Công danh – Sự nghiệp 2023 – Quý Mùi 2003

Quý Mùi – 2003
Nam mệnh gặp sao Thổ Tú ( trung bình )
Nữ mệnh gặp sao Vân Hớn ( trung bình )

Năm 2021 là một năm mà 2003 vừa phạm Thái Tuế, lại là năm nam giới gặp sao La Hầu, nữ giới gặp sao Kế Đô nên đối với tuổi không chịu được áp lực như Quý Mùi chắc hẳn là một năm không mấy hoan hỉ.
Năm 2022 là năm nhẹ nhàng hơn với 2003, sẽ là một năm ít biến động với tuổi này nhưng lại là một năm có lẽ mọi thứ diễn ra hơi chậm và trôi đúng theo tính cách của Quý Mùi, vừa non trẻ chưa nhiều kinh nghiệm, vừa đủng đỉnh lại vừa mông lung không rõ ràng về mục tiêu của bản thân. Nhưng cũng đúng bởi 20 tuổi ai chẳng vậy, nên hãy tận hưởng một năm 2022 thong thả thì hơn.
Quý Mùi là tuổi vẫn chưa trưởng thành, những người tuổi này vẫn còn trong mình một chút ngô nghê, một chút trẻ con. Vừa bước vào đời thì gặp ngay một năm không tốt khiến cho không ít người tuổi này bị doạ đến mức lo lắng và lóng ngóng. Nhưng tuổi này cũng là tuổi có những suy nghĩ đôi lúc hơi viển vông và họ chỉ nghĩ được chứ hành động thì lại thiếu đi tính quyết đoán và tự lập. 2003 cũng na ná giống như 2002 về suy nghĩ và tính cách, Quý Mùi cũng rất dễ bị chi phối cảm xúc, cũng dễ bị tổn thương và tủi thân, nhưng được cái buồn một lúc rồi lại thôi chứ cũng không đến mức quá ủ dột u sầu. Thêm vào có nhiều người tuổi này thường hay quên, mất tập trung, sợ áp lực và thích bình yên, lười bon chen. Năm 2022 sẽ diễn ra như tính cách của Quý Mùi vậy, hơn nữa khả năng cao là tuổi này chưa thực sự có dự định gì rõ ràng vào năm 2022 cả.

Về công việc, rõ ràng là 2003 sẽ rất mông lung trong công việc hoặc học tập. Điểm đáng nói là 2003 không giỏi trong việc khai thác năng lực của bản thân và thậm chí nhiều người không biết họ thích gì và muốn gì. Năm 2022 cũng chưa nên áp lực cho bản thân về sự thành công, điểm cần làm là Quý Mùi nên hành động có nguyên tắc thay vì cảm tính, nên lên kế hoạch cụ thể trong việc học tập và công việc. Nên tham gia các hoạt động ngoại khoá hoặc nếu cần cải thiện kĩ năng sống có thể đi làm part-time bởi cả một năm 2021 đã khiến cho Quý Mùi trì trệ đến mức lười nhác. Quý Mùi cũng nên chú ý vấn đề học vấn, nếu cần có thể học thêm văn bằng. Nhưng đã xác định làm gì thì nên tiến hành luôn chớ nên lùi bước. Đây là tuổi có thể đi làm ăn xa nhà để bản thân có thêm trải nghiệm, nhưng nếu muốn đi xa phải có sự quyết tâm rất lớn vì Quý Mùi hay nhụt chí, lại như đứa trẻ nên sẽ không thực sự muốn xa gia đình, so với các tuổi khác thì Quý Mùi cũng khá lành và hiền. 2003 cũng giống như 2002 vậy, họ dễ bị chùn bước hoặc đến lúc bắt tay vào làm lại nản rồi bỏ cuộc, thậm chí có rất nhiều người đang học trong trạng thái đối phó hoặc học những ngành mình không thích. Năm 2022 cần chú ý những áp lực về công việc vào tháng 3, 6, 7, 12. Dư âm của năm 2021 sẽ vẫn còn kéo dài sang vài tháng đầu năm. Thêm nữa, Quý Mùi nên chú ý trong giao tiếp với mọi người để tránh tình trạng vụng về trong lời nói và ứng xử bởi tuổi này thường hành xử theo một hướng rất tự nhiên nên thường không khéo.

Về tài chính, quả thực để phân tích về tài chính của 2003 còn quá sớm, bản thân họ có thể đến bây giờ cũng vẫn mơ hồ về vấn đề này. Quý Mùi đơn giản là có thì tiêu không thì thôi, ai rủ cũng dễ mà gật đầu tặc lưỡi. Năm 2022 cũng sẽ nhiều thứ phải chi tiêu linh tinh. Chớ nên tin người mà dễ bị lợi dụng, Quý Mùi là tuổi nhẹ dạ cả tin, lại không phải tuổi tính được những bước xa xôi nên cần chú ý. Nếu thích hoàn toàn có thể đi chơi hoặc du lịch vào năm tới. Chú ý tài bạch tháng 3, 6, 12 có sự hao tổn. Tuy nhiên vì tuổi này cũng là tuổi càng về sau càng yên bình, cũng là tuổi thỉnh thoảng được ăn may và có quý nhân giúp đỡ nên sẽ vẫn được sự trợ giúp từ người lớn về phương diện này, chỉ cần Quý Mùi khéo một chút là ổn.

Về tình duyên, có vẻ như cuộc sống của 2003 rất đơn giản, họ đã quan tâm cái gì thì trong đầu chỉ nghĩ về thứ đó. Mà Quý Mùi hiện giờ thì ngoài công việc với tình cảm ra thì gần như không để thêm gì vào đầu được. Nhưng có nhiều người tuổi này lại áp lực cho bản thân về mặt tình cảm quá sớm, lại thêm cái tính tò mò, cái gì cũng muốn biết, nhưng biết rồi thì lại chẳng làm được gì. Quý Mùi bén duyên tình cảm cũng sớm y như 2002 vậy, nhưng đây cũng là tuổi dễ tin người, dễ để cảm xúc chi phối nên cần lưu ý để tránh tình trạng để tình cảm lấn át công việc hoặc để đối phương kiểm soát bản thân. 2003 vẫn còn cần nhiều thời gian để tung tăng bay nhảy, không nên tính trước gì nhiều về hôn sự bởi có nghĩ cũng chưa chắc thành, đứng chữ Quý lại càng không nên kết hôn sớm. Quý Mùi dễ bị rung động bởi những thứ nhỏ nhặt, đặc biệt cũng dễ yêu bằng mắt, lại thích được nịnh nọt nên dễ mềm lòng. Tuổi này khi dỗi thì dễ vu vơ nhưng quên thì cũng quên nhanh chứ không để bụng. Nếu yêu người tuổi này thì thường họ khá tốt tính và không vụ lợi cá nhân. Có điều tình cảm của Quý Mùi ở thời điểm hiện tại khó lòng tính đến xa xôi được, thôi thì cứ tận hưởng thì hơn. Năm 2022 cũng là một năm mà Quý Mùi có thể có tín hiệu vui vẻ trong tình cảm, nhưng sao Vân Hớn ở nữ giới có thể khiến cho 2003 đôi khi suy nghĩ hơi nặng nề, nhạy cảm. Chú ý tháng 4, 6, 7, 12 vấn đề về tình cảm. 2003 cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ bởi dễ bị rơi vào thế khó xử hoặc những cuộc tình chóng vánh, không rõ ràng để bản thân buồn ngẩn ngơ.

Về sức khoẻ chú ý bụng dạ, đường hô hấp, nhất là tháng 3, 9, 11. Tuy nhiên sẽ không có gì đáng lo ngại.

Tháng 1: Vui vẻ, hoan hỉ
Tháng 2: Xuất hành thuận lợi
Tháng 3: Chú ý áp lực công việc, tài chính
Tháng 4: Nhiều suy nghĩ dễ gây mệt mỏi
Tháng 5: Công việc ổn, mọi sự bình hoà
Tháng 6: Dễ gặp áp lực từ xung quanh

Nhìn chung năm 2022 Quý Mùi nên đón nhận một cách thong thả, nên lên kế hoạch cho bản thân rõ ràng hơn để tránh tình trạng như năm 2021. Cái gì cần làm cứ thực hiện, đôi khi cũng nên tự động viên tinh thần bản thân thay vì chưa làm đã sợ hãi. Về tình cảm cũng chưa cần áp lực nhiều về tương lai, hãy tận hưởng cảm xúc của tuổi 20 thì hơn bởi lẽ 2003 còn cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, ai ở tuổi 20 cũng đều như vậy mà thôi. Quý Mùi cũng nên tập trung vào những suy nghĩ cần thiết thay vì cứ mơ hồ mãi. Tuổi này càng về sau sẽ càng an yên hơn so với thời kì ban đầu và là tuổi dù không nhiều bạn nhưng khi chơi lại khá vui vẻ và có thể được sự trợ giúp khi cần dù là nhỏ. Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️