Nếu muốn chiếm được trái tim của 4 con giáp này, các bạn chỉ có một cách: Chủ động toàn phần

Theo quan niệm xưa, ngoại hình có thể đánh lừa mắt nhìn của người khác, chỉ có tính cách là không thể trộn lẫn vào đâu. Tuỳ theo từng hoàn cảnh hay thời điểm khác nhau mà tính cách con người có thể thay đổi để thích ứng sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, với những con giáp dưới đây, dù “sông cạn đá mòn” vẫn giữ nguyên sự trầm mặc, khó gần. Khi đó, nếu thực sự muốn thân thiết hay gắn bó lâu dài với họ, dù bạn thế nào cũng phải là người nắm quyền chủ động.

1. Tuổi Sửu: Tôn thờ chủ nghĩa trầm lặng

Trời sinh tuổi Sửu vốn đã không thích sự ồn ào, náo nhiệt, cho nên tự nhiên họ cũng kiệm lời. Trong một cuộc trò chuyện, nói được dăm ba câu là y như rằng sẽ xảy ra hai trường hợp, một là đối phương thao thao bất tuyệt, hai là cả hai chỉ còn có thể “giao tiếp” thông qua ánh mắt. Những người này có cuộc sống khá bình lặng, chỉ muốn một mình một cõi nên dĩ nhiên sẽ im lặng đến đáng sợ để khỏi rước hoạ vào thân.

Nếu muốn chiếm được trái tim của 4 con giáp này, các bạn chỉ có một cách: Chủ động toàn phần
Tuổi Sửu là tuýp người chân thành, tình cảm, luôn đặt các mối quan hệ lên hàng đầu.

Phải đến khi gặp chuyện thực sự cấp thiết và hệ trọng mới thấy con giáp này đích thân liên lạc và nói chuyện với đối phương. Bản tính ít nói và “bức tường” tự tạo ra để ngăn cách với những người xung quanh vô tình khiến người khác hiểu lầm rằng họ là kẻ vô tâm và không tình cảm. Sự thật là, tuổi Sửu là tuýp người chân thành, tình cảm, luôn đặt các mối quan hệ lên hàng đầu, riêng việc biểu hiện sự quan tâm bằng lời nói thì không phải ngày một ngày hai là có thể làm được.

2. Tuổi Thân: Không muốn làm phiền người khác

Tuổi Thân làm việc gì cũng có lý do riêng, ngay cả việc không chủ động cũng có nguyên nhân. Là người hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần nhạy cảm, tinh tế, họ luôn nghĩ việc chủ động bắt chuyện một ai đó là đã làm phiền đến người khác. Nghĩ ngợi, lo xa, nghĩ mình thì ít mà nghĩ người thì nhiều, những người này cho rằng ai cũng có những mối bận tâm trong cuộc sống, bản thân có thời gian nhưng người khác thì chưa chắc.

Nếu muốn chiếm được trái tim của 4 con giáp này, các bạn chỉ có một cách: Chủ động toàn phần
Chỉ cần được bật đèn xanh, tuổi Thân sẽ không bỏ qua cơ hội này mà thổ lộ tấm chân tình ngay tức khắc.

Chính những suy nghĩ có phần phiến diện này khiến tuổi Thân không còn tự tin, chủ động như bản tính vốn có, thay vào đó là sự e dè, ngại ngùng. Chỉ cần đối phương mở lời hoặc bằng một cách nào đó ra tín hiệu cho con giáp này biết, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội này mà thổ lộ tấm chân tình ngay tức khắc.

3. Tuổi Tị: Bản tính lạnh lùng, xa cách

Không còn ai quá xa lạ với dáng vẻ lạnh lùng, bí ẩn cũng những người cầm tinh con Rắn. Những người này cho rằng mối quan hệ nào cũng vậy, nếu được nhen nhóm và phát triển trên sự tự nhiên vẫn tốt hơn là gượng gạo, ép buộc. Chính vì thế, để bắt con giáp này là người chủ động, trong lời nói lẫn hành động với một mối quan hệ bất kì cũng là điều vô nghĩa.

Nếu muốn chiếm được trái tim của 4 con giáp này, các bạn chỉ có một cách: Chủ động toàn phần
Người tuổi Tỵ cho rằng mọi quan hệ nếu được nhen nhóm và phát triển trên sự tự nhiên vẫn tốt hơn.

Hầu hết người tuổi Tị thường nghĩ rằng, người hiểu được tầm quan trọng và biết tôn trọng đối phương thì thời gian, khoảng cách sẽ chẳng là vấn đề to tát khiến tình cảm ngày càng mờ nhạt. Có thể thấy xung quanh những người này không có nhiều bạn bè, bởi họ chỉ thực sự để tâm và hết lòng vun vén cho những người thực sự cho họ cảm giác an toàn và thoải mái khi ở bên.

4. Tuổi Mão: Không đủ kiên nhẫn với thời gian

Không giống như tuổi Sửu, những người tuổi Mão vẫn luôn mong muốn mình là người chủ động trong một mối quan hệ, nhưng quỹ thời gian lại phải chia nhỏ cho nhiều mối bận tâm khác nhau. Ngoài ra, con giáp này tâm niệm, bất cứ một mối quan hệ nào cũng vậy, nếu người chủ động mãi là mình thì chắc chắn sẽ chẳng có kết cục gì tốt đẹp. Kiểu như suốt quá trình chỉ có một người cố gắng thì khó có thể bền lâu.

Nếu muốn chiếm được trái tim của 4 con giáp này, các bạn chỉ có một cách: Chủ động toàn phần
Người tuổi Mão cho rằng nếu người chủ động mãi là mình thì chắc chắn sẽ chẳng có kết cục gì tốt đẹp.

Tuổi Mão đến thế giới này và mang trên vai nhiều ước mơ, hoài bão và dự định lớn. Cho nên, phần lớn thời gian họ đều dành để cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những dự định của mình. Không đủ thời gian để có thể chủ động liên lạc với người khác không có nghĩa là họ không trọng tình trọng nghĩa. Tất cả những gì bạn làm cho tuổi Mão, chắc chắn người này sẽ khắc sâu và luôn chờ đợi thời điểm thích hợp để báo đáp.

Lời kết: Mỗi tính cách sẽ có sự tác động khác nhau đến nhiều khía cạnh cuộc đời của chính bản thân người đó. Những con giáp trên đây chuyện gì cũng tốt, riêng việc chủ động trong một mối quan hệ là chưa có. Đừng lầm tưởng sự lạnh nhạt, xa cách ấy, bởi họ vẫn là những người sống tình cảm và rất đỗi chân thành. Nếu muốn có mối quan hệ lâu dài với nhau, chỉ còn cách đối phương phải là người chủ động và kiên nhẫn. Riêng bản thân những người này, hãy cố gắng thật nhiều để thay đổi phần nào tính cách của mình, bởi sức chịu đựng của một người là có hạn, không phải ai cũng có thể chấp nhận ở bên một người suốt ngày im hơi lặng tiếng và sống thu mình cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *