Nhâm Ngọ – 2002 – CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

Nhâm Ngọ – 2002
Nam mệnh gặp sao Thái Bạch ( không tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thái Âm ( tốt )

Năm 2022 của Nhâm Ngọ so với các tuổi khác thuộc dạng khá bình yên, dù không có những thành công nổi bật và vẫn còn nhiều mông lung nhưng năm vừa qua nhiều người tuổi này cũng xuất hành đi xa nhà một cách khá thuận lợi. Tuy vậy thì Nhâm Ngọ vẫn là tuổi còn nhiều mông lung trong đường tương lai nên những bước đi của họ vẫn còn nhiều mơ hồ.
Năm 2023 sẽ là năm Nhâm Ngọ sẽ cần chú ý vì bản thân phạm Thái Tuế nên có thể sẽ gặp những trở ngại nhất định trong công việc và tình cảm, cộng thêm sự non nớt và chưa nhiều kinh nghiệm nên Nhâm Ngọ rất dễ rơi vào trạng thái nản và mất định hướng. Thậm chí ở những tháng cuối năm 2022, Nhâm Ngọ rất dễ gặp hạn linh tinh do ảnh hưởng của Thái Tuế.
Tuổi này dễ bị đi theo những con đường mà bản thân khó lường trước, tính một đằng lại bị đưa đẩy đi một nẻo, cộng thêm việc dễ bị thao túng tâm lý do nhiều yếu tố khách quan, đôi lúc lại dễ chán và bỏ dở giữa chừng nên Nhâm Ngọ muốn đạt được mục tiêu gì đó cần tập trung rất nhiều may ra mới đạt được, hoặc phải có người định hướng, cho lời khuyên thì mới có động lực mà hành động.

Về công việc, có thể năm 2023 sẽ khiến cho Nhâm Ngọ khá lười và đủng đỉnh, lo thì có lo, mong muốn thì có mong muốn nhưng lại không biến nó trở thành động lực để quyết tâm phấn đấu được. Thậm chí sự đủng đỉnh đã dần dần xuất hiện từ cuối năm 2022. Đối với những người đang đi học, nên chú ý kẻo học đối phó, hoặc cố mấy cũng khó có thể tập trung cho được, càng học lại càng nản, đôi khi cũng vì ngành học không phải sở thích của bản thân mà do gia đình hay vì một lý do nào đó khiến bản thân phải chọn. Cộng thêm việc Nhâm Ngọ dễ có những suy nghĩ như kiểu: “học xong tôi sẽ làm gì với ngành này, liệu có theo đúng ngành hay không?…”. Chính những suy nghĩ này cũng khiến Nhâm Ngọ rối bời. Nhiều người tuổi này chọn cho mình cách đi xa nhà, đi lao động nước ngoài hoặc du học nhưng cũng chưa thực sự có thành quả gì nhiều. Năm 2023 nên chú ý tháng 2, 5, 8, 11 là thời điểm tinh thần trong công việc dễ giảm sút hoặc công việc có vấn đề. Đây là năm mà Nhâm Ngọ dễ gặp những hạn rất linh tinh trong đường công việc, có thể là thị phi hoặc cũng có thể là công việc hoặc học tập có trục trặc khiến bản thân chán nản. Nhưng cũng chớ nên nghĩ nhiều kẻo lại khiến tinh thần giảm sút, Nhâm Ngọ nên nhận định lại đường đi của bản thân để tránh tình trạng bỏ cuộc giữa đường, ngựa mà ngừng chạy thì rất dở!

Về tình duyên, Nhâm Ngọ biết yêu từ rất sớm, thậm chí từ cấp 2 luôn! 2023 là năm Nhâm Ngọ dễ có duyên mới hoặc có đối tượng để crush, nhất là nửa cuối năm, nhưng cũng có thể chỉ là đơn phương hoặc thích chớp nhoáng rồi thôi. Tất nhiên cũng đừng vội nghĩ đến cưới hỏi bởi chưa đến lúc! Mà tuổi 2002 này nhiều khi cũng khá khó hiểu trong chuyện tình cảm, khi mong thế này, lúc mong thế khác. Có lúc họ cũng thắc mắc tò mò về tương lai tình yêu của mình ra sao nhưng rồi lại bỏ bẵng đó. Nhưng năm 2023 đối với những người tuổi này đang có người yêu thì lại nên chú ý cãi nhau, bực dọc hoặc khó đưa ra được quyết định trong chuyện tình cảm khiến bản thân khá mệt. Chú ý tháng 2, 3, 7, 8 là thời điểm nhạy cảm trong tư tưởng và là thời điểm dễ nảy sinh cãi vã không đáng có. Tuổi này để nghĩ đến kết hôn thì nên từ từ cái đã, bản thân còn chưa kịp trưởng thành và ổn định thì hãy để ngựa phi nước đại trước chứ vội gì mà vào chuồng! Tuổi này tuy vậy vẫn còn đủng đỉnh tung tăng lắm, chứ cũng chưa thực sự phù hợp cho cuộc sống của bộn bề lo toan, của mùi bỉm sữa! Nhâm Ngọ cũng là tuổi dễ yêu bằng mắt và bằng tai, dễ chiều và dễ nịnh nếu biết cách, nhưng cũng là tuổi khá thẳng thắn, có điều lại quên ngay thôi. Nên để chiều lòng Nhâm Ngọ dễ thì rất dễ mà khó thì cũng khá khó.

Tài lộc còn quá sớm để nhận định nhưng sẽ là năm Nhâm Ngọ có thể dành dụm cho những chuyến đi chơi với bạn bè, đi du lịch, năm dành cho những trải nghiệm. Nhưng cũng nên chú ý về đồ đạc dễ có sự hỏng hóc khiến bản thân tốn kém, dễ tiêu linh tinh khó kiểm soát vào tháng 3, 5, 8, 11. Chớ nên tin lời người khác kẻo thất thoát của nải vì Nhâm Ngọ cũng rất dễ bị dụ do bản tính tin người.

Về bạn bè, chú ý vụng mồm mà nảy sinh cãi vã hoặc thị phi vào tháng 4, 5, 9, 10. Năm 2023 có thể là năm Nhâm Ngọ vơi bớt dần đi vài mối quan hệ bạn bè, đôi khi do sự bận rộn trong công việc hoặc do ở xa nhau mà khó giữ nổi liên lạc.

Sức khoẻ hết sức chú ý hạn tay chân, đi lại xe cộ, tuổi này dễ có sẹo do hạn xe cộ. Chú ý tháng 2, 3, 7, 10, 11. Nếu xuất hành đi xa nên chọn ngày đẹp thì tốt.

Tháng 1: Hoan Hỉ, xuất hành thuận lợi
Tháng 2: Khá áp lực về công việc, tình cảm
Tháng 3: Chú ý sức khoẻ kém
Tháng 4: Công việc thuận lợi, may mắn
Tháng 5: Hao tài tốn của
Tháng 6: Nhân duyên tươi tốt

Nhìn chung năm 2023 Nhâm Ngọ nên chú ý đến công việc và tình cảm dễ có thời điểm mệt mỏi, dễ gặp hạn linh tinh do gặp hạn Thái Tuế, cộng thêm sự mông lung sẵn có trong tính cách nên có thể năm 2023 không thực sự là năm có những tiến triển tốt với Nhâm Ngọ. Có thể đây sẽ là một năm hơi dậm chân tại chỗ với 2002, đòi hỏi họ phải có quyết tâm cao, muốn làm gì nên cân nhắc kĩ rồi thực hiện luôn để tránh mất cơ hội! Nhâm Ngọ sẽ còn phải trải qua thử thách nhiều, nhưng cũng là tuổi về sau sẽ khá yên bình hoặc gặp Hung hoá Cát nên không cần quá lo lắng nhiều!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️