Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi DẦN

Nam mệnh gặp sao Kế Đô ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Dương ( tốt )

Năm 2022 có vẻ như Mậu Dần sống vội vã hơn bởi lẽ họ bắt đầu cảm nhận được việc mình đã và đang dần trưởng thành chứ không còn trẻ con nữa. Năm nay là năm tuổi đối với Mậu Dần nên cũng có thể khiến cho mọi thứ đến với tuổi này có phần hơi thiếu thuận lợi. Nửa đầu năm của Mậu Dần gần như phó mặc cho tự nhiên chứ hơi thiếu sự chủ động. Nửa cuối năm 2022, Mậu Dần nên tập trung nhiều hơn vào các quyết định về công việc. 2 tháng vừa qua đã hơi nản rồi, nhưng đừng để bản thân dậm chân tại chỗ.

Về công việc, Mậu Dần vẫn chưa thực sự trưởng thành và nghĩ sâu xa lắm nên rất có thể dễ nản dễ chán. Tính cách có phần trở nên nóng giận hơn, khó tính hơn và bướng hơn cũng dễ hiểu vì hổ bắt đầu lớn mà. Nhưng Mậu Dần nên quyết đoán hơn trong công việc chứ không nên chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh. Nửa cuối năm nên xem xét lại việc chuyển biến công việc, khả năng rất cao có hướng đi mới hoặc tư tưởng muốn chuyển đổi, hoặc có thể do đang dần chán công việc hiện tại. Nhưng dù như thế nào thì 1998 vẫn nên đưa ra quyết định chứ đừng chỉ nghĩ xong lại thôi, cũng đừng nhìn ngang dọc rồi mỗi thứ thích một tí thì quả thực rất khó. Tuổi này tuy vậy nhưng gặp áp lực sẽ lộ ngay những nhược điểm của bản thân, lóng ngóng, luống cuống như một đứa trẻ, thấy khó thì việc đầu tiên nghĩ đến là dừng và nghỉ việc. Nếu thực sự muốn kinh doanh hay đầu tư cũng nên xem xét kĩ vì đôi khi Mậu Dần vẫn cho thấy sự non nớt trong khả năng tính toán của bản thân, chỉ nghĩ đến kinh doanh chứ chưa chắc biết nên làm về gì và duy trì ra sao. Vì tuổi Dần gặp năm Dần nên cũng hết sức lưu ý lời nói kẻo mất lòng đồng nghiệp. Giai đoạn chuyển việc có thể rơi vào 3 tháng tới. Chú ý áp lực nhiều nhất vào thời điểm cuối năm, cẩn thận những người kị tuổi như Tỵ, Thìn, Thân.

Về tình cảm, năm 2022 là năm rất nhiều người tuổi này muốn kết hôn, sinh con vì Mậu Dần thường nhiều người có suy nghĩ rất đơn giản, cưới trước đã, yêu là phải cưới. Nhưng 25 tuổi quả thức quá non nớt để gánh vác gia đình, đặc biệt với tuổi 1998 vẫn nửa trẻ con, nửa trưởng thành, công việc cũng chưa ổn thì quả là nhiều vấn đề. Nửa cuối năm có thể tận hưởng chút mới mẻ xuất hiện trong tình cảm, một khởi đầu mới, một mối quan hệ mới. Nhưng 1998 cũng là tuổi dễ cảm tính, thích thì rất thích rồi lại quyết định vội hoặc quên mất phải tìm hiểu kĩ. Cũng là tuổi dễ suy nghĩ, nóng giận bất thường, hờn dỗi vu vơ nên cũng cần chú ý nửa cuối năm có cãi vã. Tuy vậy Mậu Dần cũng chẳng làm hại được ai, chỉ có điều trong tình cảm họ dễ bị chi phối bởi cả loạt suy nghĩ nhưng rồi lại lựa chọn cảm tính. Chú ý tháng 8, 10, 12 dễ có cãi nhau trong chuyện tình cảm. Mậu Dần đôi khi rất muốn yêu, rất muốn được chiều nhưng nhiều lúc lại thích tự do, thích được chiếm hữu. Nhưng đây là tuổi nhân duyên không dễ gì mà thuận lợi ngay, nên hãy thật bình tĩnh.

Về tài bạch, một từ mông lung đủ để miêu tả tài chính của tuổi này. Họ gần như có mục tiêu nhưng không rõ ràng, chưa định hình được việc tích luỹ tài chính. Chính bởi lẽ đó nên tài chính của Mậu Dần dễ hao hụt do tiêu pha, do những quyết định đầu tư mang tính chất rất vội vàng, thậm chí cứ tiêu rồi tính sau, thấy cái gì cũng hay cũng cần. Nửa cuối năm cần chú ý vấn đề tài bạch vì sẽ tiêu khá tốn, cẩn thận mua đắt, hỏng hóc đồ đạc và tốn kém tiền thuốc men nhất là tháng 7, 8, 10. Tuy vậy nhưng yên tâm may mắn vẫn có nên dù tốn kém vẫn có đủ để chi tiêu.

Về sức khoẻ, dễ ốm dặt dẹo, hạn tay chân xe cộ có thể để lại sẹo. Đặc biệt năm nay dễ bị nóng trong, bực dọc, tức tối hoặc suy nghĩ lung tung khiến bản thân mệt mỏi. Dù là bệnh vặt nhưng vẫn cần chú ý vì dễ dai dẳng không khỏi ngay. Chú ý tháng 7, 10, 12.

Tháng 7: Mệt mỏi, tinh thần không thoải mái
Tháng 8: Chú ý tài bạch hao hụt
Tháng 9: Gặp may mắn, công việc ổn
Tháng 10: Dễ có cãi vã, thị phi
Tháng 11: Áp lực công việc
Tháng 12: Hạn xe cộ nhẹ

Năm 2022 nhìn chung với Mậu Dần dù hạn có thể diễn ra lẻ tẻ nhưng dễ khiến cho 1998 cảm thấy mệt mỏi bởi lẽ 1998 không giỏi chịu áp lực. Nửa cuối năm rất dễ đen đủi linh tinh, bản thân cũng dễ cáu giận. Đặc biệt đây là thời điểm Mậu Dần nên chuẩn bị tinh thần cho những bước ngoặt về công việc, dù có thể nó diễn ra khá chậm so với dự kiến nhưng cũng nên sẵn sàng và quyết tâm. Nhưng đừng để bản thân rơi vào cảnh nghĩ đủ hướng rồi lại thôi, rồi cứ ngồi than vãn do năm này tháng nọ. Mậu Dần sẽ dần trở nên khác hơn về tính cách và tư duy so với những năm trước, đặc biệt là sẽ bắt đầu thấy công việc và tài chính quan trọng bởi tuổi này ngay từ khi mới bước ra đời thì công việc đã khá mơ hồ rồi, vậy nên hãy ổn định công việc trước khi suy tính đến những cái khác.
Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn