Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi MÃO

Nam Mệnh gặp sao Vân Hớn ( trung bình )
Nữ Mệnh gặp sao La Hầu ( không tốt )

Năm 2022 không hẳn là năm hạn với tuổi Kỷ Mão, sự đủng đỉnh vẫn kéo dài từ năm này qua năm khác. Tất nhiên nửa đầu năm 2022 không phải trường hợp ngoại lệ, gần như Kỷ Mão vẫn rất luống cuống. Có vẻ như năm nay Kỷ Mão có phần sốt ruột hơn, bắt đầu biết lo cho tương lai hơn, có điều vẫn thiếu nhiều động lực. Nửa cuối năm 2022, Kỷ Mão nên xác định rõ hơn bản thân cần gì và thích gì để bắt tay vào thực hiện. Đừng mãi đủng đỉnh, mỗi thứ lại thích một tí để rồi không giỏi hẳn cái gì cả.

Về công việc, Kỷ Mão đang dễ bị hành động và làm việc khá theo cảm xúc, đa phần thấy sự chán nản nhiều hơn. Tuổi này nếu không được làm một môi trường vừa nhàn vừa thú vị thì việc họ thấy oải cũng là điều dễ hiểu. Nếu chưa chắc chắn trong công việc thì nên bình tĩnh chứ không nhất thiết phải đưa ra quyết định ngay. Công việc đối với Kỷ Mão năm nay tiến triển hơi chậm, phần nhiều do không có định hướng rõ ràng và cộng thêm việc chưa có khả năng thăng tiến. Chú ý sự ức chế và mệt mỏi dễ xuất hiện trong 3, 4 tháng cuối năm, đặc biệt lưu ý áp lực từ đồng nghiệp, cấp trên khiến 1999 muốn bỏ cuộc. 1999 cũng nên học cách tập trung hơn vào những gì mình đang làm thay vì việc đứng núi này trông núi kia, cũng đã đến lúc chữa bệnh lười rồi vì khi ta ngủ thì người khác đã và đang xây ước mơ của họ sắp xong rồi.

Về tình cảm, nửa cuối năm 2022 có thể sẽ có chút rung rinh thích thích ai đó, hoặc cũng có thể là một lời tỏ tình. Nhưng tình cảm của 1999 thường cũng như đứa trẻ vậy, đến chẳng báo trước, mà bản thân đã chán thì cũng khó vớt vát, đến đi chơi có khi còn lười huống hồ là yêu. Nữ giới tuổi này chịu ảnh hưởng của sao La Hầu nên cần chú ý bản thân dễ tủi thân, xúc động, vui buồn thất thường, dỗi hờn vu vơ trong giai đoạn tới, nhất là tháng 9, 10, 11. Kỷ Mão cũng là tuổi dù có hay dỗi thì cũng nhanh hết nên họ chẳng thể giận hờn lâu. Nhưng bởi từ công việc đến mọi thứ cũng đều mông lung nên kéo theo cả tình cảm cũng vậy. Miễn sao hãy đưa ra quyết định khi bản thân cảm thấy mình đã chắc chắn chứ đừng tặc lưỡi cưới cho xong, yêu thử cho biết. Tuổi này cũng dễ yêu bằng mắt và bị thu hút bởi những lời nói dịu dàng nhẹ nhàng. Hãy tận hưởng nửa cuối năm với một đường tình duyên êm đềm, có điều nếu muốn tiến xa vào năm nay e là vẫn chưa hợp thời. Nếu có cãi vã thì cũng chỉ chóng qua nên không đáng lo ngại, hãy để cho tình cảm thuận tự nhiên, không cần quá mơ mộng. Một lời nhắc nhở với 1999, chớ nên quá tin người và dễ tính, hành động cảm tính sẽ khiến cho Kỷ Mão có những quyết định không thực sự ổn trong tình cảm, đi không xong, đứt chẳng được.

Về tài bạch, Kỷ Mão nửa cuối năm tài chính nằm mức an toàn, nói trắng ra là cũng chưa có gì lớn lao phải lo nghĩ, có lại tiêu, tiêu lại có, có lúc cũng chẳng phải là người quá ham hố bon chen kiếm tiền. Có vẻ như năm nay sẽ tốn nhiều cho những chuyến đi chơi, mua sắm đồ đạc. Việc tích luỹ ở thời điểm hiện giờ có vẻ chưa thực sự ổn với 1999. Nhưng trộm vía sẽ có thể có quý nhân giúp đỡ hoặc có chút vận may trong vấn đề này nên tư tưởng vẫn khá thoải mái. Chú ý tài chính tháng 8, 10, 11 tiêu pha khá hoang.

Về sức khoẻ, đôi chút dặt dẹo, hãy ra ngoài hít thở không khí hoặc tập thể dục nhiều hơn để bản thân dẻo dai. Đôi lúc cũng cần thay đổi chút chứ đừng mèo lười mãi. Chú ý bụng dạ hơi kém, xe cộ lưu ý 3 tháng cuối năm.

Tháng 7: Một tháng khá đủng đỉnh
Tháng 8: Hao tài tốn của
Tháng 9: Dễ xúc động, tình cảm suy nghĩ
Tháng 10: Chú ý tài chính, có thể hơi lười trong tháng này
Tháng 11: Hạn xe cộ nhẹ
Tháng 12: Áp lực công việc

Nhìn chung thì nửa cuối năm của Kỷ Mão vẫn thế, rồi loanh quanh nghĩ xong lại thôi, buồn xong lại kệ cho cuộc đời đi đến đâu thì đến. Không có phương thuốc nào chữa được sự lười của Kỷ Mão ngoài chính bản thân họ cố gắng. Đến yêu đương rồi suy nghĩ đôi lúc còn lười đến bất lực. Nhưng tuổi này rất cần người khai mở đường, cho lời khuyên hoặc giúp đỡ, chỉ cần vậy và cũng chỉ cần an phận đi theo một con đường an toàn là cũng rất tốt rồi. Nửa cuối năm có thể đi chơi đi du lịch nếu muốn, sẽ có thể xuất hiện một vài hạn lặt vặt nhưng không quá lo ngại.
Chúc mọi người nửa cuối năm vui vẻ