Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi: Tuổi Tuất tài chính vụt sáng, Tuổi Tý gặp hoạ tiểu nhân

Theo tử vi phương đông, vận trình của 12 con giáp trong tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn ra đa số thuận lợi, trừ tuổi Thìn bất ổn trên nhiều phương diện và 2 tuổi giáp là Tý, Dậu cần đặc biệt phòng tránh hoạ tiểu nhân.

Bước sang tháng 2 Âm lịch năm Kỷ Hợi 2019, vận mệnh của 12 con giáp sẽ có sự lên bổng, xuống trầm nhất định. Để biết rõ vận cát – hung chuyển biến ra sao, chúng ta có thể tham khảo vận trình công danh, tài lộc, sức khoẻ lẫn tình cảm ứng với con giáp của mình dưới đây để chủ động hơn trong việc đón may, hoá dữ, từ đó có được thuận lợi đáng kể trong công việc lẫn cuộc sống.

Tháng 2 – Đinh Mão
Dương lịch: 6/3/2019 – 4/4/2019
Can Chi: Ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi – Ngày Tân Mùi, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi
Thiên can: Đinh Hỏa
Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Ngũ hành đa biến
Thái Tuế: Thiên can tương hình, Địa chi tam hợp

1.  Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý trong tháng 2 Âm lịch cho thấy có nhiều thăng trầm và biến động trong cuộc sống của con giáp này. Trong công việc, người tuổi này cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân quấy phá gây chuyện thị phi hay kiện tụng. Vấn đề tài lộc có nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh chấp và mâu thuẫn, phạm hoạ phá tài. Tuy nhiên trong số đó vẫn có một số người hưởng lộc trên phương diện đất đai, bất động sản,…

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tuổi Tý cần đề phòng tiểu nhân quấy phá gây chuyện thị phi hay kiện tụng.

Về sức khoẻ, những người cầm tinh con Chuột cần đề phòng bệnh cũ có thể tái phát, đặc biệt là các bệnh liên quan tới răng miệng, viêm nhiệt,… Đối với vấn đề tình cảm nhìn chung không có gì đáng quan ngại, gia đạo an vui, tình duyên suôn sẻ. Người độc thân có khả năng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình trong giai đoạn này, dù đó chỉ là người mới gặp vài lần.

2. Tuổi Sửu

Bước sang tháng Đinh Mão, vận trình của người cầm tinh con Trâu có nhiều khởi sắc và chuyển biến tích cực. Lời khuyên cho con giáp này là phải nhanh chóng nắm bắt các cơ hội trước mắt, sáng suốt và quyết đoán, nên nhớ có những cơ hội không lặp lại lần thứ hai trong đời. Tài vận có chiều hướng gia tăng đáng kể, tử vi dự đoán bản mệnh có lộc buôn bán, kinh doanh. Song, thu nhập nhiều thì chi phí phát sinh cũng không ít, tuổi Sửu cần học cách tiết kiệm và quản lí tài chính tốt.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tuổi Sửu phải nhanh chóng nắm bắt các cơ hội trước mắt.

Sức khoẻ của người tuổi này trong tháng 2 Âm lịch không thực sự tốt do áp lực công việc gia tăng bất ngờ. Điều quan trọng là bản mệnh phải giữ cho đầu óc được tỉnh táo, tinh thần phấn chấn. Phương diện tình cảm có nhiều biến động, nhiều khả năng con giáp này phải đứng trước sự lựa chọn để trở về cuộc sống độc thân. Với những người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm trong chuyện sinh con đẻ cái.

3. Tuổi Dần

Tử vi phương Đông dự báo tinh thần làm việc của người tuổi Dần có chiều hướng giảm sút đáng kể. Nếu những người này không chăm chỉ, vực dậy tinh thần, sáng suốt và quyết đoán hơn thì rất dễ mắc phải các sai lầm nghiêm trọng. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, song Chính Tài chững lại chưa có dấu hiệu tăng. Có nghĩa là trong tháng này, nguồn thu nhập chính của bản mệnh không có thay đổi, đôi lúc phải phụ thuộc vào nguồn thu phụ để trang trải thêm.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tình cảm của người tuổi Dần khởi sắc ngoài mong đợi.

Sức khoẻ của tuổi Dần trong tháng Đinh Mão gặp nhiều rắc rối đáng lo. Tình trạng căng thẳng kéo dài khiến con giáp này rơi vào chuỗi ngày mất ăn, mất ngủ, sụt cân và suy giảm trí nhớ, do đó bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Bù lại, chuyện tình cảm của những người này lại khởi sắc ngoài mong đợi, người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, có thể tính đến chuyện trăm năm.

4. Tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão trong tháng bản mệnh phải đối diện với Thái Tuế gây ảnh hưởng ít nhiều đến một vài phương diện cuộc sống. Song điều này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, tử vi dự báo con giáp này sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi chuyện bằng năng lực và bản lĩnh hơn người. Giai đoạn này làm tiêu tốn của người tuổi Mèo không ít tiền của, bản mệnh lại chi tiêu khá hào phóng, vì thế khó tránh khỏi tình trạng rơi vào cảnh “viêm màng túi”.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tuổi Mão cẩn thận rơi vào tình trạng rơi vào cảnh “viêm màng túi”.

