Nhâm Thân – 1992 – CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

Nhâm Thân – 1992
Nam giới gặp sao Thái Dương ( tốt )
Nữ giới gặp sao Thổ Tú ( trung bình )

Năm 2022 là năm đầu tiên 1992 bước vào vận Tam Tai, cộng thêm hạn Thái Tuế, vậy nên chắc hẳn nam 2022 vừa qua là năm mà Nhâm Thân gặp nhiều thử thách lớn, đặc biệt về con đường sự nghiệp, công việc, áp lực nhiều về giai đoạn cuối năm. Càng tính càng không được, dự định càng nhiều càng dễ bế tắc. Thậm chí nhiều người năm nay thất thoát lớn. Tuy vậy Nhâm Thân là tuổi có nhiều hoài bão và mơ ước, luôn muốn chứng minh năng lực bản thân mình, muốn cống hiến và không dừng lại, vậy nên Nhâm Thân khả năng rất cao sẽ vẫn ấp ủ nhiều dự định trong những năm Tam Tai tiếp theo.

Năm 2023 là năm mà 1992 thoát được hạn Thái Tuế, tuy nhiên Tam Tai năm thứ 2 thường sẽ nên chú ý nhiều hơn, đặc biệt trong những quyết định về công việc, tài chính….

Về công việc, khả năng khá cao là trong năm 2023, nhiều người tuổi này có nhiều sự luân chuyển và thay đổi về công việc hơn so với năm 2022. Bản thân phải chịu một năm khá áp lực về công việc rồi nên sang năm mới, việc muốn bứt phá hay thay đổi là chuyện dễ hiểu. Nếu ai tuổi này năm vừa qua đầu tư hay có hướng đi mới thì sang năm 2023 phải hết sức lưu ý trong những bước đi tiếp theo, không nên vội vàng liều lĩnh kẻo lại hỏng việc. Sẽ có những áp lực từ nhiều phía dồn nén, phát sinh nhiều thứ, nhất là với những người kinh doanh hoặc đang đầu tư. Môi trường xung quanh cũng dễ có những biến động khiến bản thân phải giải quyết. Nhưng nếu để đánh giá thì năm 2023 vẫn có cửa sáng hơn năm 2022, hoặc chí ít là ít bế tắc hơn. Chỉ có điều khối lượng công việc có thể nhiều hơn hoặc nhiều thứ phát sinh phải giải quyết hơn. Giai đoạn từ tháng 3 trở đi sẽ là thời điểm khá quan trọng để Nhâm Thân đưa ra quyết định về công việc. Chớ mong mọi thứ được hết, giải quyết từng thứ một sẽ hay hơn. Nếu bản thân không tự tin về những quyết định, hãy hỏi ý kiến người xung quanh. Hạn chế hết mức việc bỏ vốn để đầu tư lớn hay thực hiện ý tưởng quá lớn kẻo khó thành. Chú ý tháng 3, 4, 8, 11, 12 là thời điểm lo nghĩ nhiều về công việc. Nếu mệt mỏi ở công việc hiện tại, hãy cân nhắc với việc thay đổi vì Nhâm Thân khi đã bế tắc thì làm gì cũng áp lực và khó khăn. Năm 2023 cũng là năm 1992 nên dành thêm thời gian học hỏi kinh nghiệm và những cái mới từ những người xung quanh vì tuổi này có kĩ năng quan sát và học hỏi rất tốt, nên trau dồi bản thân nhiều hơn.

Về tình duyên, đây là năm mà nữ giới 1992 nên lưu ý vì sao Thổ Tú có thể khiến bản thân họ trở nên khá nhạy cảm, ủ rũ, cộng thêm áp lực nhiều phía dễ dẫn đến cãi vã hoặc nhân duyên không toại ý, nhất là tháng 4 và 8. Thêm vào nữa Nhâm Thân dễ bị áp lực về việc phải dung hoà sao cho hoàn hảo cả công việc, tài bạch lẫn tình duyên, đôi khi họ lại làm khó chính mình. Tuổi này đứng chữ Nhâm nên đường tình cảm cũng khá vất vả hoặc sẽ không thực sự được như mong đợi. Nữ giới tuổi này dễ phải trải qua những điều không thuận lợi trong tình cảm, hoặc hay phải lo nghĩ nhiều. Năm 2023 là năm khá tốt đối với những người tuổi 1992 để lập gia đình, kể cả nam giới hay nữ giới. Đến tuổi này rồi, còn lưỡng lự và suy nghĩ thì e là sẽ làm khó mình, khó người. Nên hạn chế suy nghĩ nhiều để bản thân khỏi mệt mỏi.

Về tài bạch, năm 2023 là năm những người tuổi này dễ bị ám ảnh về cung tài lộc từ năm 2022, bởi lẽ nằm vừa qua họ thất thoát hao hụt nhiều và do nhiều phía. Nếu không thận trọng, khả năng mất lớn hoặc phải làm lại mọi thứ từ con số 0 là khá cao, nhất là trong những khoản đầu tư mang tính hên xui. Không nên hy vọng vào hình thức đầu tư một cục để kiếm lời nhiều, chậm mà chắc thì hơn. Năm 2023, tài lộc của Nhâm Thân ổn nhưng việc hao hụt hay phải chi tiêu nhiều tiếp diễn. Tài lộc tốt hơn ở nửa cuối năm. Chú ý tháng 1, 4 , 5, 12. Nhâm Thân có thể cân nhắc việc mua tài sản trong năm này lại khá tốt và cũng là một cách để tránh sự thất thoát.

Về bạn bè, sẽ có thể xuất hiện lời mời mọc, rủ rê đầu tư hoặc va.y từ bạn bè 1992 dễ bị thu hút vào những dự án mới hoặc những ý tưởng mới, nhưng đây không phải lúc nên liều, cẩn thận kẻo tình bạn rạn nứt. Sự áp lực có thể khiến 1992 khá nóng tính và khó tính nên cần chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp và người xung quanh. Lưu ý tháng 4, 8, 9, 11 là thời điểm dễ có áp lực, thị phi với đồng nghiệp. Những khoản liên quan đến làm ăn chung, giấy tờ kí tá phải hết sức lưu ý kẻo nảy sinh vấn đề.

Sức khoẻ chú ý tinh thần mệt mỏi, giấc ngủ kém, hạn xe cộ, chú ý tháng 4, 7, 8, 11, 12 vì nam giới gặp hạn Toán Tận, nữ giới gặp hạn Huỳnh Tuyền nên sức khoẻ dễ sa sút hoặc hạn gặp bất ngờ.

Tháng 1: Mọi sự bình yên, tuy nhiên dễ hao của
Tháng 2: Nên có sự cân đối về công việc
Tháng 2 nhuận: Tài lộc dễ hao hụt
Tháng 3: Biến động công việc
Tháng 4: Chú ý sức khoẻ kém, tình duyên dễ suy nghĩ nhiều
Tháng 5: Khá nhẹ nhàng thuận lợi
Tháng 6: Xuất hành thuận lợi

Nhìn chung năm 2023 của Nhâm Thân có phần tốt hơn đôi chút so với năm 2023. Nhưng vì vẫn nằm trong vận Tam Tai nên điều đáng lo ngại nhất là những dự định về công việc và tài lộc của Nhâm Thân. Bởi lẽ 1992 rất dễ bị thu hút vào những khoản đầu tư, thêm vào đó lại là mong muốn tự chủ và thích làm chủ bản thân, đôi khi vì thế mà có những quyết định khá táo bạo nên dễ khiến mình thua l ỗ. Vào những năm Tam Tai, tốt nhất hạn chế việc bỏ vốn hay góp vốn và làm lớn thì hơn.
Chúc mọi người một năm mới bình an ❤️