Kỷ Mão – 1999 – CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

Kỷ Mão – 1999
Nam mệnh gặp sao Kế Đô ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Dương ( tốt )

Năm 2022 sẽ thấy Kỷ Mão than vãn nhiều hơn hẳn so với mấy năm trước, bớt đi tính đủng đỉnh, bớt chút lười, thay vào đó Kỷ Mão bắt đầu biết lo lắng cho tương lai hơn chút. Nhưng nữ giới tuổi này năm vừa qua nhiều người ơi ê chề, càng cuối năm càng đen đủi toản thứ đâu đâu do sao La Hầu chiếu mệnh. Năm 2022 sở dĩ Kỷ Mão không làm được gì nhiều một phần cũng do bản thân không thực sự có kế hoạch cụ thể và rõ ràng nên khi mọi thứ dồn dập ùa về thì mới choáng váng và bắt đầu kêu than.
Năm 2023 sẽ là một năm thử thách đúng nghĩa với Kỷ Mão, có thể sẽ là năm Kỷ Mão dù không muốn nhưng cũng phải học cách suy nghĩ của một người lớn, cũng là năm có lẽ sẽ có thêm những bài học và trải nghiệm cần thiết cho Kỷ Mão. 1999 sẽ cần chuẩn bị tinh thần cho một năm Thái Tuế khá khó khăn và cả những sự thay đổi trong suy nghĩ và cuộc sống.
Tuổi mèo này cũng lười một thời gian kha khá rồi, mặc cho thế giới xoay chuyển, đôi khi họ cũng mặc kệ, nghĩ chán rồi thôi, nghĩ rồi không hành động, đôi lúc cảm giác như 1999 bị thiếu động lực sống và thiếu đi sự định hướng rõ ràng trong công việc, kể cả tài lộc và tình cảm cũng vậy. Nhiều khi nhìn lại, chỉ thấy một chú mèo cứ dậm chân tại chỗ và chưa thực sự có thành tựu gì trong thời gian qua. Tuổi này không giỏi chịu áp lực cũng là điều dễ hiểu, chỉ e là năm 2023 sẽ không mấy nhẹ nhàng lắm nên 1999 nên có những định hướng rõ ràng cho năm 2023 sắp tới.

Về công việc, những tháng cuối năm 2022 là thời điểm nhiều người tuổi này cảm thấy công việc đang làm nhiều sự bất ổn, thị phi, áp lực, mệt mỏi, khiến bản thân trở nên muốn bỏ cuộc và không muốn nỗ lực. Khả năng cao năm 2023 là năm mà nhiều người tuổi này chuyển việc. Dù có thể họ chưa có đường đi rõ ràng nhưng trong đầu chắc hẳn cũng đã và đang nghĩ tới việc này. Nhưng yếu điểm của Kỷ Mão là hay dè dặt hoặc bị lấn cấn, rồi có khi lại lười chuyển vì sợ nọ sợ kia, nên việc thay đổi công việc trong năm 2023 cần có sự cân đối kĩ lưỡng, nhất là thời điểm sao cho phù hợp để tránh bản thân vội vàng quá. Nên nghiêm túc trong việc đi tìm việc mới chứ đừng đủng đỉnh và để bản thân mình rơi vào trạng thái không có việc quá lâu. Bởi lẽ tuổi này mà đã lười thì sẽ mất thời gian khá lâu để có thể chăm chỉ và có động lực trở lại. Giai đoạn thích hợp cho việc chuyển đổi từ tháng 3 đến tháng 6. Thêm vào đó, có thể trong năm 2023, Kỷ Mão sẽ có đôi lúc nản việc, công việc xuất hiện vấn đề hoặc có sự sai sót nhầm lẫn của bản thân mình nên cần tập trung. Kỷ Mão nhiều khi chỉ dành có một phần sự nỗ lực của mình vào công việc nên dễ xao nhãng, lại thêm việc hay quên và hay đen vớ vẩn nên lưu ý kẻo mệt thân. Nữ giới tuổi này gặp sao Thái Dương, trong đầu sẽ xuất hiện thêm vài định hướng công việc hoặc hướng đi mới nên đừng bỏ lỡ cơ hội. Chú ý thị phi trong công việc hoặc giai đoạn công việc có vấn đề vào tháng 2, 5, 8, 11. Dù có khó khăn thì vẫn nên kiên trì chứ không nên bỏ cuộc.