Vận trình sức khoẻ của người cầm tinh con giáp này trong tháng 2 Âm lịch không quá suôn sẻ khi Đinh Hoả lâm Bệnh tại Mão, dự báo tình hình sức khoẻ gặp nhiều trở ngại. Cũng trong tháng Mộc khí vượng, tuổi Mão cần chủ động đề phòng các bệnh liên quan tới gan và đường tiêu hoá. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của người tuổi này cũng gặp nhiều buồn phiền, gia đạo nảy sinh bất hoà, tựu trung cũng từ tâm trạng tiêu cực của bản mệnh mà thành.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2 Âm lịch có chiều hướng thay đổi tốt đẹp. Thế nhưng, việc đề cao và coi trọng bản thân quá mức lại khiến con giáp này gặp không ít rắc rối trong công việc. Nếu bản mệnh không thể sớm nhận ra điều này và kịp thời thay đổi thì vận trình sẽ còn tệ hơn. Tài vận trong khoảng thời gian này khá bất ổn, thu nhập không cố định vì có sự thay đổi trong công việc. Hơn nữa, một vài khoản chi bất ngờ trong tháng cũng khiến bản mệnh rơi vào tình trạng điêu đứng.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tuổi Thìn sẽ gặp không ít rắc rối trong công việc.

Nhìn chung sức khoẻ của những người cầm tinh con Rồng trong tháng Đinh Mão gặp nhiều vấn đề, trục trặc. Lời khuyên cho con giáp này là nên chú trọng hơn đến hệ hô hấp và các bệnh như viêm phổi, cảm cúng, mũi họng,… do thay đổi thời tiết đột ngột. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn tại thời điểm này cũng đáng phải lưu tâm, tốt nhất nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nếu không muốn trở thành đối tượng bị lừa lọc, bội phản.

6. Tuổi Tị

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị trong tháng Đinh Mão nhìn chung khá thuận lợi và suôn sẻ. Tử vi dự báo có sự thay đổi tốt đẹp về không gian làm việc cũng như các dự định phát triển mới. Phương diện tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể, có thể tiến hành ngay các dự án đầu tư hay kế hoạch đã định trước. Tuy vậy, tuổi Tị trong năm Kỷ Hợi chịu chi phối của cục diện Xung Thái Tuế, do đó cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định bỏ tiền sinh lãi.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Người tuổi Tị độc thân sẽ có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm

Theo tử vi tuổi Tị tháng 2 Âm lịch có thể thấy, Tị Hoả được trường sinh, thể trạng của con giáp này vì thế cũng được cân bằng ổn định. Những người này trong tháng ít ốm đau bệnh tật, tâm tình lại tốt hơn bình thường nên làm chuyện gì cũng được như ý. Song cần đề phòng tai nạn có thể bất ngờ xảy ra do sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh. Đối với vấn đề tình cảm thì vô cùng thuận lợi, người độc thân có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm, có thể tiến tới cuộc sống hôn nhân.

7. Tuổi Ngọ

Trong tháng Đinh Mão 2019, vận trình công danh sự nghiệp của người cầm tinh con Ngựa có chiều hướng phát triển tốt đẹp và ổn định hơn trước. Được quý nhân nâng đỡ, con giáp này không cần phải lo lắng khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc. Việc kinh doanh và đầu tư khá suôn sẻ, tuổi Ngọ chỉ cần cố gắng hoàn thành dự định đã đặt ra. Chính Tài vụt sáng, cơ hội tăng thu nhập là điều tất yếu, đặc biệt là khi những điều này hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Nhờ Chính Tài vụt sáng, cơ hội tăng thu nhập của người tuổi Ngọ rất rộng mở.

Tình hình sức khoẻ của con giáp này trong tháng tương đối bình ổn và không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, một vài người trong số này lại thường xuyên ở trong trạng thái mệt mỏi, chán chường vì tâm bệnh mà ra. Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, bản mệnh dễ vướng vào các rắc rối liên quan tới chuyện tình ái. Điều này không những tiêu tốn của người tuổi Ngọ một khoản thời gian lớn mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần và sức khoẻ của chính bản thân họ.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, bước sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Mùi gặp vận may và có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bản mệnh làm việc hăng say, phát huy tốt năng lực của bản thân và được cấp trên, đồng nghiệp công nhận. Công việc thuận lợi đem đến cho những người này nguồn thu nhập đáng mơ ước, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ này thì phát tài chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Hết sức cẩn thận trong việc đi lại cũng như tham gia giao thông.

Tình hình sức khoẻ của người tuổi Mùi trong tháng Đinh Mão nhìn chung khá suôn sẻ, không mắc phải bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, do Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nên nhiều khả năng có thể gây ra hoạ thương tật hoặc huyết quang. Lời khuyên cho con giáp này là nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại cũng như tham gia giao thông. Phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc, bản mệnh tìm được sự đồng điệu ở nửa kia, có thể nghĩ đến chuyện trăm năm.

9. Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong tháng 2 Âm lịch nhìn chung được duy trì ở mức bình ổn. Tử vi chỉ ra trong khoảng thời gian này, người tuổi Khỉ có nhiều cơ hội thể hiện và khẳng định năng lực của bản thân, nếu phát huy được trí tuệ và bản lĩnh vốn có thì sẽ còn phát triển hơn nữa. Tài vận dù không gặp nhiều may mắn, thu nhập chủ yếu chỉ dựa vào công việc chính, nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có dư dả.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội thể hiện và khẳng định năng lực của bản thân.

Được nhiều cát tinh chiếu mệnh, tình hình sức khoẻ của những người tuổi này không có gì đáng quan ngại. Có điều, bản mệnh tuyệt đối không được chủ quan trong việc đi đứng cũng như tham gia giao thông đề phòng tai nạn bất ngờ. Phương diện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp, những người này lại may mắn nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè. Người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thắm thiết và thuận hoà.

10. Tuổi Dậu

Tử vi dự báo trong tháng Đinh Mão, người cầm tinh con Gà lâm tượng Xung Thái Tuế, ảnh hưởng ít nhiều tới vận trình công danh sự nghiệp. Tuổi Dậu trong khoảng thời gian này có thể phải chuyển đổi công việc hoặc nơi làm việc, dù quyết định thế nào thì bản mệnh cũng cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Công việc biến động, tài vận cũng theo đó mà gặp nhiều thăng trầm, nên đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá để tránh mất tiền oan uổng.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Tuổi Dậu đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá để tránh mất tiền oan uổng.

Xung Thái Tuế còn là nguyên nhân chính khiến tuổi Dậu rơi vào tình trạng căng thẳng kéo dài, áp lực và mệt mỏi liên miên, sức khoẻ vì thế mà suy giảm đáng kể. Cũng trong tháng Đinh Mão, người tuổi này cần chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan tới hô hấp và tiêu hoá. Tình cảm được dự báo có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, bản mệnh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bất đồng với nửa kia, nếu không biết hạ thấp cái tôi thì rất khó có thể duy trì được mối quan hệ này.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 2 Âm lịch cho thấy đây là thời điểm bản mệnh lâm tượng Nhị Hợp, tài lộc có nhiều khả năng đột phá, thu nhập từ Chính Tài tăng đột biến, điều này đồng nghĩa với việc có cơ hội gia tăng thu nhập, nhưng quan trọng nhất vẫn là ở cách làm việc của những người này. Nhìn chung thì nguồn thu của con giáp này trong tháng Đinh Mão đến từ nhiều nguồn, từ việc chính tới việc phụ, từ người này đến người kia.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Người tuổi Tuất có cơ hội gia tăng thu nhập.

Tình hình sức khoẻ của người tuổi này trong tháng tương đối bình ổn, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy vậy, bản mệnh vẫn cần hết sức cẩn trọng trong việc đề phòng hoạ huyết quang do chịu chi phối từ Thiên Hình hung tinh. Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến động và thăng trầm, người độc thân gặp rắc rối khi liên tục bị người cũ làm phiền. Nếu không muốn, hãy thật dứt khoát và kiên định để không phải quyết định sai lầm.

12. Tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi trong tháng Đinh Mão có bước chuyển mình rực rỡ và vô cùng thuận lợi. Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, cộng thêm với nhiệt tình và quyết tâm cao độ, người tuổi này nhanh chóng sẽ đạt được thành công mỹ mãn. Vận trình tài vận của con giáp này có chiều hướng tăng lên đáng kể, tất cả nguồn thu nhập có được đều là kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực trước nay của bản mệnh.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 2 (âm lịch) năm Kỷ Hợi:
Vận trình nhân duyên của người tuổi Hợi xuất hiện đào hoa dữ.

Tử vi sức khoẻ của những người tuổi Hợi bước sang tháng 2 được quý nhân nâng đỡ, do đó không có vấn đề gì đáng quan ngại. Song, dưới tác động của Thái Tuế mà con giáp này khó tránh khỏi cảm giác sa sút tinh thần, mệt mỏi và bất an triền miên. Vận trình nhân duyên xuất hiện đào hoa dữ, do đó dù là người độc thân hay đã kết hôn cũng cần thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Lời kết: Vận trình các phương diện cuộc sống của 12 con giáp đã được khái quát tương đối đầy đủ khi bước sang tháng 2 Âm lịch năm Kỷ Hợi 2019. Theo đó, vận trình của từng con giáp sẽ có những thăng trầm và biến động nhất định tuỳ thuộc vào mệnh số cũng như từng khoảng thời gian khác nhau. Nhưng chung quy, gặp điều cát thì không nên chủ quan, gặp chuyện hung thì không được nản lòng, thấy điều thuận lợi thì thêm tấn tới, thấy điều bất lợi thì có phương án để phòng tránh hay cẩn thận hơn… đây cũng là nguyên tắc chung để đạt được thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *