Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Sau những giây phút hạnh phúc của lễ cưới, 12 con giáp sợ phải đối mặt với điều gì nhất? Thiếu tiền, tình cảm phai nhạt hay mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, hay chính bởi một nửa của mình???

Trong cuộc đời của mỗi người luôn có nhiều bước chuyển mình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, kết hôn có thể được ví như bước ngoặt lớn làm thay đổi ít nhiều cuộc sống thường nhật của chúng ta. Tình cảm, bạn bè, vấn đề tài chính hay mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, tất cả đều được quy về những vấn đề mà khi bước vào cuộc sống hôn nhân, mỗi người đều có thể đối mặt.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý mang nhiều nỗi âu lo, băn khoăn theo cùng khi bước chân vào cánh cửa của hôn nhân, của cuộc sống gia đình. Sự kỹ tính và thường quan tâm những vấn đề nhỏ nhặt, tiểu tiết đã trở thành nỗi lo lớn cho hầu hết những người này. Bởi lẽ, họ không biết sự quan tâm thái quá của mình có gây ra sự phiền phức cho những người bên cạnh hay không, cũng như không biết đối phương có đủ kiên nhẫn với tính cách trời sinh này của mình không.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Tình cảm mặn nồng và sự quan tâm chu đáo nhiều khi khiến bản mệnh cảm thấy hơi quá đà, để rồi tự hỏi bản thân có cần phải thay đổi không. Nhưng “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”, sự đời vốn thế, dù muốn nhưng những người tuổi Tý vẫn khó lòng thoát khỏi những tính cách đã ăn sâu vào máu này.

2. Tuổi Sửu

Khác xa với những cô cậu tuổi Tý, thứ tuổi Sửu cảm thấy lo sợ nhất đó là mọi khía cạnh thuộc về tình cảm. Sợ cảnh tìm được nhưng không thể giữ nhau bên cạnh mãi, sợ cảnh đường ai nấy đi khi đã về chung một nhà. Tính cách thay đổi thất thường, lúc siêng năng chăm chỉ không ai bằng, lúc biếng nhác vô độ cũng là nỗi lo lớn của những người này.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Hầu hết những người cầm tinh con Trâu sống rất thực tế và cố chấp, họ biết thực tế vốn không dễ dàng gì và đâm ra lo được lo mất, lo sự phũ phàng của cuộc sống đến đánh cắp tình yêu của mình. Hay bản tính đôi khi ngang ngạnh, lúc lại bướng bỉnh lại là điểm khiến đối phương cảm thấy cáu gắt, khó chiều.

3. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần kiêu ngạo, khí chất hơn người, cả đời đã định phải “toả sáng” trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Lòng tự trọng, tự tôn lẫn thể diện chính là những thứ không thể tách rời đối với “chúa tể rừng xanh”. Mà đây cũng chính là rào cản lớn nhất của những người này khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Đồng thời, tính chiếm hữu cao cũng là nỗi sợ lớn của tuổi Dần khi vô tình gây ra áp lực lớn cho những người bên cạnh.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Chính sự kiêu ngạo đã khiến những cô cậu tuổi Dần không cho phép mình thua thiệt bất kỳ ai, trong tình yêu, hễ có cảm tình với ai là có suy nghĩ bằng mọi giá phải thuộc về mình. Tình yêu là sự gắn kết giữa hai con người cung chung nhịp đập của con tim, nhưng không có nghĩa là mỗi người không có khoảng không gian riêng tư, kín đáo.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão bản tính hiền lãnh, tốt bụng, luôn hướng tới một cuộc sống mà mọi thứ đều được dung hoà. Những người này sở hữu một cái đầu thông minh và lanh lẹ, biết nhìn xa trông rộng, nhưng sau khi bước chân vào cuộc sống gia đình thì lại trở nên “âm thầm” đến lạ, còn được ví như lối sống an phận thủ thường. Chính cách sống này khiến những người tuổi Mão không khỏi nảy sinh cảm giác lo sợ, tự ti.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Chính vì mỗi người có một cuộc đời riêng, ở đó họ tự lựa chọn cho mình một cách sống đặc biệt không thể hoà lẫn với ai khác. Chỉ cần không làm gì hổ thẹn với lương tâm hay trái với luân thường đạo lý thì chẳng việc gì phải lo lắng, tuổi Mão nhé!

5. Tuổi Thìn

Nói không sai tuổi Thìn chính là con người của sự nghiệp, của công việc. Bởi lẽ, sau khi kết hôn, thứ họ vẫn còn đau đáu nghĩ tới chính là uy quyền, địa vị của cả hai người. Dù là khi yêu hay đang trong cuộc sống gia đình, không kể nam hay nữ, những người này vẫn không có thói quen tỏ ra yếu đuối trước người ấy. Nhưng đôi khi chính sự cứng rắn và mạnh mẽ ấy lại khiến chính họ cảm thấy băn khoăn không biết có làm đối phương cảm thấy phật lòng hay không.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Phải hiểu rõ một điều, tình yêu xuất phát từ sự rung động, tự nguyện của cả hai trái tim, không giống như tiền bạc hay danh vọng mà phải nhắc đến lợi ích hay nghĩa vụ, có chăng cũng chỉ là thứ trách nhiệm của phận làm vợ, làm chồng. Bản thân người không phải sắt đá hay thứ vô tri vô giác nào, đôi khi cũng có lúc yếu lòng, cứ thuận theo lòng mình, bởi chí ít còn có người bạn đời ở bên.

6. Tuổi Tị

Bản thân tuổi Tị sợ nhất sau hôn nhân chính là tình cảm hai người sẽ không còn được mặn nồng, sâu sắc như thuở ban đầu bởi bản tính khá ích kỷ và cá nhân của mình. Bên cạnh đó, vận đào hoa vượng cũng là nỗi lo không nhỏ của những người này, vì sợ đối phương tin vào sự chung thuỷ, son sắt của mình.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Mỗi chúng ta sống trong đời ít nhiều cũng có đôi lần vấp ngã, chỉ cần mạnh mẽ đứng dậy thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đừng để bất cứ hiểu lầm nào kéo khoảng cách của hai người trong cuộc đã xa lại càng xa hơn. Khi đã bước vào cuộc sống gia đình, phải luôn nhớ giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới, dù rằng mối quan hệ của bạn chẳng có gì, nhưng chính sự nhạy cảm của nửa kia cũng có khả năng phá huỷ tình cảm của cả hai.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đa phần là tuýp người hướng ngoại, ưa tự do và khám phá, thế nhưng tính khí lại khá nóng nảy, cho nên khi bước vào cuộc sống gia đình, họ khá e ngại đối phương sẽ không chấp nhận nổi. Tính nóng nảy kéo theo việc thiếu kiên nhẫn, cho nên những người này hiếm khi ngồi một chỗ và nói về một vấn đề quá lâu với nửa kia. Việc không đồng điệu trong quan điểm, tư tưởng ít nhiều sẽ khiến khoảng cách của người trong cuộc ngày một thêm xa.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Việc trước hết mà con giáp này cần khắc phục là khống chế cảm xúc của mình, trong bất cứ vấn đề gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, không nên hành động bốc đồng hay vội vã. Ngoài ra, dù bận rộn cách mấy cũng nên dành thời gian quan tâm, sẻ chia với một nửa của mình để hạnh phúc càng thêm mặn nồng, son sắt.

8. Tuổi Mùi

Bản thân tuổi Mùi vốn rất hiền lành và thiện lương, họ ít khi phản bác kịch liệt ý kiến từ người khác, do đó thường bị phán xét là kẻ ba phải, không có chính kiến. Chính bản tính này khiến những người này lo sợ khi đứng trước người ấy, cảm thấy bản thân là kẻ không có khả năng và bản lĩnh, cũng không còn trọng lượng trong mắt người khác.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Nhưng tuổi Mùi nên hiểu rằng, mỗi con người sinh ra vốn chẳng hoàn hảo, ai cũng có ưu nhược điểm riêng của mình, mà so sánh chính là việc phiến diện nhất. Cuộc sống của mỗi người đều có những cách riêng để tạo nên điểm đặc biệt, mà việc thay đổi tính cách bản thân mình theo ý muốn của người khác là điều đáng trách nhất.

9. Tuổi Thân

Điều mà những người tuổi Thân lo ngại nhất sau khi kết hôn chính là bản tính “sáng nắng chiều mưa” của mình sẽ làm đối phương cảm thấy phiền toái và khó chịu. Sự cứng nhắc và khô khan trong cách thể hiện tình cảm, sống nội tâm và ngại sẽ chia cũng là lý do khiến họ nhiều khi rơi vào bế tắc, buồn chán.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Mặc dù là kiểu người hài hước, hóm hỉnh, nhưng việc giao tiếp của tuổi Thân chưa chắc đã đạt đến độ hoàn hảo, do đó hãy dùng hành động thiết thực để minh chứng tình cảm của mình. Đừng bao giờ để tình yêu của mình rơi vào hố sâu của nhàm chán và cũ kỹ mà hãy dùng mọi cách có thể để hâm nóng tình cảm đó.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường sống rất cá nhân, không có niềm tin vào bất cứ ai ngoại trừ bản thân mình. Do đó, hiếm có chuyện gì mà những người này tiếp thu ý kiến của người khác, thay vào đó đều tự mình quyết định. Chính sự quyết đoán quá mức và thẳng “như ruột ngựa” ấy đã khiến không ít lần tuổi này lo sợ vì nghĩ đối phương sẽ không chấp nhận nổi.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho những người tuổi Dậu. Đừng để cái tôi quá lớn hay sự độc đoán quá cao khiến bản mệnh rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười. Nếu là chuyện vợ chồng, càng cần có sự đồng điệu trong tâm hồn và đồng tình trong hướng đi, có như thế mới dễ dàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trời sinh chân thật, trung thành, tuy nhiên đôi lúc lại lo sợ chính tính cách thiếu kiên định, quyết đoán của mình. Dễ rung động và đau lòng trước những điều không hay, người không may, đó cũng là lý do khiến những người này dễ bị người khác lợi dụng đó để được lợi.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Hãy khéo léo nói cho nửa kia hiểu bản tính lương thiện, trung thực của mình để không bị hiểu lầm gây ra những hậu quả đáng tiếc. Việc có tấm lòng bao dung, độ lượng và những hành động cao thượng chắc chắn sớm muộn cũng sẽ cảm hoá được những người bên cạnh.

12. Tuổi Hợi

Dường như những sóng gió cuộc đời chính là nguyên nhân sâu xa khiến tuổi Hợi luôn trong trạng thái bất an, lo lắng, dẫn đến việc họ sợ sẽ làm người khác không hài lòng. Bên cạnh đó, tính cách của những người này khá mâu thuẫn, một mặt rất để tâm đến ý kiến, suy nghĩ của người khác, mặt khác lại chẳng ứng dụng hay nghe theo những điều đó.

Đâu là mối bận tâm lớn nhất của 12 con giáp sau khi “kết tóc se duyên”?

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân, gia đình vốn đề cao sự tin tưởng lẫn nhau, nếu chỉ biết sống cho bản thân mà không đoái hoài đến cảm nhận của đối phương thì sớm muộn mối quan hệ này cũng rơi vào đường cùng. Một vài lời nói ân cần, đôi chút hành động quan tâm, chỉ vậy là đủ để tình cảm không bị phai nhạt.

Lời kết: Hôn nhân là kết quả, là sự chứng minh cho tình cảm của hai con người cùng chung một nhịp đập trái tim. Nhưng thật hiếm để có một mối quan hệ nào hoàn hảo hay không khi nào xảy ra vấn đề gì. Bởi ít nhiều khi bước vào cuộc sống gia đình, mỗi người đều có những nỗi lo khác nhau, có thể xuất phát từ yếu tố ngoại cảnh, cũng có thể do tính cách, suy nghĩ của người trong cuộc. Nhưng chắc chắn, điều đó sẽ không bao giờ trở thành vấn đề lớn, khi có tình yêu chân thành của hai người hoá giải, vun đắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *