Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi SỬU

Nam mệnh gặp sao Thái Âm ( tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Bạch ( không tốt )

Đinh Sửu đang tận hưởng những năm hậu Tam Tai, nửa đầu năm 2022 vẫn hơi chậm hơn dự định bởi Tam Tai diễn ra khá lâu và mục tiêu chứng minh bản thân của Đinh Sửu cũng nhiều nên họ dễ có chút cảm giác thất vọng. Nửa cuối năm với Đinh Sửu có thể sẽ hơi gấp rút và có chút mơ hồ, nhưng rất có khả năng sẽ có những chuyển biến trong cuộc sống, công việc. Đinh Sửu cứ chậm rãi mà bước. So với những năm trước thì tư tưởng của năm 2022 đã đỡ hơn rất nhiều rồi. Không còn quá nhiều tiếng kêu ca như mọi năm nữa, thay vào đó 1997 đang học cách trưởng thành, im lặng lỳ lợm và chấp nhận số phận.

Về công việc, nửa cuối năm không còn quá nhiều thời gian vậy nên trong công việc nếu đã xác định chuyển đổi hay chuyển hướng thì nên xúc tiến thay vì việc cứ đắn đo đặt đủ mục tiêu rồi thôi. Có thể đối với đại đa phần tuổi 1997 hiện giờ sẽ có cảm giác công việc khá ì ạch hoặc môi trường hơi chán, tuy nhiên bảo đi đâu khác, làm gì mới thì 1997 đang rất thiếu ý tưởng. Đinh Sửu cần có những sự gợi ý hoặc có người khơi mở con đường đi thì mới ổn được, đây cũng là yếu điểm khá lớn với tuổi này. Chưa kể đôi lúc hơi ngại thay đổi và thiếu tự tin nên 1997 khá tốn thời gian trong việc thăng tiến. Nửa cuối năm công việc vẫn có phần quay đều, khối lượng công việc có lúc khiến bản thân hơi mệt mỏi nhưng cũng không lo quá. Nên chú ý áp lực từ cấp trên có thể khiến bản thân khá nhạy cảm. Chú ý tháng 7, 9, 12 gặp chút vấn đề nhỏ trong công việc. Nếu muốn thay đổi nên chọn thời điểm thích hợp từ tháng 6 đến tháng 10 chứ đừng để sát cuối năm rồi lại tặc lưỡi mà thôi.

Về tình cảm, việc xưa nay Đinh Sửu có tiếng là lận đận trong tình yêu là điều quá quen thuộc. Năm 2022 là năm không xấu trong tình duyên đối với tuổi này nhưng vô định. Tức là rất khó xác định hay có kết quả gì nhiều trong nửa cuối năm. Nếu có nhân duyên muốn đi tới hôn nhân e là nên để 2023 rồi tính tiếp bởi lẽ năm nay cũng không phải là năm đẹp để 1997 nữ lập gia đình. Có những người tuổi này trong tình cảm vẫn còn hát vang bài ca FA, lâu cũng thành quen để rồi mặc kệ đến đâu thì đến. Với nhân duyên tuổi này, càng mong càng không được, mà càng cam chịu cố chấp càng khổ. Kiểu gì cũng rất dễ gặp khó khăn rồi mới ổn hơn được. Đinh Sửu không quá dễ yêu nhưng lại rất dễ bị lung lay và cảm tính, hay suy nghĩ và đa cảm, đặc biệt là nữ giới tuổi này. Lúc nào cũng lo hết cái này cái kia nhưng nào có lo được hết. Nửa cuối năm hết sức lưu ý có sự buồn phiền trong tình cảm, đặc biệt tháng 8, 9, 12. Nếu có xảy ra cãi vã thì khó giải quyết được vấn đề nên tốt nhất cần kim chế. Tuổi này tốt nhất không nên vội vàng quyết định gì trong tình cảm, càng không nên cố chấp và mù quáng. Đinh Sửu cũng nên chấp nhận việc dễ yêu phải người trái ngược với tính cách của bản thân và kị tuổi, thậm chí hoàn cảnh đến với nhau cũng dễ có những rào cản khiến mình mệt mỏi, thậm chí dễ bị cắm sừng. Đinh Sửu vẫn nên thả lỏng tư tưởng về tình cảm thì hơn, những gì ta mong nhất lại là những thứ khiến ta khổ nhất.

Về tài bạch, nửa cuối năm thu nhập bình ổn, nữ giới tuổi này chịu ảnh hưởng sao Thái Bạch nên dễ tốn kém. Đinh Sửu vận số vẫn chưa vào giai đoạn giữ đường tiền. Tiền là thước đo cho sự thành công thì lại chưa thực sự có thành tựu gì nên sẽ khiến tuổi này cảm thấy bản thân chậm chạp cũng là điều dễ hiểu. Cứ tích được một khoản thì hết cái này ập đến cái kia lại tìm tới. Chú ý tháng 9, 12 dễ hao của, hỏng hóc đồ đạc. Hết sức lưu ý về việc đầu tư, chớ thấy hay hay lại thử sức. 1997 thường rất dễ bị dắt mũi, dù không phải tuổi liều lĩnh quá nhưng cũng là tuổi vì muốn thay đổi nguồn thu nhập mà lại tặc lưỡi thử nọ thử kia.

Sức khoẻ của 1997 không thực sự tốt, đặc biệt nữ giới tuổi này nên chú ý xương khớp, hơi kén vị trí và đất ở vì dễ bị ảnh hưởng giấc ngủ, tiền đình. Đôi khi cũng nên quan tâm bản thân một chút. Nên chú ý sức khoẻ vào những tháng sát tết, đặc biệt đi lại xe cộ.

Tháng 7: Chú ý áp lực công việc, hơi mệt mỏi
Tháng 8: Tình cảm có chút trục trặc, bản thân hơi nhạy cảm
Tháng 9: Chú ý vấn đề tài chính, sức khoẻ kém
Tháng 10: Xuất hành thuận lợi, hoan hỉ
Tháng 11: Hạn chế đi đường xa
Tháng 12: Nhiều việc phải làm, nhiều thứ phải chi

Nhìn chung nửa cuối năm 2022 khá thong dong với Đinh Sửu, nhưng vậy cũng là đủ bình yên rồi. Đinh Sửu muốn đi nhanh không đi được, muốn vội vã cũng khó. Nhưng nếu đã quyết gì thì nên làm chứ đừng để bản thân sống mãi trong những ý tưởng mà không biến nó trở thành động lực thì rất khó. Đinh Sửu vốn tính ngang ngầm, càng sau sẽ càng bộc lộ rõ sự lỳ lợm, thậm chí cứ im im tự làm không ai biết, buồn không ai hiểu. Chỉ có 1997 mới tự hiểu được bản thân mình, âu cũng bởi vì bản thân nghĩ nhiều quá, bao năm than vãn nhiều quá nên cũng chỉ có mỗi mình là hiểu mình nhất. Đinh Sửu nên dần quen với việc phải có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống thay vì việc chỉ nghĩ đến đoạn muốn thay đổi bản thân, muốn đi lên nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Số tuổi này làm gì thời điểm đầu cũng đều khá trầy trật, nhưng kiên trì lại thường có thành quả tốt nên đừng nản chí.
Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn ❤️