Hết tháng này rồi sang tháng nọ nhưng 12 con giáp vẫn không thoát ra khỏi cảnh hao tiền tốn của, vận hạn thì dính liên miên đã thế……

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp chi tiết

Tử vi tháng 10 của 12 con giáp trong năm 2023 có gì đặc biệt? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp tháng 10 âm và vận hạn tháng 10 âm của 12 con giáp để xem vận may và những điều cần lưu ý của mỗi người nhé.

tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp
Khám phá tử vi 12 con giáp tháng 10 âm giúp đoán biết được vận mệnh và những vấn đề trong tương lai

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Tý

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý đến gần cuối năm sẽ có dấu hiệu thoát khỏi vòng Thái Tuế. Thời điểm này vận hạn có phần nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn cần có sự cảnh giác trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm
Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Sự nghiệp tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy tháng này tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ trong công việc. Mọi việc đều diễn ra trong tầm kiểm soát của bản thân. Người tuổi Tý nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc.

 • Tiền bạc

Trong tháng 10, tuổi Tý nên sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tài chính để mang đến nguồn lợi lớn trong việc, kinh tế dồi dào hơn, có thể tích góp để mua đấtmua nhà.

 • Tình cảm

Trong tháng 10, người tuổi Tý độc thân sẽ có tình duyên rực rỡ, còn những người đã có gia đình thì nên cẩn trọng với các mối quan hệ ngoài luồng để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 • Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Tý tháng 10/2023 âm lịch nhìn chung không gặp phải bất cứ vấn đề nào. Chỉ cần chú ý duy trì sinh hoạt điều độ, đủ dinh dưỡng sẽ đẩy lùi bệnh tật, cơ thể khỏe, tràn đầy sức sống.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ có cuộc sống vô cùng bận rộn, tất bật, thậm chí là không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp tốt thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm
Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Người tuổi Sửu rất nhiệt huyết với công việc trong tháng mới. Họ phát huy tối đa điểm mạnh nên dễ gặt hái được thành công, có thêm nhiều cơ hội mới cho công việc. Tuy nhiên cần tránh những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác để tránh ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

 • Tiền bạc

Tình hình tài chính trong tháng 10 có sự biến chuyển với nhiều cơ hội tài lộc đang tới. Hãy triển khai những dự định đang ấp ủ và tăng cường tinh thần làm việc để không bỏ lỡ cơ hội tốt. Nếu cần thuê mặt bằng hay muốn tìm sang nhượng mặt bằng hãy tham khảo ở trang Mogi nhé!

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp khi bản mệnh biết cách bày tỏ suy nghĩ để cả hai hạn chế tranh cãi và hiểu nhầm. Với những ai đang còn độc thân thì sẽ tự hài lòng với cuộc sống vì họ tự biết cách tạo niềm vui cho bản thân, mở lòng hơn với những cuộc hẹn hò.

 • Sức khỏe

Trong tháng 10/2023 âm lịch, sức khỏe tuổi Sửu cần được chú ý. Trong ngày đầu tháng, cơ thể sẽ chịu một số vấn đề nên cần được chăm sóc đúng lúc. Ngoài ra, hãy chú ý đến chế độ tập luyện, ăn uống, giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Dần

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần nên biết cách điều chỉnh bản thân, mở rộng tư duy để thích nghi với những điều mới mẻ.

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm
Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ ổn định, có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người xung quanh, thể hiện tốt bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt để tìm kiếm cơ hội về công việc lẫn tình cảm. Nếu biết cách điều tiết thời gian và kế hoạch để quản lý tốt thì mọi việc đều rất suôn sẻ. 

 • Tiền bạc

Người tuổi Dần có nhiều tài lộc, tiền bạc, đặc biệt những ai đang khởi nghiệp sẽ mang đến mức doanh thu ổn định cho bản thân.

 • Tình cảm

Đây không phải là thời điểm tốt về đường tình duyên với người tuổi Dần. Bạn dễ phải đối mặt với những áp lực đè nặng liên quan đến cuộc sống gia đình. Cần biết cách sống tự lập hơn và không kỳ vọng vào người khác.

 • Sức khỏe

Tháng 10 âm sẽ là một tháng bận rộn, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe thể chất bản thân. Lịch trình làm việc, nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng lao lực vì tham công tiếc việc.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Mão

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về cả tài lộc, sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm
Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Người tuổi Mão thiếu tin tưởng vào bản thân nên có thể bị hoang mang, mất phương hướng, lo sợ và bất an khiến công việc dễ bị bấp bênh, không vững chắc, có thể có sự thay đổi.

 • Tiền bạc

Vào tháng 10, người tuổi Mão nên tập trung vào những kế hoạch tài chính trong dài hạn. Đầu tư vào thời điểm này thường không có lợi vì thực tế và lý tưởng đang có sự khác biệt.

 • Tình cảm

Tháng 10 là thời gian để gắn kết sự yêu thương của các cặp đôi đã tìm được điểm chung thú vị. Những ai đang độc thân có thể sẽ tìm được một nửa của mình, chỉ cần họ biết cách mở lòng, tin tưởng vào đối phương. 

