Công danh sự nghiệp 2023 người tuổi Tý

Tý – 1996
Nam mệnh gặp sao Mộc Đức ( tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thuỷ Diệu ( trung bình )

Nửa đầu năm 2022, vấn đề về công việc và tài chính là những vấn đề mà Bính Tý phải đau đầu nhiều nhất và đang phải đối mặt với những ngày tháng áp lực gần như nhất. Chỉ cần tính sai hoặc vội vàng thôi có lẽ cũng sẽ khiến họ khá mệt. Có người tuổi này từ đầu năm đến giờ làm thì vẫn làm, nhưng mất thì vẫn mất, thậm chí còn âm tài khoản. Bính Tý phải hết sức lưu ý những quyết định về tài chính và công việc, thậm chí tình cảm trong thời gian nửa cuối năm tới đây. Tam Tai mới chỉ bắt đầu nhưng với một tuổi có nhiều dự định, mong muốn, ưa xui rủi, lại quyết định theo bản năng thì quả thực khá đau đầu.

Về công việc, một năm chậm không ra chậm, nhanh không ra nhanh, xáo trộn và lũng đoạn. Đặt mục tiêu thì nhiều nhưng chưa chắc đã thực hiện được mấy, mà bảo 1996 đứng im chờ thời thì chắc hơi khó. Phần vì Bính Tý dễ bị thu hút bởi những cái lợi trước mắt, phần vì muốn thay đổi bản thân nên 1996 dễ có những bước đi táo bạo trong công việc, lúc nào cũng rất dễ mặc định việc bản thân phải làm chủ, không thích làm thuê, không thích sự gò bó nhưng lại vô tình quên mất nhìn thời thế xung quanh ra sao và năng lực mình thế nào. Nửa cuối năm nên đi chậm mà chắc, chuyển đổi công việc cũng cừ bình tĩnh mà làm. Sẽ không phải thời cơ tốt để đầu tư kinh doanh hay mở gì đó, nhất là đầu tư chứng khoán hay vào những thị trường rủi ro khác, càng tính càng ngõ cụt nên tốt nhất cứ từ từ đôi khi lại đủ ăn. Việc chán nản trong công việc sẽ xuất hiện ở một vài tháng nửa cuối năm, đặc biệt là tháng 8, 11, 12. Thêm vào đó Bính Tý dễ bị chi phối bởi suy nghĩ của bản thân nên khi chán thường hay nản hoặc nghĩ ngay đến hướng khác để làm, rồi nhìn mọi người xung quanh mà so sánh với bản thân mình, điều này sẽ vô ích và chỉ khiến tuổi này mệt mỏi thêm. Cũng nên chú ý mối quan hệ với những người xung quanh, đối tác làm ăn, đồng nghiệp, bạn bè, chú ý tuổi Tị, Mão, Dậu.

Về tình cảm, năm 2022 là một năm được tuổi để kết hôn với Bính Tý, đối với nữ giới có thể tham khảo tháng đại hỉ vào tháng 6 và 12. Tuy vậy nhưng có một đặc điểm Bính Tý sẽ thấy bản thân có nhiều dự định và mục tiêu hơn mình tưởng, vậy nên lập gia đình vào năm nay có lẽ vấn đề công việc và tài chính sẽ khá mất thời gian để ổn định. 1996 càng ngày sẽ càng nặng về tài chính hơn là tình cảm, trong tình cảm cũng thích tự do, không thích ràng buộc và gượng ép. Tuy vậy nhưng đây cũng không hẳn là tuổi có đường tình cảm tốt, họ rất dễ bị rơi vào cảnh phải đưa ra chọn lựa, hoặc tiến hoặc lùi, hoặc có tình cảm trước thì tài lộc phải đi sau và ngược lại. Tuổi này đào hoa thì có đào hoa nhưng không cẩn thận sẽ khiến mình trở nên khó xử và khó đưa ra quyết định. Nhưng một khi Bính Tý đã thích và muốn thì sẽ hết sức lao vào để đạt được mong muốn, đặc biệt là nam giới tuổi này, khi yêu hay tán tỉnh sẽ rất nhiệt huyết, thậm chí hỏi cưới rất nhanh nhưng sau đó có thể tính cách và suy nghĩ sẽ thay đổi nhiều theo môi trường xung quanh. Nửa cuối năm 2022 có thể là thời điểm có thêm một vài mối quan hệ để tìm hiểu hoặc làm quen. Nhưng đối với một năm Tam Tai thì cũng nên cẩn thận trong hôn nhân hoặc trong mối quan hệ xuất hiện áp lực xuất phát từ cuộc sống khiến đôi bên mệt mỏi. Chú ý tháng 8, 9, dễ có cãi vã hoặc buồn phiền.

Về tài bạch, quả thực Bính Tý cả năm 2022 nói chung và nửa cuối năm nói riêng cần hết sức giữ gìn tài chính. Không nên có những quyết định mạo hiểm về tiền bạc như đầu tư và đầu cơ mà không có sự suy tính từ trước. Thêm vào đó cần phải nhìn kĩ thị trường và môi trường xung quanh, đừng chỉ tính đến lãi hoặc lợi nhuận mà quên mất rủi ro và thua lỗ. Những lời mời mọc, rủ rê đầu tư sẽ xuất hiện nhưng cần cân nhắc kĩ. Sở dĩ Bính Tý vào những năm này rất dễ gặp thua lỗ hoặc mất mát. Tuổi Bính Tý không thì có khôn nhưng vẫn rất dễ bị bẫ y, nên nếu quá ham thì chỉ nên đầu tư ở khoản cho phép chứ đừng đi v ay mư ợn rồi đầu tư để rồi hao hụt tài sản. Sẽ vẫn có thu nhập vào nửa cuối năm, dù có lẽ hơi từ từ một chút nhưng sẽ khá an toàn và không phải lo nghĩ nhiều. Không nhất thiết phải nghĩ đến làm chủ, làm lớn rồi kinh doanh vì không phải ai cũng có số làm chủ và không phải ai cũng có lộc kinh doanh. Tuổi Tý mà biết nhặt nhạnh, tích luỹ thì kinh tế sẽ rất tốt và khá giả. Chú ý tháng 7, 11, 12 nhiều thứ phải chi tiêu và đau đầu về tài chính. Nên dành dụm để đi du lịch hoặc mua của, mua những đồ cần thiết hoặc tích luỹ cho bản thân thì tốt hơn.

Sức khoẻ của 1996 nửa cuối năm cần lưu ý vấn đề về đường hô hấp, tiêu hoá. Thêm vào đó sợ do suy nghĩ nhiều và quá nhiều việc phải giải quyết khiến Bính Tý thường có lối sinh hoạt không điều độ nên cần thay đổi. Chú ý tháng 7, 8, 12 hạn xe cộ, sức khoẻ, dễ tốn tiền thuốc men lặt vặt.

Tháng 7: Chú ý sức khoẻ và tài chính
Tháng 8: Tình cảm dễ khiến bản thân bực dọc
Tháng 9: Xuất hành thuận lợi, đôi lúc có chuyện gây bực dọc
Tháng 10: Tài chính bình ổn, mọi sự thong thả
Tháng 11: Bận rộn công việc khiến bản thân mệt mỏi
Tháng 12: Chú ý hạn xe cộ và hao của

Nhìn chung năm 2022 là năm Bính Tý phải chấp nhận với khó khăn và tiết chế bớt đi những tham vọng và mong muốn của mình. Chỉ khi mất của rồi mới rút ra được bài học thì quả thực sẽ rất phí. Nửa cuối năm đôi khi vì quá nhiều áp lực toàn từ những khía cạnh mà Bính Tý mong nhất nên có thể sẽ khiến tuổi này dễ bị khó chịu và cộc cằn với mọi người xung quanh, thậm chí quên mất cả việc cần quan tâm mọi người như thế nào. 1996 nên dành chút thời gian nhỏ trong cuộc sống bận rộn này để nghỉ ngơi, thư giãn tư tưởng của bản thân và không cần đặt nặng những mục tiêu cho mình quá làm gì. Năm 2022 là năm dễ có tin vui về hôn nhân và con cái hơn là tài bạch. Bính Tý là tuổi sẽ khó có thể sáng suốt được nếu như cứ áp lực mãi như vậy. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng nên có những quyết định một cách dứt khoát, đôi lúc cũng nên tiết chế cảm xúc và cái tôi của mình để tránh những cãi vã không đáng. Hạn Tam Tai là hạn trong 3 năm, đôi khi trải qua nó lại giúp ta nhìn nhận vấn để một cách thấu đáo hơn, lại khiến mình học cách phải bình tĩnh hơn vì càng vội càng dễ hỏng việc. Số đã cho giàu muốn nghèo cũng khó, số đã vất vả muốn yên bình cũng toát mồ hôi.
Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn! ❤️