Về tình cảm, năm 2023 là năm nhiều người tuổi này, nhất là Nữ giới muốn kết hôn, cũng có thể nói năm 2023 là năm được tuổi để kết hôn với Kỷ Mão. Tuy vậy tuổi này cũng không nên vội vàng kết hôn sớm, cuộc sống đang mông lung đã va vào chuyện gia đình chỉ e là như đứa trẻ cố mặc chiếc áo của người lớn rồi lại thêm áp lực mà thôi. Nhiều người tuổi này vẫn sẽ thấy bản thân còn trẻ con và sẽ vẫn ung dung tự tại chứ chưa lo gì nhiều về việc hôn nhân cả, như vậy cũng tốt! Năm 2023 là năm Kỷ Mão dễ có Đào Hoa chiếu mệnh, dễ có duyên tình mới hoặc quen người mới. Tuy nhiên thì sự mông lung hoặc chưa biết tương lai ra sao sẽ vẫn vậy nên đôi khi duyên đến lại đi, rồi cái sự lười yêu, cái sự cả thèm chóng chán, cái sự yêu bằng mắt bằng tai sẽ vẫn vậy. Yêu từ chi tiết nhỏ của đối phương, thích được nhẹ nhàng nuông chiều, nhưng có thể cũng từ cái chi tiết nhỏ lại chán chán muốn dừng lại. Vậy nên để nói về tình duyên của tuổi này chắc phải dùng 2 chữ “tuỳ duyên”, duyên đến bất chợt có khi lại đọng lại, tính lên tính xuống, hỏi ý kiến người này người kia có khi lại chẳng ra đâu. Nhưng Kỷ Mão cũng nên cân đối lại chứ đừng yêu theo cảm tính, tuổi này dễ dỗi mà cũng dễ dỗ, mà đôi khi lại hay tặc lưỡi chứ mấy ai lý trí được đâu. Năm 2023 cũng là năm dễ có sự giận dỗi, dỗi hờn vô cớ, suy nghĩ áp lực do ảnh hưởng của Trực Thái Tuế, chú ý tháng 2, 3, 7, 11. Dễ bén duyên với người không ngờ tới, hoặc người xung quanh thấy bình thường thì có mỗi bản thân mình thấy đối phương phát sáng, Kỷ Mão là vậy!

Về tài lộc, khá ít người tuổi này có suy nghĩ sâu sắc về tài bạch, có thì tiêu, không lại thôi, hoặc cũng có thể do tài lộc kiếm ra chưa đủ để tính đến những thứ xa vời nên Kỷ Mão cũng không thể nghĩ nhiều hơn. Năm 2023 là năm dễ hao hụt tài lộc, tiêu pha nhiều hơn, có thể do bản thân hứng lên là tiêu hoặc phát sinh nhiều thứ ví dụ như những chuyến đi. Đây là năm cung Thiên Di của Kỷ Mão khá tốt nên dễ đi chơi và đi du lịch nhiều. Chú ý tháng 5, 6, 7, 11, 12 là thời điểm chi tiêu khá nhiều. Chú ý khi đi xa mang theo ví hoặc đồ quan trọng cần giữ cẩn thận. Năm này sẽ là năm kiếm ít tiêu nhiều, nhưng không lo đói. Nhưng cũng có lúc nên quản lý và thắt chặt chi tiêu vì tuổi này hơi khó để giữ được một khoản cho ra ngô ra khoai, đã thế đến khi cần một cục lại chẳng đào ở đâu ra được.

Về bạn bè, Kỷ Mão nếu biết cách khéo thì sẽ khá được lòng mọi người vì mèo dễ hoà đồng, được cái tuổi này hay có những người bạn thân và có thể cá tính cũng na ná mình và có thể chơi lâu. Năm 2023 có thể là năm Kỷ Mão có những mối quan hệ khá tốt, bên cạnh đó cũng nên chú ý bị đồng nghiệp hoặc sếp không ưng ý do môi trường công việc hoặc do bản thân làm việc có sự mất tập trung, chú ý 4 tháng cuối năm. Kỷ Mão là tuổi khi cần cũng dễ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên chớ lo.

Sức khoẻ, nên chăm chỉ vận động thay vì lười biếng vì tuổi này hay quên đi mất việc chăm sóc mình nhưng lại không giỏi chịu đau, bị gì cái là sợ ngay. Chú ý hạn xe cộ, tiêu hoá tháng 2, 5, 11, 12. Nam giới tuổi này gặp sao Kế Đô nên cần giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn.

Tháng 1: Xuất hành hoan hỉ
Tháng 2: Công việc dễ có trục trặc
Tháng 3: Dễ có biến động công việc, tình cảm chú ý
Tháng 4: Xuất hành tốt, tài lộc ổn
Tháng 5: Hạn xe cộ nhẹ
Tháng 6: Nhân duyên tốt, hoan hỉ

Nhìn chung năm 2023, Kỷ Mão phải hết sức lưu ý những hạn đến bất ngờ, không nên vội vàng quyết định gì cả. Có thể sẽ tốn thời gian cho việc chuyển đổi công việc. Vì gặp hạn Trực Thái Tuế hay nói đúng hơn là năm Hạn Tuổi nên có thể Kỷ Mão sẽ cảm thấy nản, sẽ thấy lung lay, mơ hồ trước những áp lực và lúc đó là thời điểm Kỷ Mão nên hỏi hoặc tham vấn ý kiến người xung quanh. Tuổi này mọi năm sẽ khá đủng đỉnh và lạc quan, nhưng từ nửa cuối năm 2022 và dự là sang đến năm 2023, Kỷ Mão sẽ xuất hiện nhiều những suy nghĩ lo lắng về tương lai. Kể cũng đúng thôi vì mấy ai lười và đủng đỉnh mãi được. Năm 2023 cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc học hỏi hoặc trau dồi bản thân, kể cả thông qua những người từng đi trước, có thể 1999 sẽ thấy tư duy của bản thân vẫn còn nhiều lỗ hổng lắm! Tuổi này càng sau sẽ càng dễ càu nhàu nhiều hơn, dễ cáu linh tinh thoáng chốc rồi lại thôi, nhưng vẫn là tuổi Mão khá lành, còn về độ lười thì chắc đọc đến đây cũng sẽ lẩm bẩm câu “dài thế, lười đọc lắm” mà thôi!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️