Không cần đi lễ chùa giải “ế”, 5 con giáp này vẫn có đường tình duyên thuận lợi trong năm Kỷ Hợi 2019

Có những con giáp may mắn khi được các ngôi sao phù trợ nên đường tình duyên nở hoa và sự nghiệp thành công trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tình yêu luôn là vấn đề muôn thuở luôn được quan tâm hàng đầu, những dịp đầu năm người ta thường đến các ngôi chùa linh thiêng như chùa Hà ở Hà Nội, chùa Ngọc Hoàng ở Sài Gòn… để cầu mong sớm gặp được ý trung nhân. Vậy nhưng 5 con giáp sau lại gặp được vận đào hoa rực rỡ trong năm Kỷ Hợi, giúp con đường tìm đến người trong mộng trải đầy hoa hồng, chẳng thế lại hứa hẹn một năm phát đạt và sự nghiệp thăng hoa.

1. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi đang ở độ tuổi yêu thường rất dễ lung lay trong chuyện tình cảm, thậm chí không xác định được cảm xúc thật của bản thân mình dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Năm vừa rồi con giáp này chịu sự ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên đường tình duyên trắc trở, trải qua đủ chuyện đắng cay. Theo tử vi 2019, cung sinh mệnh này được Cát Tinh cao chiếu, chính vì thế mà đường tình duyên khởi sắc, mối quan hệ với mọi người cũng tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, người tuổi con Dê nên chú ý tự tin thể hiện mình trong cuộc sống cũng như công việc, cố gắng hết sức để tỏa sáng thì người ấy sẽ tìm đến ngay thôi.


Theo tử vi 2019, cung sinh mệnh này được Cát Tinh cao chiếu, chính vì thế mà đường tình duyên khởi sắc

2. Tuổi Tý

Tý là con giáp nổi tiếng cẩn trọng và chậm rãi trong chuyện tình cảm, nguyên nhân cũng bởi họ sợ bị tổn thương, lo ngại sự thất bại hay thậm chí là chưa chắc chắn cảm xúc của chính bản thân mình. Năm 2019 là một năm khởi sắc dành cho bản mệnh này khi được sao đào hoa chiếu mạng, đường tình duyên khởi sắc ngập tràn hạnh phúc sẽ giúp họ sớm tìm được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên người tuổi Chuột cũng chú ý chủ động hơn, khi tìm được người trong mộng thì lập tức phải biết nắm lấy cơ hội, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia và quyết tâm theo đuổi đối phương thì vấn đề “kết tóc se duyên” sẽ đến gần thôi.


Năm 2019 là một năm khởi sắc dành cho bản mệnh tuổi Tý đang độc thân khi được sao đào hoa chiếu mạng.

3. Tuổi Mão

Có thể nói tuổi Mão là con giáp may mắn nhất 2019 khi có quý nhân phù trợ và sao Cát Tinh chiếu mệnh nên vận tài lộc cũng như tình duyên đều tốt đẹp, làm gì cũng thành công gặp nhiều may mắn. Cát Tinh không chỉ đưa đến cho bản mệnh này nhiều cơ hội trong sự nghiệp, khiến công việc thăng hoa “tiền đầy túi” mà còn giúp đường tình duyên trải đầy hoa hồng, hỷ sự liên miên. Có khả năng lớn đầu năm 2019, người tuổi Mèo đang độc thân sẽ tìm được ý trung nhân và sẵn sàng cho một đám cưới trong mộng.

4. Tuổi Tuất

Những cô cậu tuổi Tuất vốn có tính thông minh tuy nhiên khi gặp được người trong mộng thì bao nhiêu sự khôn ngoan, tài hoa bay đi đâu hết khiến họ gặp nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm. Bước sang năm 2019, được vận đào hoa chiếu mạng nên bản mệnh này dễ dàng gặp được người mình thích, vậy nên tuổi Tuất còn đang độc thân thì dù là gái hay trai thì hãy mạnh dạn theo đuổi. Nếu không cơ hội “có một không hai” này sẽ rất lâu sau nữa mới quay lại. Tuy nhiên, con giáp này nếu đã lập gia đình thì cần cẩn trọng chuyện tình cảm nguội lạnh, dễ bị kẻ thứ 3 xen vào, phải chú ý hâm nóng tình yêu, tạo nhiều cơ hội để vợ chồng quan tâm nhau hơn.


Năm nay người tuổi Tuất không năm bắt cơ hội “có một không hai” thì sẽ rất lâu sau nữa mới có dịp.

5. Tuổi Thìn

Đây là con giáp gặp nhiều khó khăn, lận đận chuyện tình cảm trong năm 2018 vì bị vận rủi đeo bám không ngớt. Bước sang 2019, bản mệnh này được Kiếp Tài chiếu mệnh, đường tình duyên lại gặp Hồng Loan phù trợ nên mọi việc dần trở về quỹ đạo. Đặc biệt trong chuyện tình cảm sẽ có nhiều may mắn khi được sự trợ giúp của anh em, bạn bè mà tìm thấy người trong mộng. Người tuổi Thìn nếu đang độc thân thì nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, giao du với nhiều người, mở rộng mối quan hệ, khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng xứng đôi, có khi còn gặp tiếng sét ái tình hay hỷ sự nữa.


Năm nay người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi được sự trợ giúp của anh em, bạn bè mà tìm thấy người trong mộng.

Lời kết: Các cô cậu cầm tinh 4 con giáp trên nếu còn đang độc thân thì nhất định nắm bắt cơ hội vận đào hoa rực rỡ này để dễ dàng tìm được ý trung nhân cũng như có thêm động lực để phát triển sự nghiệp thành công. Hãy lưu ý rằng, những thông tin có giá trị tham khảo này nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống. Vì thế, bản mệnh cần ghi nhớ rằng để có một mối tình hạnh phúc thì còn cần rất nhiều yếu tố để kiến tạo như sự yêu thương thật lòng, sự tôn trọng của người trong cuộc… Chỉ có chính bạn mới có thể tạo nên một mối tình giá trị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *