KIẾP NẠN THỨ 82 KHI TRỌ CÙNG 1 CÔ HOT GIRL BẦY HẦY

‼️KIẾP NẠN THỨ 82 KHI TRỌ CÙNG 1 CÔ HOT GIRL BẦY HẦY, BVS VỨT BỪA PHỨA, TỰ TIỆN DÙNG ĐỒ NGƯỜI KHÁC, NÓI THÌ LẠI TỰ ÁI BỎ TRỌ, KHÔNG BÙ CỌC.

Thảo ăn xong bát đ thèm rửa, đồ ăn để từ trước tết đến ra tết mới dọn, mốc đen, băng vệ sinh vứt bừa phứa, đi toilet k thèm xả nước. Cứ đến đêm mn đi ngủ rồi Thảo mới đi ăn uống, sấy tóc, tắm rửa ầm ầm không cho ai ngủ. Không bao giờ dậy sớm nhưng cứ bật báo thức um, đã dậy muộn còn tranh nhà tắm k cho ai dùng, khiến mn phải đi học muộn. Thêm việc lèo phèo việc tiền bạc, tự tiện dùng đồ của ng khác. Rất nhiều lần bạn bè nhắc nhở nhưng chứng nào tật nấy.?

Đợt bạn ctay ny bạn đòi kết thúc cuộc đời, cũng là bọn mình đưa đi bệnh viện. Đi chơi không thèm liên lạc với gia đình để bố mẹ bạn gọi điện lên cho tụi mình, bạn làm mất xe vì quên xe ngoài sân thì bố mẹ bạn lại trách tụi mình k nhắc nhở, mặc dù bọn mình nói rất nhiều lần rồi. Tụi mình quan tâm, bảo ăn xài tiết kiệm, nghĩ cho gia đình thì bị trách ngược.

Bây giờ khi quá nhiều xích mích Thảo muốn chuyển đi, tụi mình chấp nhận, nhưng phải pass được phòng rồi trả lại tiền cọc cho bọn mình. Thảo đồng ý là sẽ đóng tiền trọ 2 tháng cuối trong hợp đồng để không mất cọc nhưng đến hạn thì cả bạn và gia đình đều quay xe phủi bỏ trách nhiệm và không chịu đóng tiền, bố mẹ bạn không cho tụi mình nặng lời vì sợ con gái buồn. Đến chịuuu?

Credit: Hà Linh