 • Sức khỏe

Người tuổi Mão cần chú trọng sức khỏe trong tháng 10 âm năm 2023 này. Những sự cố, tai nạn bất ngờ sẽ đến từ hung tinh Bạch Hổ. Công việc bộ bề cũng khiến bản thân mệt mỏi do căng thẳng, dần dần sẽ ảnh hưởng đến cơ thể.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Thìn

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp phán đoán tuổi Thìn sẽ phải đương đầu với những chuyển biến thay đổi bất ngờ trong đời sống của mình. Tuy nhiên sẽ không có khó khăn gây khó dễ cho họ.

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm
Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 10 sẽ gặp nhiều thuận lợi. Ban đầu có thể gặp chút vất vả nhưng khi mọi thứ đã vào guồng quay thì sẽ nhẹ nhàng và đỡ tốn sức hơn.

 • Tiền bạc

Vì là người sống tiết kiệm nên tình hình tài chính trong thời gian này không có gì đáng lo ngại. Khi mua sắm gì bạn nên cẩn trọng suy tính và lựa chọn kỹ càng.

 • Tình cảm

Những người đang độc thân không nên quá kỳ vọng vào đối tượng mới quen. Cảm xúc ban đầu có thể rất tuyệt vời nhưng đây cũng có thể là cái bẫy nên hãy cẩn thận. Bạn là người có xu hướng bắt nạt một nửa của mình nên giữa hai người dễ có xung đột dẫn đến rạn nứt tình cảm.

 • Sức khỏe

Sức khỏe không phải là vấn đề cấp thiết cần chú ý. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải quan tâm đến sức khỏe tinh thần, thể chất, và giải tỏa khi cần thiết.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 âm
Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 âm

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ dễ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe, cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè và tiền bạc. 

 • Sự nghiệp

Trong tháng này, người tuổi Tỵ khá ham chơi, không tập trung vào chuyên môn nên sự nghiệp không có nhiều tiến triển hay thay đổi. Họ cũng có thể thay đổi nhiều ngành nghề khác nhau.

 • Tiền bạc

Do chịu ảnh hưởng của Đại Hao nên người tuổi Tỵ trong tháng này không giữ được tiền. Hao tiền tốn bạc vì nhiều lý do như sinh nhật, ma chay, cưới hỏi, thậm chí còn bị lừa mất một số tiền bởi sự cả tin.

 • Tình cảm

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nếu không muốn bị rạn nứt tình cảm thì phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Chiến tranh lạnh cũng được xem là mối đe dọa cho mối quan hệ của bạn, nên thể hiện suy nghĩ của bản thân một cách tích cực hơn.

 • Sức khỏe

Căng thẳng từ cuộc sống và công việc gây tác động đến sức khỏe tuổi Tỵ. Thể lực suy giảm dể mắc phải bệnh vặt như cảm cúm, bệnh theo mùa,… Cần phải khám và chữa ngay nếu để lâu sẽ càng tồi tệ hơn.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy rằng người tuổi Ngọ nên tránh tỏ ra kiêu căng vì đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều bất lợi trong cuộc sống lẫn công việc. Có nhiều việc mà bạn cần phải biết lắng nghe, suy ngẫm kỹ mới đưa ra được ý kiến đúng đắn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm
Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều rắc rối, có lúc trở tay không kịp. Từ đó nhận ra sự thiếu sót kinh nghiệm trong công việc, cần kiểm điểm lại bản thân. 

 • Tiền bạc

Trong tháng này, bản mệnh khá tiêu tốn về tiền bạc, dù là những khoản nhỏ nhưng lại khá nhiều và phải chi dồn dập.

 • Tình cảm

Về mặt tình cảm, bản mệnh nên tránh sự hờn dỗi, điều này không mang lại hiệu quả mà ngược lại còn khiến bạn trở nên vướng mắc hơn, không giải quyết được vấn đề.

 • Sức khỏe

Nhiều mối nguy tiềm ẩn trong cơ thể, do đó cần phải chú trọng sức khỏe. Khi cảm thấy không khỏe hãy đến ngay cơ sở y tế ngay. Bên cạnh đó, phải quan tâm đến chế độ ăn uống, lịch trình hằng ngày.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Mùi

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy cuộc sống của người tuổi Mùi khá nhẹ nhàng, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm
Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Sự nghiệp gặp nhiều tin vui, bạn sẽ nhận được nhiều thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, chăm chỉ trong công việc.

 • Tiền bạc

Bạn sẽ có nguồn thu cao nhờ kết quả công việc tốt, tuy nhiên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tạo thói quen tiết kiệm cho bản thân để hài hòa trong thu chi tài chính.

 • Tình cảm

Tình cảm dễ bị tiểu nhân quấy phá, không nên quá kỳ vọng quá nhiều vào nửa kia. Trong giai đoạn này, các cặp đôi sẽ có nhiều kỷ niệm vui vẻ với nhau, cùng nhau bàn tính nhiều kế hoạch tốt đẹp cho tương lai.

