Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi NGỌ

Nam mệnh gặp sao Thuỷ Diệu ( trung bình )
Nữ mệnh gặp sao Mộc Đức ( tốt )

Năm 2022 không phải là năm xấu đối với Nhâm Ngọ, thậm chí là năm mà Nhâm Ngọ nên bắt đầu những định hướng cho sự nghiệp. Tuy vậy nửa đầu năm có vẻ như Nhâm Ngọ vẫn chưa chuẩn bị tinh thần được tốt lắm, cộng thêm việc tuổi này vẫn rẽ ngang dọc từ năm 18 tuổi đến nay nên nhiều dự tính trong đầu của Nhâm Ngọ vẫn chưa thực sự thành. Nửa cuối năm 2002 nên chú ý và tập trung nhiều hơn vào công việc.

Về công việc, 2002 quả thực rất hợp với việc xa quê, thậm chí đi nước ngoài. Có điều Nhâm Ngọ bị cản trở nhiều bởi xung quanh và tư tưởng của bản thân, chân muốn đi mà đầu không cho phép. Nhiều người tuổi này còn đang phải học hoặc đi những con đường mình không thực sự thích hoặc chưa bao giờ nghĩ tới. Hãy chú ý kẻo bản thân dễ bỏ cuộc trong thời gian tới. Nếu có dự định đi xa nhà hoặc học hành thì nên tự tin hơn và cân nhắc kĩ rồi đi theo con đường đó. Chớ để bản thân cứ bị động suốt một thời gian dài rồi lại than vãn. Một cơ hội về công việc có thể xuất hiện vào thời gian tới. Lưu ý tháng 8, 11 sẽ cảm thấy việc học hoặc công việc có phần áp lực. Việc Nhâm Ngọ chán việc hoặc chán con đường mình đang đi cũng là điều dễ hiểu vì tuổi này đang vừa mông lung, vừa mất tập trung lại hơi thiếu kiên trì. Thực sự nên có những suy nghĩ thực tế hơn và cần chút chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa. Có thể sẽ chưa thể đạt được thành tựu gì trong năm nay nhưng hãy biến nó thành bàn đạp. Nếu đang đi học và muốn thử sức làm thêm thì vẫn ổn, nhưng vì Nhâm Ngọ thiếu tính tập trung nên tránh tình trạng ham làm thêm rồi lại bỏ ngang học hành.

Về tình cảm, tuổi này yêu đương cũng sớm, thậm chí yêu cũng lâu và ngại thay đổi. Tuy vậy nhưng công việc còn ngổn ngang, tương lai chưa rõ ràng nên chưa nên kết hôn hay lập gia đình sớm. Dẫu biết đây cũng là tuổi nhiều người kết hôn sớm, có người đã sinh con xong xuôi cả, nhưng thiết nghĩ chữ “Nhâm” tốt nhất chậm mà chắc. Nửa cuối năm có thể sẽ có crush hoặc sự rung động nào đó. Nhưng Nhâm Ngọ cũng mông lung cả trong chuyện tình cảm của mình, tò mò nó sẽ ra sao, như nào, nhưng rồi lại làm theo cảm tính. Dễ gặp duyên bất chợt, không hẹn trước mà gặp chứ đa phần khó qua sắp đặt. Nhưng đôi khi cứ mơ mộng xa quá rồi cũng không xác định được gì cả. Nhiều người tuổi này vẫn thích tung tăng, bay nhảy, thích tự do chứ cũng chưa ham về tình duyên nhiều. Tuổi này kêu ca về tình cảm cho vui chứ xong lại thôi, đôi lúc lại quên luôn, thẳng thắn nhưng thường không để bụng. Chú ý tình cảm 2 tháng cuối năm, e rằng năm nay hoa chỉ nở chút xíu rồi thôi chứ cũng không mong cầu xa xôi được. Duyên của Nhâm Ngọ có khi đến cũng bất chợt nhưng chia tay vì những lý do rất vô cớ. Đây cũng là tuổi dễ gặp phải những người có cái tôi còn cao hơn cả bản thân mình để rồi dù biết họ như vậy nhưng cũng đành chịu cho qua.

Về tài bạch, vẫn mập mờ mông lung vì cũng chưa thể mong giàu có được, chỉ cần lưu ý kẻo tiêu hoang do bạn bè rủ đi chơi hoặc hào hứng chi tiêu linh tinh. Đôi khi vì không tính toán nên dễ bị lừa. Có lúc thì thấy mọi người kinh doanh và thành công cũng thấy ham hố muốn thử nhưng rồi có khi lại thôi. Nửa cuối năm lưu ý tốn tiền vì xe cộ, đi lại, đồ đạc hỏng, mua đắt, chú ý tháng 7, 12. Tuy vậy thì cũng không phải lo lắng quá vì vẫn có sự trợ giúp.

Sức khoẻ lưu ý xương khớp và đặc biệt hạn xe cộ vào tháng 7, 11, 12. Tuổi này rất dễ có hạn xe cộ, thậm chí để lại sẹo. Nên hạn chế xuất hành ngày xấu và cung giờ xấu, nhất là tháng 7 tới kẻo gặp sự không vui. Tuổi này tuy vậy nhưng sức khoẻ cũng hay bị những thứ lặt vặt khiến mình mệt mỏi.

Tháng 7: Chú ý sức khoẻ, hạn xe cộ
Tháng 8: Việc học hoặc công việc không thuận
Tháng 9: Hoan hỉ, xuất hành tốt
Tháng 10: Tư tưởng thoải mái, vui vẻ
Tháng 11: Áp lực về mọi mặt
Tháng 12: Tài bạch hao hụt, sức khoẻ ảnh hưởng

Nhìn chung năm 2022 Nhâm Ngọ nên tập trung công việc, nếu cảm thấy hướng đi hiện tại không ổn thì cứ mạnh dạn thay đổi trước khi quá trễ, dự định xuất ngoại hay đi xa nhà đều nên thực hiện dần chứ đừng chờ đợi đủng đỉnh kẻo lỡ thời cơ. Thêm vào đó tuổi này không giỏi chịu áp lực, không giỏi sắp xếp công việc nên đôi khi làm nhiều thứ một lúc hoặc mong nhiều thứ một lúc sẽ khiến bản thân vừa rối vừa chẳng làm gì được. Nếu chuyên tâm học thì chỉ nên tập trung học, xác định đi kiếm tiền thì đừng nhìn đâu xa xôi. Tốt nhất hãy chọn đường an toàn mà đi trước và lưu ý đừng bỏ cuộc. Đôi khi cái mình không thích lắm lại là đường an toàn phù hợp với bản thân nhất thì sao. Nên có người chỉ hướng và đồng hành cùng thì tốt.
Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn ❤️