Công danh – Sự Nghiệp 2023 – Tân Tị 2001

Tân Tị – 2001
Nam mệnh gặp sao Thái Bạch ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Âm ( tốt )

Năm 2022 dù đã hết hạn Tam Tai nhưng Thái Tuế thì vẫn còn đó nên có thể Tân Tị cũng vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong năm nay. Dù có thể không phải hạn lớn nhưng cũng khiến cho Tân Tị mất đi sự bình tĩnh, dễ nổi cáu và bất mãn. Nửa cuối năm 2022, Tân Tị nên chuẩn bị trước những thứ cần vì khả năng rất cao năm 2023 sẽ là năm mà Tân Tị phải đưa ra những quyết định công việc. Tân Tị đang biểu lộ rõ sự lúng túng trong suy nghĩ, vừa lo đường đi tương lai, đường nào cũng nửa muốn đi nửa không vì quá xét nét, muốn lựa chọn của mình phải ổn ngay từ đầu. Cũng chính vì thế mà Tân Tị rất dễ tự làm khó mình. Vậy nên nửa cuối năm hãy chuẩn bị hành trang thật kĩ lưỡng cho những năm tiếp theo.

Về công việc, ai ở độ tuổi này cũng đều mông lung hết, cái khó của tuổi Tân Tị là không mở lòng chia sẻ, im im lầm lì tự làm thành ra không khác gì độc hành cả. Thêm vào đó nữa dù kĩ tính và suy xét đến mấy thì qua mấy năm Tam Tai và thêm cả năm nay nữa thì quả thực 2001 toàn đi những đường không hề thẳng. Nếu đã quyết định đi theo hướng nào đó thì chỉ nên đi theo đường đó, đừng rẽ ngang rẽ dọc, sợ hết cái này đến cái kia để rồi chẳng quyết được gì. Tân Tị vào nửa cuối năm sẽ hơi lười do tinh thần không thực sự thoải mái, vậy nên công việc hay học tập đa phần thiên về đối phó, làm và học cho xong vì bị nghĩ nhiều đến mức xao nhãng. Sự lầm lì cứng đầu không thực sự tốt vào lúc này, 2001 rất cần những lời khuyên về công việc, đôi khi cũng không nên giữ tư tưởng cố chấp. Ví dụ như cứ thích đi nước ngoài thì auto chỉ nghĩ được việc đi nước ngoài là tốt nhất, còn lại mọi đường khác đều thấy không ổn. Chú ý tháng 9, 10, 11 là giai đoạn nhiều suy nghĩ và áp lực công việc. Không cần lo lắng nếu có sự chuyển biến công việc vì đấy là lẽ thường tình. 2001 dù là tuổi đề ra nhiều mục tiêu, khó tính, tuy nhiên lại dễ chọn hướng ẩn dật và cứ im im làm. Cũng nên cải thiện mối quan hệ với bạn bè và người xung quanh. Nếu đã quyết định gì cứ cố mà làm, đừng tính nhiều đến được gì mất gì, cũng không cần làm khó mình quá là được. Đối với những người tuổi này đang đi làm ăn xa hoặc đang ở bên nước ngoài, cần chú ý giấy tờ, dễ có chuyển biến công việc hơi bị động.

Về tình cảm, rất dễ nảy sinh thị phi trong nửa cuối năm, đặc biệt với nữ giới tuổi này. Tân Tị đang bị chông chênh giữa việc dung hoà tình cảm và công việc, đôi khi trong tình cảm giác quan quá nhạy, hay suy nghĩ, cộng thêm tính thích chiếm hữu và hay ghen cũng có thể khiến cho chính bản thân 2001 mệt mỏi. Dù thích chiếm hữu như vậy nhưng đôi khi Tân Tị cũng khó hiểu nổi mình, đôi lúc thích một mình và chưa chắc đã thích sự ồn ào. Hết sức lưu ý tháng 10, 11, 12 về chuyện tình cảm, dễ có rạn nứt. Tân Tị cực kì dễ gặp duyên lằng nhằng, khó dứt khó bỏ, rồi chẳng đến đâu, biết không nên nhưng rồi vẫn dính phải. Thời điểm nửa cuối năm là giai đoạn tuổi này dễ nhạy cảm, vậy nên tình cảm e là khó thuận. Năm 2022 việc quen duyên mới hay tìm hiểu một người mới có thể sẽ diễn ra, tuy nhiên chỉ sợ không đi đến đâu vì dễ bị chi phối bởi công việc nhiều hơn. Cũng là tuổi dễ bị quen người kị tuổi, dễ quen những người có cái tôi cao y hệt mình rồi chẳng ai chịu ai. Đôi khi 2001 nên thả lỏng tư tưởng của bản thân mình kể cả trong chuyện tình cảm, đừng cứng nhắc quá, cứ im im rồi bắt đối phương hiểu mình quả thực khó ai làm được. Tân Tị cũng giống Canh Thìn là có cái tôi rất cao, tuy nhiên khác ở chỗ Tân Tị lầm lì hơn, ít nói hơn, nhưng khó tính và thậm chí để ý tiểu tiết, một khi đã nóng thì lời nói cũng mang tính tổn thương lớn. Tuy vậy thì cũng vẫn là một tuổi lận đận nhân duyên, đi vòng vo Tam Quốc, mạnh mẽ đủ kiểu rồi vẫn thua chữ Duyên Nợ. Chính vì vậy nên dễ gặp duyên bất ngờ, chẳng nghĩ quen mà yêu nhiều lúc nào không báo trước.

Về tài chính, tuổi này là tuổi về sau rất có suy tính trong vấn đề này, tất nhiên chưa phải bây giờ. Vậy nên năm 2022 vẫn chi tiêu và tán của bình thường. Chưa nên áp lực quá về vấn đề tích luỹ, miễn sao năm nay đừng im ỉm đầu tư để rồi mất là được. Rắn săn mồi cũng cần chờ thời, lộc vào nhỏ có khi lại tốt và bền hơn. Năm nay dễ có khoản chi tiêu bất ngờ, chú ý tháng 7, 11, 12 hao hụt kinh tế.

Sức khoẻ chú ý mất ngủ, tư tưởng mệt mỏi, bất an, dễ sốt ruột hoặc nổi cáu, thậm chí thích một mình và không thích người khác động vào mình. Chú ý tháng 9, 10, 12 sức khoẻ tinh thần không tốt.

Tháng 7: Chú ý tài chính hao hụt
Tháng 8: Hoan hỉ, xuất hành thuận lợi
Tháng 9: Sức khoẻ kém, hay lo nghĩ
Tháng 10: Tình cảm ảnh hưởng, cần giữ gìn
Tháng 11: Công việc có biến động
Tháng 12: Chi tiêu nhiều, dễ vội vàng

Nhìn chung nửa cuối năm 2022 mọi thứ cứ bình bình và có phần khiến Tân Tị hơi sốt ruột vì chưa thấy đạt được gì. Nhưng rắn thì làm sao mà chạy được, nên cứ đủng đỉnh một chút cũng không sao. Những hạn lặt vặt sẽ xuất hiện và 2001 không nên chủ quan mà buông thả, lưu ý nhiều về những suy nghĩ của bản thân đôi khi lại khiến mình chùn bước.
Chúc mọi người nửa cuối năm gặp nhiều may mắn! ❤️