 • Sức khỏe

Vì Nguyệt Lệnh lâm Mộ, tuổi Mùi sẽ mắc phải một số vấn đề sức khỏe, không cần lo quá nhưng vẫn sẽ tác động xấu đến cơ thể. Công việc căng thẳng và bận rộn gây tổn hại cho tâm trí và cơ thể. Do đó, cần thư giã và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Thân

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy rằng người tuổi Thân sẽ khá bận rộn trong công việc và đạt kết quả tốt.

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm
Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Bản mệnh sẽ nhận được nguồn lực hỗ trợ và gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên với bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo và thích tranh giành sẽ khiến nhiều người khó chịu và tỏ thái độ chống đối. Cần cẩn trọng thái độ để không xảy ra xung đột trong công việc.

 • Tiền bạc

Bản mệnh có tài lộc dồi dào, phát lộc phát tài và có nhiều cơ hội kiếm tiền để thu được lợi nhuận cho bản thân. 

 • Tình cảm

Trong tháng này những ai còn độc thân sẽ có được nhân duyên tốt đẹp, gặp được người như ý muốn. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp phải những xung đột khi sống cùng, cần biết cách xử lý tốt hơn để tránh áp lực cá nhân làm tổn hại đến các mối quan hệ.

 • Sức khỏe

Áp lực gia tăng với tuổi Thân trong tháng, thường xuyên phải tốn sức để giải quyết vấn đề. Thể lục sụt giảm nhanh chóng, bản mệnh nếu không chú ý chăm sóc cơ thể sẽ nhanh chóng bệnh nặng.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Dậu

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu dễ bị mất tập trung vì phải hoàn thành quá nhiều mục tiêu. Bạn cần vạch ra những mong muốn của bản thân để loại bỏ đi những mục tiêu không cần thiết.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm
Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Bản mệnh là người có tài, hoạt bát và được nhiều người tin tưởng nên sự nghiệp rất phát triển. Hãy luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc để không làm người khác thất vọng. 

 • Tiền bạc

Trong tháng 10, người tuổi Dậu sẽ có nhiều tài lộc hơn nhờ vào sự chăm chỉ và cần mẫn. Mặc dù phải bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả nhận lại hoàn toàn xứng đáng.

 • Tình cảm

Bản mệnh sẽ có chút cảm xúc lạc lõng trong chuyện tình cảm. Bạn phải tự mình xử lý mọi khó khăn, lo lắng cho bản thân mà không có sự hỗ trợ từ bạn đời. Điều này sẽ khiến bạn có chút buồn tủi.

 • Sức khỏe

Người tuổi Dậu dự báo sức khỏe sẽ ổn định trong tháng nhưng vẫn cần phải chú ý rèn luyện nâng cao thể chất. Bố trí thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Tuất

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất luôn tràn đầy sức sống và ý chí tiến thủ vì thế họ sẽ có nhiều bức phá và luôn đi trước thời đại. Nguồn năng lượng này có thể lan tỏa và tác động tích cực hơn đối với mọi người ở gần bạn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm
Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Bản mệnh luôn có tinh thần lạc quan và thái độ làm việc tích cực, tự chủ, giúp bản mệnh tự tin với những quyết định của chính mình, sự nghiệp cũng vì vậy mà phát triển tốt hơn.

 • Tiền bạc

Những người làm ăn kinh doanh trong tháng này sẽ phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đây cũng chính là kết quả của cả một quá trình dài mà bạn đã cố gắng phấn đấu.

 • Tình cảm

Về mặt tình cảm, người tuổi Tuất đang dần đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên đây là thời điểm để bạn nhìn nhận và đánh giá đúng đắn hơn về mặt tình cảm giữa bạn và đối phương.

 • Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Tuất cần phải được chú ý. Thể lực dần suy giảm vì nhiều vấn đề. Tập thể dục thường xuyên và duy trì lối sống tích cực là yếu tố quan trọng với sức khỏe tinh thần và thể chất của con giáp này.

Tử vi tháng 10 âm 2023 cho người tuổi Hợi

Tử vi tháng 10 âm 2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi cần chuẩn bị một tinh thần thép, tránh xa những điều tiêu cực làm bạn nổi nóng và giận dữ.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm
Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm
 • Sự nghiệp

Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều việc không tương đồng ở văn phòng khiến tâm trạng không vui, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Nếu kéo dài trong thời gian dài bạn cần xem xét kỹ các vấn đề để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công việc.

 • Tiền bạc

Bản mệnh sẽ gặp nhiều vận may về chuyện tiền bạc, đem đến nguồn tài chính ổn định. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách quản lý tài chính thật tốt.

 • Tình cảm

Về mặt tình cảm, tình duyên của người tuổi Hợi có nhiều hứa hẹn. Người độc thân sẽ có nhiều người yêu chiều, săn đón. Bạn cần có sự cân nhắc để xem đối phương có thật sự hợp với bản thân mình hay không.

 • Sức khỏe

Trong tháng 10 âm năm 2023 sức khỏe tuổi Hợi vẫn ổn định. Dù phải chịu nhiều trắc trở nhưng vẫn không nhụt chí. Các suy nghĩ tích cực sẽ giúp phấn chấn và  khỏe mạnh hơn.