Ngày sinh tốt nhất giúp 3 nàng giáp có số hưởng sẽ được sống cả đời như “bà hoàng” thứ thiệt

Theo tử vi phương đông, mỗi con giáp sinh ra sẽ tương ứng với ngày hoàng đạo nhất định, và chỉ cô nàng nào may mắn sinh trúng vào thời khắc đó thì hạnh phúc mới đong đầy, trọn vẹn. 

Điều gì ảnh hưởng tới cuộc sống của một người phụ nữ? Là tuổi tác, may mắn, bản lĩnh mỗi người hay sự sắp đặt của số mệnh? Chắc chắn là sự dung hoà của tất cả, nhưng tuyệt đối không thể nào thiếu yếu tố ngày sinh. Phụ nữ nếu sinh vào những ngày “hoàng kim” dưới đây nhất định sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong nhung lụa, sung túc, đủ đầy trước con mắt ngưỡng mộ và thán phục của người đời.

1. Tuổi Mão: Ngày 9 và 13 Âm lịch

Ngày 9 và ngày 13 Âm lịch được coi là ngày hoàng đạo, hợp phong thuỷ nhất đối với những người cầm tinh con Mèo. Những người này dù sinh ra trong hoàn cảnh nào thì y như rằng sẽ được vượng khí vận vào người, sống một đời bình an, lại được quý nhân kề cận giúp đỡ.

Ngày sinh tốt nhất giúp 3 nàng giáp hưởng "có số hên" sẽ cả đời sống như “bà hoàng” thứ thiệt

Phụ nữ sinh trúng thời khắc này sẽ luôn có bên mình những mối quan hệ tốt. Nhờ tính cách hiền lành, nho nhã, lại biết cách đối nhân xử thế nên nhận được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, như gia đình, chồng con và bạn bè. Cả đời chẳng phải nghĩ suy vấn đề gì quá to tát bởi hạnh phúc, tài vận cứ theo san sát bên mình.

Những người này làm việc gì cũng nghĩ tới lợi ích của tập thể, của người khác trước tiên, họ không bao giờ bán đứng kẻ khác để chuộc lợi về mình. Sự hy sinh của nàng giáp này rất đáng được ghi nhận, tuy nhiên chưa lúc nào chúng ta nghe bất cứ lời than vãn nào từ họ. Gia đình có phụ nữ sinh vào hai ngày này sẽ được hưởng chung phước lành, cả nhà thuận hoà, viên mãn, càng về hậu vận lại càng thăng hoa sung túc.

2. Tuổi Tuất: Ngày 1 và 30 Âm lịch

Ngày 1 và 30 Âm lịch được coi là ngày đặc biệt, mang lại cát tường như ý cho vấn đề tình yêu hôn nhân. Phụ nữ sinh ra trong thời điểm này sẽ tìm được một bến đỗ vững chắc, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc không khỏi khiến nhiều người phải ghen tị, thèm muốn. Những cô nàng này trở thành “công chúa”, sống trong đủ đầy, dư dả nhờ có chồng giỏi giang, sang giàu.

Ngày sinh tốt nhất giúp 3 nàng giáp hưởng "có số hên" sẽ cả đời sống như “bà hoàng” thứ thiệt

Bản chất con giáp này là trung thành, nhân hậu, thời trẻ trải qua không ít khó khăn sóng gió nên đã tự tôi luyện cho mình lối sống tự lập, luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Riêng phụ nữ sinh ra trong hai ngày hoàng đạo này lại chẳng cần lo điều đó nhờ lấy được một người chồng hết lòng thương yêu, chiều chuộng. Hơn nữa, những người này có số vượng phu ích tử, giúp chồng rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tất cả tiền bạc mà chồng kiếm được đều mang về cho vợ, khiến người ngoài không khỏi ghen tỵ, thèm muốn. Cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa viên mãn, sự kết hợp của họ là nền tảng để sự nghiệp không ngừng thăng hoa, như ý, con cái ngoan ngoãn, thông minh và xuất chúng hơn người.

3. Tuổi Tị: Ngày 10 và 15 Âm lịch

Những cô nàng tuổi Tị sinh ra vào hai ngày này, sẽ luôn gặp vận may từ khi sinh ra cho tới thời hậu vận, tức cả một đời sống trong sung túc, cát tường. Trong đó, nếu phụ nữ sinh vào ngày 15 thì cả đời chẳng phải phiền não, lo âu bất cứ điều gì, cuộc sống cứ bình dị và an yên.

Ngày sinh tốt nhất giúp 3 nàng giáp hưởng "có số hên" sẽ cả đời sống như “bà hoàng” thứ thiệt

Phụ nữ tuổi Tị thường có cá tính mạnh mẽ, giàu tham vọng, hoài bão, luôn có quyết tâm cao độ để thực hiện cho bằng được những dự định đã đặt ra sẵn. Bản lĩnh, khí chất hơn người giúp họ dễ dàng đạt được thành công hơn người khác, do vậy dù còn rất trẻ họ đã đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, danh vọng cũng không có gì quá khó hiểu.

Những cô nàng sinh vào hai ngày này ắt sẽ được phú quý và sung túc cả đời, được chồng thương yêu, sinh ra những đứa con khoẻ mạnh, hiếu thuận và giỏi giang và thành tài. Càng về hậu vận, hạnh phúc không chỉ bị phai nhạt mà còn thêm mặn nồng, thắm thiết.

Lời kết: Mỗi con giáp sinh ra sẽ tương ứng với ngày hoàng kim nhất định, và chỉ khi sinh trúng vào thời khắc đó thì hạnh phúc mới đong đầy, trọn vẹn. Trên đây là 6 ngày “hoàng kim” trong một tháng phù hợp nhất với 3 nàng giáp có số hên nhất, sẽ mang lại cho họ thành công, hạnh phúc và sự sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, các nàng giáp cũng không nên chủ quan khi mình sinh ra vào những ngày này, bởi thành công phụ thuộc chủ yếu vào thực lực và sự cố gắng của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *