Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi Hợi

Ất Hợi – 1995
Nam mệnh gặp sao La Hầu ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Kế Đô ( không tốt )

Năm 2022 quả thực là thời điểm khó khăn và thử thách nhất trong những năm gần đây với 1995, vừa hạn tuổi 28 lại phạm Thái Tuế. Ất Hợi có lẽ đang trải qua nhiều cảm xúc, từ hoang mang đến mệt mỏi, rồi từ bực tức đến bế tắc. Nửa đầu năm vừa qua có lẽ Ất Hợi gặp khá nhiều vấn đề về công việc, sức khoẻ. Vốn dĩ Ất Hợi không quá giỏi trong việc chịu áp lực, càng gặp áp lực lại càng cuống, nhiều người còn chán đến mức mặc kệ đến đâu hay đến đó, sống vô định và bất cần. Nửa cuối năm 2022, Ất Hợi nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ tinh thần bởi lẽ nếu không suy nghĩ lạc quan, thấu đáo thì 1995 sẽ bị chi phối rất nhiều, từ đó dễ có những hành động hoặc quyết định bộc phát. Nữ giới tuổi này có phần nhạy cảm hơn. Cộng thêm một năm thời tiết khá ểnh ương cũng dễ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Ất Hợi.

Về công việc, đừng quá áp lực về việc phải thành công vào năm nay, cái gì đã khó càng cố càng khó. Cách tốt nhất là chọn hướng đi bình yên. Nửa cuối năm rất dễ có biến động hoặc áp lực công việc đến từ nhiều phía, sự chán nản sẽ xuất hiện nhiều hơn. 1995 nên chú ý tập trung công việc để tránh những nhầm lẫn không đáng có. Cần lưu ý thêm mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên bởi lẽ đây là năm hạn nên việc có vấn đề với người xung quanh là điều rất dễ xảy ra. Không khó hiểu nếu như năm nay Ất Hợi cảm thấy bản thân mình có nhiều thay đổi, đặc biệt về tính cách và suy nghĩ. Ất Hợi dễ nổi nóng hơn, cáu bẩn, thậm chí lời nói cũng có phần khác hơn trước rất nhiều, vậy nên cần khéo léo hơn để tránh những hiểu nhầm. Việc chuyển đổi công việc hoặc đi hướng đi mới, hay việc hợp tác kinh doanh đều có thể sẽ khó khăn vào năm 2022. Mọi dự tính có thể bị đi lệch quỹ đạo đôi chút, thậm chí công việc bị ứ đọng, cộng thêm bản thân áp lực sẽ khiến mệt mỏi tăng thêm nhiều hơn. Cần chú ý tháng 8, 10, 12 sẽ có áp lực hoặc mệt mỏi về công việc. Hạn chế việc bỏ vốn vào năm nay vì không thuận lợi. Chú ý tuổi Tỵ, Tý, Thân là những tuổi sẽ không hợp.

Về tình cảm, khi đã mệt mọi thứ thì tình cảm cũng vì thế mà ảnh hưởng. Ất Hợi không phải tuổi giỏi trong việc sắp xếp cuộc sống, chỉ cần một thứ có vấn đề là những việc khác sẽ rối tung. Những tháng đổ lại đây, tín hiệu về tình cảm của Ất Hợi không mấy khả quan, nửa cuối năm cũng cần chú ý, nhất là các cặp vợ chồng và các cặp đôi đang yêu nhau, rất dễ có cãi vã, thậm chí giận cá chém thớt. Ất Hợi dễ cáu bẩn mà dồn hết lên người xung quanh. Thêm vào đó tính cách lại khi này khi khác, lúc thì mát tính, khi thì nóng giận rồi lại thôi nên tình cảm của Ất Hợi nếu cứ kéo dài lâu mà không quyết định thì cũng dễ gặp vấn đề. Nhưng tuổi này có lúc họ lại rất thảnh thơi trong đường tình cảm, có cũng được, không thì kệ, ung dung và tự tại. Nhưng năm 2022 có vẻ như Ất Hợi áp lực nhiều thứ khác hơn là tình cảm thì phải. Chú ý tháng 7, 10, 11 có cãi vã hoặc bản thân phải đưa ra quyết định gì đó về mặt tình cảm. Khi cần vẫn nên nhờ sự tư vấn thì hơn.

Về tài bạch, rõ là một năm hao của, đến cuối năm cũng sẽ vẫn hao của, thậm chí dễ hao vì sức khoẻ. Nửa cuối năm lộc có phần đều đặn hơn nửa đầu năm nhưng việc chi tiêu hoặc hao hụt là điều khó tránh. Nên có kế hoạch chi tiêu và tích luỹ, không nên cho vay mượn và bỏ vốn vào năm nay. Cẩn trọng tháng 7, 8, 10 hao hụt tài chính. Mọi giao dịch trong năm 2022 đều nên đắn đo thật kĩ. Chú ý dễ bị lừ a, nếu có giao dịch hàng hoá với khách hàng cũng nên cẩn trọng. Tài chính năm 2022 của Ất Hợi không thê thảm nhưng cũng đập chỗ này vá chỗ kia, cứ có lại chi tiêu nên bản thân luôn cảm thấy khá mệt.

Sức khoẻ là thứ gần như Ất Hợi nên củng cố và chú ý nhiều. Nhiều người tuổi này năm nay tâm lý rất bất ổn, hay nóng tính cáu bẩn, nóng ruột gan, khó ngủ, mơ linh tinh… Điều này khiến 1995 dễ cảm thấy bất an, làm việc mất tập trung. Nên chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Nếu có bầu vào năm nay phải hết sức chú ý sức khoẻ Nữ giới tuổi này trong năm nay rất nhạy cảm với thời tiết và sức khoẻ kém. Cẩn trọng hạn xe cộ và sức khoẻ vào tháng 8 và 3 tháng cuối năm.

Tháng 7: chú ý tài chính bất ổn
Tháng 8: sức khoẻ kém, nhiều bực dọc
Tháng 9: mọi sự bình ổn, dễ thở
Tháng 10: cẩn trọng trong công việc, tình cảm
Tháng 11: lời nói dễ gây hiểu nhầm
Tháng 12: hao tài tốn của, hạn xe cộ nhẹ

Nhìn chung năm 2022 nói là đẹp thì không thể đối với Ất Hợi, tuy nhiên so với các tuổi khác thì Ất Hợi sẽ đỡ và nhẹ nhàng hơn. 1995 không cần quá sốt ruột vì cũng đã đi được nửa chặng đường. Nhưng cũng không nên quá uể oải, nên lấy lại tinh thần và tập trung vào cuộc sống hơn. Cần chú ý nhiều hơn đến lời nói và hành động với mọi người xung quanh, đặc biệt là trong một năm mà bản thân khó kiểm soát cảm xúc như thế này thì việc dễ gây hiểu nhầm, thị phi là điều rất dễ xảy ra. Nếu áp lực quá có thể đi du lịch vào thời gian tới, chỉ cần lưu ý hạn sông nước vào tháng 7, 8 là được. Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn ❤️