Nếu đủ duyên đến với nhau, những cặp vợ chồng cầm tinh 6 bộ đôi con giáp phú quý sẽ chẳng phải lo về hậu vận

Con người vốn đã có số mệnh, nếu kết hợp được người bạn đời tương sinh thì đây là sự kết hợp hoàn hảo của các con giáp không khỏi khiến người khác “tròn mắt” thèm thuồng.

Mỗi người khi sinh ra đã định chỉ thật sự thành công và sung túc nếu có một nhân tố nâng đỡ đi kèm. Đó có thể là bạn bè, công việc hoặc người bạn đời của mình. Trời sinh cái gì cũng cần có đôi có cặp, và chỉ thực sự thăng hoa rực rỡ nếu có sự giúp sức của người bạn đồng hành. Những cặp con giáp có thể may mắn tìm được nhau giữa muôn vạn người, chắc chắn sẽ chẳng cần lo sóng gió cuộc đời nữa rồi. Bởi lẽ, chẳng có thứ khó khăn nào có thể quật ngã được những con người cùng chung chí hướng – “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”.

1. Cặp đôi Dần – Hợi: Bù trừ hoàn hảo

Tuổi Dần trời sinh giỏi giang, thông minh, có tài lãnh đạo và luôn đặt mình vào những việc quốc gia đại sự. Hầu hết những người này thường sẽ trở thành trung tâm của mọi vấn đề và dùng lời nói, quyền năng của mình đđ chi phối tất cả mọi người. Trong khi đó, tuổi Hợi lại là kiểu người chăm chỉ, tỉ mỉ và chu đáo từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Một anh chồng tuổi Dần đủ sức gồng gánh công việc ngoài xã hội, một cô vợ tuổi Hợi đảm đang tháo vát chuyện gia đình con cái, còn sự kết hợp nào hoàn hảo hơn?


Nếu bớt nhường nhịn tránh khắc khẩu thì chồng Dần vợ Hợi là cặp đôi hoàn hảo. (Ảnh minh hoạ)

2. Cặp đôi Tị – Thân: Ăn ý trong công việc

Không phải tham vọng, những người tuổi Tị mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Là người cầu tiến, song họ lại không có quá nhiều niềm tin vào bất cứ điều gì, tuổi Tị vẫn thấy an tâm hơn khi tự mình dấn thân vào. Còn những người tuổi Thân lại vô cùng thông minh, nhạy bén, sống thuận theo tự nhiên nhưng vận may vẫn chưa thực sự mỉm cười với những người này. Chính vì vậy, chỉ cần tuổi Tị biết chớp nhoáng thời cơ thì công việc sẽ phất cao, tiền bạc rủng rỉnh nhờ sự giúp sức hết mình của tuổi Thân


Chồng tuổi Thân định hướng công việc, vợ tuổi Tị tính toàn thời cơ thì hậu vận phát đạt. (Ảnh minh hoạ)

3. Cặp đôi Tý – Sửu: Bổ sung tiền tài

Trời sinh tuổi Tý trí tuệ hơn người, linh hoạt và nhạy bén với tất cả mọi thứ, đặc biệt là số liệu. Tuy nhiên, tính kiên trì lại là điều rất khó tìm thấy ở những người này. Trong khi đó, tuổi Suổi lại là kiểu mẫu siêng năng, sự nhẫn nại là có thừa. Nhưng con người vốn chẳng hoàn hảo, tuổi Sửu chất phác, thật thà nhưng lại không khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Nên không có gì khó hiểu, sự kết hợp này sẽ bổ sung những ưu khuyết cho nhau, cùng nhau tạo nên con đường tài lộc hanh thông.


Vợ tuổi Tý linh hoạt nhạy bén, chồng tuổi Sửu cần mẫn chịu khó thì đường tài lộc nhanh chóng hanh thông (Ảnh minh hoạ)

4. Cặp đôi Thìn – Dậu: Hai dấu của nam châm

Những người tuổi Thìn có tham vọng khá lớn, có chính kiến riêng và luôn muốn hướng tới cuộc sống thượng lưu. Nhưng bản tính cố chấp và cứng nhắc lại là rào cản lớn nhất khiến họ không được như ý nguyện. Còn tuổi Dậu đa phần lại là người không có phương hướng, lúc này lúc khác và không kiên định, bù lại, tài khéo léo trong ăn nói lẫn cách hành xử trong các mối quan hệ lại có thể bù đắp nhược điểm của người tuổi Thìn.


Chồng tuổi Thìn nhiều hoạch định tham vọng, vợ tuổi Dậu khéo tài ăn nói mang đến mọi thuận lợi trong công việc kinh doanh (Ảnh minh hoạ)

5. Cặp đôi Ngọ – Mùi: Hợp tác làm ăn sinh tiền tài

Tuổi Ngọ phóng khoáng, hoạt bát, năng động, luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề nên thường trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc của đối phương. Huống hồ tuổi Mùi lại là người ưa dựa dẫm vào người khác. Bản tính hào hiệp, thích làm chuyện chính nghĩa khiến tuổi Ngọ nhiều khi vướng vào những rắc rối dở khóc dở cười. Nhưng sẽ không thành vấn đề nếu như ở bên cạnh một người trầm ổn và điềm tĩnh như tuổi Mùi.


Tuổi Ngọ xông xáo nhưng tính bao đồng, tuổi Mùi dựa dẫm nhưng lại có tài giải quyết sự cố, đây là cặp đôi hỗ trợ ăn ý. (Ảnh minh hoạ)

6. Cặp đôi Mão – Tuất: Hài hước vui vẻ

Bản tính thông minh, nhanh nhạy, sâu sắc, lại có khả năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề tốt, tuy nhiên do khá xét nét trong công việc nên tuổi Mão thường tự mình đánh mất đi khá nhiều cơ hội. Tuổi Tuất trung thành, có tỉ mỉ, có cẩn trong nhưng nhìn chung là có điểm dừng nên có thể kìm hãm được tuổi Mão. Chính sự đồng điệu đó giúp họ thấu hiểu nhau hơn, trong công việc lúc nào cũng cùng làm cùng vui.


Chồng tuổi Mão phân tích chuẩn xác, vợ tuổi Tuất cẩn trọng trong từng bước đi, cả hai sẽ thu được thành công ấn tượng. (Ảnh minh hoạ)

Cuộc đời thành công hay không là nhờ vào thực lực, bản lĩnh của mỗi người, tuy nhiên yếu tố tử vi là điều bạn nên tham khảo để áp dụng. Chính vì thế sự thành công sẽ tăng gấp bội và mỹ mãn hơn rất nhiều nếu được cùng trải qua và tận hưởng với người đã định cả đời chỉ dành cho mình. Hỡi những con giáp, bạn đã tìm thấy một nửa đích thực của mình trong những cặp đôi trên đây chưa? Nếu có thì nên biết trân trọng, nếu chưa thì cũng đừng vội nản chí. Còn nếu không phải, cũng chẳng việc gì phải lo lắng, bởi sự kì diệu của tình yêu sẽ mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *