản thân khép kín hơn, cũng một phần vì cuộc sống nhiều thứ bộn bề hơn so với việc phải đi tìm bạn mới. Cũng chính vì thế mà 1997 đôi lúc sẽ thấy cô đơn, khó tìm được sự trợ giúp khi cần, thậm chí mối quan hệ ít cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cung tình cảm, khi không phát sinh ra thêm mối quan hệ nào mới thì việc mãi chẳng có ai theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. Đinh Sửu nên lưu ý điều này để cải thiện mối quan hệ hơn, thậm chí cải thiện được cả bản thân mình đôi khi chỉ qua một cuộc trò chuyện với người khác. Tuổi này đôi lúc cũng nên trút bầu tâm sự, những vướng mắc trong lòng với người khác để bản thân nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên đây cũng là tuổi rất dễ bị chèn ép hoặc thị phi công việc, áp lực từ đồng nghiệp và cấp trên đôi khi bản thân chẳng thể chống đỡ kịp, chú ý tháng 3, 6, 7, 11, 12.

Sức khoẻ, dù tuổi đời còn trẻ nhưng bệnh tuổi già thì nhiều, xương khớp, mắt kém, nữ giới tuổi này nên chú ý nhiều đến giấc ngủ, đau đầu. Lưu ý tháng 3, 5, 9, 12 có thể hơi dặt dẹo. Đi xe cộ cũng nên chú ý, dễ hao của trong đường này.

Tháng giêng: Xuất hành thuận lợi, hoan hỉ
Tháng 2: Tài lộc bình ổn
Tháng 3: Khá mệt mỏi về mọi mặt
Tháng 4: Có những bước đi mới hoặc dự tính trong công việc
Tháng 5: Chú ý hạn xe cộ nhẹ
Tháng 6: Lưu ý nhiều về áp lực công việc, cuộc sống

Nhìn chung năm 2023 là thời điểm khá thích hợp cho Đinh Sửu cân đối lại công việc và cuộc sống, gạt bỏ bớt những ưu phiền cũng như những suy nghĩ tiêu cực đeo bám mình trong những năm vừa qua. Tất nhiên cũng nên xác định rõ rằng đã đứng chữ Đinh lại còn tuổi Sửu thì rõ ràng là cao số và vất vả, nhưng không có nghĩa là sẽ không được gì. Tuổi này dù có kêu ca nhiều, có lay lắt suốt thời gian qua nhưng nhìn lại cũng qua được hẳn 3 năm Tam Tai rồi, âu cũng chỉ là thử thách mà thôi!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️