Nhờ cát tinh soi chiếu, 7 tuổi này có vận số làm ăn phát đạt khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp này có thể gác lại mọi nỗi phiền muộn, khổ tâm để tận hưởng toàn bộ những may mắn, về cả thể chất lẫn tinh thần. 

Kết thúc năm Mậu Tuất 2018, dù đã trải qua khoảng thời gian rực rỡ hay đen tối thì cũng không quan trọng bằng việc chỉ cần bước sang năm Kỷ Hợi 2019, các con giáp dưới đây sẽ không cần phải bận tâm về cái ăn cái mặc. Mọi nỗ lực và cố gắng trong một khoảng thời gian dài đã đến lúc được đền đáp, công thành danh toại, tiền bạc rủng rỉnh. Đây chính là khoảng thời gian may mắn và thành tựu nhất của 3 con giáp này.

1. Tuổi Mùi 1967, 1979

Theo vận số năm Kỷ Hợi, nam giới tuổi Mùi sinh năm 1967 và 1979 được 2 vị sao cát tinh là Thái Dương và Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là những nam giới được sao Thủy Diệu chiếu mạng gặp nhiều may mắn, đi xa có nhiều thuận lợi.


Quý ông sinh năm 1957 và quý anh 1979 sẽ có một năm làm ăn phát đạt.

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, ngũ hành bản mệnh của những người tuổi Mùi thuộc hành Thổ kết hợp với ngũ hành nhật chi thuộc hành Hoả có khả năng tạo nên thế tương sinh “Hoả sinh Thổ”. Có nghĩa là sẽ tạo ra “Đại Hỷ Lâm Môn”, vừa giúp Chính Tài hanh thông sáng rõ, vừa giúp Hoạch Tài thuận lợi suôn sẻ.

Có thể nói đây là thời điểm mà vận may chào đón người tuổi Mùi nhất trong những năm trở lại đây, mọi khó khăn sóng gió đều được đẩy lùi, nhường chỗ cho tài vận, danh lợi. Tuổi Mùi chỉ cần tinh tế và nhanh chóng nắm bắt cũng như tạo ra cơ hội, nhất định sẽ có một năm đại thắng, cuộc sống sang giàu chỉ là chuyện sớm muộn.

2. Tuổi Dậu 1957, 1981, 1993

Theo vận số năm Kỷ Hợi, nam giới tuổi Dậu sinh năm 1957, 1993 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, sinh năm 1981 có sao Thuỷ Diệu chiếu mạng và nữ giới sinh năm 1957, 1993 được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, sinh năm 1981 có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Với sự trợ lực của 2 vị sao cát tinh chủ về phúc lộc và may mắn về tài vận thì việc công ăn việc làm sẽ rất thuận lợi. 


Được 2 cát tinh chủ về phúc lộc và may mắn tài vận hỗ trợ thì người tuổi Dậu sẽ rất thành công. 

Tuổi Dậu nổi tiếng tỉ mẫn, siêng năng và chăm chỉ. Trong năm 2019, ngũ hành bản mệnh của những người tuổi Dậu thuộc hành Kim đồng nghĩa với việc sẽ bước vào thế tương sinh “Thổ sinh Kim”. Nhờ đó mà hoá giải được không ít vấn đề rắc rối, khó khăn còn tồn tại trong năm cũ.

Nằm trong thế tương sinh tương hợp, những người cầm tinh con giáp này sẽ gặp nhiều vận may đổi đời, một bước lên tiên. Vận trình sự nghiệp có bước đột phá lớn, kéo theo đó là sự tăng lên rõ rệt từ nguồn thu nhập cũng như thăng tiến địa vị. Đặc biệt, những người này có thể kiếm được nguồn thu lớn từ các trò đỏ đen, nhưng không nên ỷ lại quá nhiều vào đó.

3. Tuổi Ngọ 1966, 1990

Theo vận số năm Kỷ Hợi, nam giới tuổi Ngọ sinh năm 1966 có sao Mộc Đức, sinh năm 1990 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh và nữ giới sinh năm 1966 có sao Thuỷ Diệu và sinh năm 1990 có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là những sao chiếu mệnh cát tường nên tác động tốt đến cuộc sống của bản mệnh.


Cả nam giới và nữ giới sinh năm 1966 và 1990 đều có tài vận cực sáng.

Tính tình của những người cầm tinh tuổi Ngọ thường rất hiền lành, thiện lương, biết kính trên nhường dưới, biết đối nhân xử thế, lại có tấm lòng bao dung, sẵn sàng cứu giúp người trong cảnh hoạn nạn, gian nan. Một phần nhờ sự thật thà, chân thành và tốt tính mà những người tuổi này dễ dàng gặp nhiều may mắn khi bước sang năm 2019.

Năm 2019, những người thuộc con giáp này có nhiều cơ hội trở nên giàu có, phát tài phát lộc nhờ cát tinh “Phúc Lộc” xuất hiện trên cung Quan Lộc. Chỉ dựa vào trí tuệ và bản lĩnh không thôi thì chưa thể đem lại cho bản mệnh nhiều tài lộc trong năm mới, đặc biệt phải kể đến sự phù trợ của quý nhân vào những thời điểm quý giá.

Bước sang năm 2019, những con giáp trên đây có thể gác lại mọi nỗi phiền muộn, khổ tâm để tận hưởng toàn bộ những may mắn, về cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là thời điểm mà bản thân những con giáp trên đây hoàn toàn có thể tự tạo ra những bước nhảy vọt lớn cho cuộc đời mình, nếu tinh tế và có thể chớp nhoáng cơ hội trước mắt, thành công và giàu sang chỉ là chuyện ngày một ngày hai. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan và cho phép bản thân được ngủ quên trong nhung lụa ấm êm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *