Công danh – Sự nghiệp 2023 – Quý Dậu 1993Quý Dậu – 1993
Nam mệnh gặp sao Thái Bạch ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Âm ( tốt )

Năm 2022 không phải năm xấu đối với 1993, chỉ có điều không có nhiều bước ngoặt hay sự thành công nhiều đối với Quý Dậu. Mà vốn dĩ tuổi Dậu này cũng chẳng thể vội vàng mà bay nhảy rồi thành công nhanh cho được. Phần vì ngoại cảnh, phần vì số mệnh nên Quý Dậu khó có được những thành tựu mang tính vượt bậc được. Thậm chí cuối năm còn cần chú ý sức khoẻ, nhất là nữ giới.
Năm 2023 là năm Quý Dậu đối mặt với tuổi 31, hay mọi người thường nói ” 31 bước qua 33 bước lại”. Đây là năm mà Quý Dậu phải chú ý nhiều về hạn Thái Tuế. Hạn tuổi 31 cũng thường là những hạn bất ngờ liên quan nhiều đến sức khoẻ, đi lại… Quý Dậu năm 2023 nên hết sức cẩn trọng sức khoẻ, xuất hành, công việc. Tuổi Dậu gặp năm Mão e rằng khá khó khăn hoặc áp lực. Tuy vậy nhưng nữ giới 1993 gặp sao Thái Âm cũng đỡ hơn phần nào, hoặc nếu như có gặp điều không như mong cũng sẽ qua.

Về công việc, những biểu hiện của sự chán nản hay áp lực, thậm chí muốn nghỉ việc có lẽ đã manh nha xuất hiện ở cuối năm 2022, nhất là hai tháng cuối năm. Khả năng cao là năm 2023, Quý Dậu sẽ có thể phải đối mặt với những sự luân chuyển, những quyết định trong công việc hoặc tác động từ ngoại cảnh vào công việc của mình. Thị phi hoặc sự nhầm lẫn, sai sót trong công việc có thể xảy ra. Chú ý vào tháng 2, 5, 8, 11, đặc biệt tháng 2 sẽ nhuận 2 tháng nên hết sức lưu ý giai đoạn này. Nên cố gắng tiết chế cảm xúc để tránh cho mình sự tiêu cực không cần thiết. Sự chuyển biến công việc hoặc dự định chuyển đổi hay bất kì điều gì liên quan đến công việc đều nên có sự cân nhắc đến ưu nhược trước khi quyết định. Những dự định đầu tư khi chưa thực sự tìm hiểu, hay những dự định chỉ vì mong muốn thay đổi thời cuộc đều nên cẩn trọng. Nhất là nam giới tuổi này vừa gặp sao Thái Bạch lại gặp hạn Thiên Tinh dễ có sự hao hụt hoặc thua lỗ khi đầu tư. Nếu có làm những công việc liên quan đến khách hàng, sổ sách giấy tờ, cẩn thận có sai sót.

Về tình cảm, dễ là một năm có áp lực về vấn đề gia đình và tình cảm, có sự buồn phiền, không toại ý, nhất là giai đoạn tháng 3, 4, 8, 9. Quý Dậu là tuổi hôn nhân khá trắc trở, người thì mãi chưa thể lập gia đình, người thì mưu cầu hạnh phúc quá lớn để rồi chẳng toại ý, người thì quá đa sầu đa cảm, người thì số phận cứ ngang dọc rồi cuối cùng khó lòng một bến một thuyền. Tuổi này trong năm 2023 nên lưu ý nhiều về mối quan hệ tình cảm. Đôi khi cứ mong cầu sự hoàn hảo, mong đối phương phải này phải kia là điều rất khó, cũng nên loại bỏ bớt những suy nghĩ không thực sự cần thiết để bản thân được nhẹ nhõm. Cái tuổi đã lận đận nhân duyên, chỉ e là có chọn lựa mong ngóng hay hy sinh nhiều đến mấy cũng vẫn khó lòng như mong đợi, chi bằng cứ thay đổi tư tưởng của bản thân cho nhẹ lòng thì hơn. Năm 2023 cũng nên dành chút thời gian cho đường tình cảm, vì nhiều người tuổi này vẫn còn mải mê với công việc, kinh tế, với sự tự do.

Về tài bạch, năm 2023 có thể thu nhập sẽ ở mức bình ổn, sẽ lo nghĩ nhiều hơn vì thu nhập có thể vẫn thế mà khoản chi tiêu có thể độn lên khá nhiều. Có thể sẽ có những chuyến đi du lịch hoặc mu.a tậu đồ đạc, tài sản để tích luỹ. Nhưng nên quản lý và tính toán thật kĩ trước khi quyết định kẻo bản thân lại tự làm khó mình. Chú ý tháng 2, 5, 9, 11, 12 là thời điểm dễ mệt mỏi áp lực về thu nhập. Hạn chế tham gia những lời mời mọc rủ rê làm ăn. Những khoản đã thất thoát trong những năm trước e là cũng khó lòng lấy lại! Tuổi này là tuổi dễ mấ.t t iền vì đầu tư, bạn bè, cho va.y mượ.n …..

Về bạn bè, chú ý nhiều áp lực với đồng nghiệp, cấp trên. Bản thân dù có thể làm tốt nhưng ít khi được công nhận đúng. Chú ý tháng 3, 9, 11, 12 là thời điểm dễ áp lực với môi trường xung quanh nhất. Thậm chí có lúc Quý Dậu còn chẳng muốn giao lưu hay giao thiệp với ai.

Sức khoẻ, nữ giới tuổi này khi bầu bì vào năm 2023 nên chú ý giữ sức khoẻ. Nữ giới 1993 gặp hạn Tam Kheo nên lưu ý sức khoẻ. Lưu ý bệnh về mắt, xương khớp, hạn xe cộ, càng cuối năm càng nên cẩn thận. Tháng 2, 5, 8, 10, 11 sức khoẻ dễ có ảnh hưởng.

Tháng 1: Cuộc sống, công việc bình ổn
Tháng 2: Có những biến động trong công việc cần chú ý
Tháng 2 nhuận: Khá mệt mỏi, chú ý sức khoẻ
Tháng 3: Tình cảm có sự buồn phiền, nhạy cảm
Tháng 4: Xuất hành, mua của được
Tháng 5: Chú ý hạn xe cộ, công việc áp lực
Tháng 6: Mọi sự bình yên

Nhìn chung năm 2023, Quý Dậu hết sức chú ý và chuẩn bị tinh thần cho một năm khá áp lực cả về công việc, đặc biệt lưu ý sức khoẻ. Tuy vậy, vào những năm hạn, càng mong cầu hay làm lớn đôi khi lại hỏng việc. Cứ bình tĩnh và thoải mái mọi thứ lại dễ qua. Thái Tuế là hạn mọi người nên chú ý nhiều vì nó thường sẽ ảnh hưởng lên nhiều thứ. Có thể giải hạn đầu năm hoặc thỉnh phong thuỷ để cầu an và giúp bản thân yên tâm. Nên phóng sinh, kêu cầu gia tiên, đi lễ chùa cầu may mắn, bình yên.
Chúc mọi người một năm mới bình an ❤️