Nam Định nóng nhất lúc này 24/06/2024

Hai nạ:n nhâ:n gồm ông N.V.T (80 tuổi) và bà .V (77 tuổi) được phá:t hiệ:n đã tuvong khi con gái đế:n thă:m chiều nay.

Hàng xóm cho biết đã 1-2 ngày gần đây khôn:g thấ:y ông bà ra ngoà:i , do kho:á cửa nên con gái đã phả:i trè:o cổn:g và:o

Cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái c.hết bất thường của hai vợ chồng tại nhà riêng ở xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Ảnh: PV VTCNews

Ảnh: Sưu Tầm

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Nghĩa Phú, vào tối ngày 23/6, hai vợ chồng ông N.V.T. (80 tuổi) và bà T.T.V. (77 tuổi) được phát hiện tử vong tại nhà riêng của họ ở xóm 6, xã Nghĩa Phú.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 16h30 cùng ngày, khi con gái của ông T. đến thăm bố mẹ nhưng thấy cửa nhà đóng kín. Cô đã trèo cổng vào và phát hiện bố mẹ mình đã c.hết. Ông T. nằm dưới đất, còn bà V. nằm trên giường. Người dân xung quanh cho biết, trong khoảng 1-2 ngày trước đó, họ không thấy vợ chồng ông T. ra ngoài và cửa nhà luôn đóng kín.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào ngày 9/4/2024, tại một phòng trọ ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cũng xảy ra một vụ việc tương tự khi một cặp vợ chồng được phát hiện chết bất thường. Người thân không thể liên lạc được với họ nên đã đến phòng trọ tìm kiếm. Khi nhìn vào bên trong, mọi người phát hiện cả hai đã bất động và lập tức phá cửa vào kiểm tra, thấy cả hai đã tử vong. Tại hiện trường, người phụ nữ nằm trên đệm dưới nền nhà trong bộ đồ ngủ, còn người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở góc nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân của cả hai vụ việc này.