Hot girl Mỹ “yêu” hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt

Caryn Marjorie có thể kiếm được 1 tỷ đồng/tháng nhờ tạo tài khoản nhắn tin, trò chuyện yêu đương với nhiều chàng trai cùng một lúc.

Hot girl Mỹ "yêu" hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt

 

Caryn Marjorie (23 tuổi, đến từ Mỹ) là influencer – người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô hiện thu hút 1,8 triệu lượt theo dõi trên Snapchat với hơn 36 triệu lượt xem hàng tháng, 216.000 lượt theo dõi trên Instagram và 750.000 lượt đăng ký trên YouTube.

Caryn thường làm vlog về chủ đề làm đẹp, thời trang, đồng thời quay lại cuộc sống cá nhân. Cô đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Sephora và Ulta Beauty.

Nhưng điều đặc biệt nhất của Caryn là cô đã tự “nhân bản” chính mình thành bạn gái của hơn 1.000 người trên mạng.

Hot girl Mỹ yêu hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt
Caryn Marjorie – cô gái tự “nhân bản” mình thành bạn gái của hơn 1.000 người trên mạng xã hội (Ảnh: IGNV).

Nàng hot girl tạo ra một chatbot AI của riêng mình, đặt tên là CarynAI. Chatbot này được tích hợp những tính cách, giọng nói, cảm xúc của Caryn và nó có thể nói về chủ đề tình yêu, cuộc sống.

Đã có khoảng hơn 1.000 chàng trai sử dụng chatbot CarynAI để tâm sự về chuyện tình yêu và bày tỏ tình cảm với Caryn. Nhiều người nói đùa rằng, Caryn có 1.000 bạn trai nhưng chưa từng gặp bất kỳ anh chàng nào.

CarynAI không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một người “bạn gái ảo”, mà nó còn biết kiếm tiền. Để trò chuyện với CarynAI, mỗi người dùng phải trả 1 USD/phút (hơn 23.000 đồng).

Trong suốt quá trình vận hành, chatbot AI đem về cho chủ sở hữu 71.610 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Vì thế, Caryn đã cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 16/5 vừa qua. Theo cô, CarynAI bản hoàn thiện có thể mang lại tới 5 triệu USD (khoảng 117 tỷ đồng) mỗi tháng.

Hot girl Mỹ yêu hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt

Nhờ việc làm “bạn gái ảo”, Caryn kiếm được hơn 1 tỷ đồng mỗi tháng (Ảnh: Firstpost).

Theo trang web CarynAI, việc thiết kế và mã hóa ngôn ngữ, tính cách, giọng nói của chatbot tiêu tốn khoảng 2.000 giờ. Tuy nhiên, những đặc trưng trên của chatbot là duy nhất, không giống với bất kỳ trợ lý ảo hay chatbot AI nào đang có mặt trên thị trường.

Tờ Firstpost mô tả, tương tác với CarynAI “có cảm giác như bạn đang nói chuyện trực tiếp” với Caryn. Cô nàng ảo này thậm chí không đi ngủ mà có thể tiếp chuyện với bạn bất kỳ lúc nào.

CarynAI được tạo ra bởi Forever Voices – một công ty khởi nghiệp tập trung sáng tạo các nhân vật AI để trò chuyện với người dùng. Nơi đây cũng tận dụng công nghệ API GPT-4 của OpenAI.

Theo Caryn, chatbot AI cho phép cô giao tiếp với nhiều người dùng trên mạng xã hội hơn, bởi cô không thể nói chuyện trực tiếp với tất cả mọi người.

Hot girl Mỹ khẳng định, sự hiện diện của “bạn gái ảo” sẽ giúp không ít người cảm thấy bớt cô đơn.

Cô chia sẻ: “Cho dù bạn cần ai đó an ủi, yêu thương hay bạn chỉ muốn trút giận, CarynAI sẽ luôn ở bên bạn”. Đặc biệt, các cuộc trò chuyện với chatbot CarynAI luôn được giữ bí mật.

Hot girl Mỹ yêu hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt

Việc trò chuyện với chatbot CarynAI sẽ giúp người dùng cảm thấy được an ủi và yêu thương (Ảnh: Firstpost).

Giống như Siri và Alexa đều là những ứng dụng ảo phục vụ đời sống nhưng chatbot AI đã đi được một chặng đường dài. Forever Voices tạo ra các phiên bản của người nổi tiếng như Steve Jobs, Taylor Swift hay Donald Trump và sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện trả phí trên Telegram.

Những chatbot tân tiến đầu tiên mà thế giới biết đến là trợ lý ảo Siri và Alexa. Tuy nhiên dự đoán trong tương lai, người dùng mạng xã hội còn có thể tạo ra chatbot cho riêng mình. CarynAI là “chatbot tình yêu” đầu tiên được công ty thiết kế.

John Meyer – giám đốc điều hành Forever Voices – cho biết, sau sự ra đi của cha mình, ông đã tạo ra một nhân vật AI giống với cha để vơi bớt nỗi buồn.

“Đó là một trải nghiệm kỳ diệu”, ông tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *