Những anh chàng giáp dành riêng cho các cô nàng mũm mĩm nếu muốn được chồng yêu hết mình

Thật tuyệt vời cho những cô nàng mũm mĩm, khi bỗng nhiên trở nên quyến rũ và khiến những chàng giáp thích vẻ đẹp đầy đặn không thể không rung động.

Mỗi người đàn ông dù ít dù nhiều cũng đều đặt ra một mẫu bạn gái lý tưởng, về học thức, về tính cách hay về ngoại hình. Có người sẽ không cưỡng lại được một cô nàng mảnh mai, cao ráo và quyến rũ, lại có người đắm đuối trước những cô nàng mũm mỉm đáng yêu. Mình hạc xương mai ư, xưa rồi, lựa chọn của những chàng giáp dưới đây phải là những cô nàng mủm mỉm cơ!

1. Chàng giáp tuổi Dậu

Những chàng trai tuổi Dậu từ khi sinh ra đã nhanh nhẹn, hoạt bát, không quá đòi hỏi nhiều ở người mình yêu. Xung quanh không thiếu những cô nàng giỏi giang, xinh đẹp muốn cùng anh chàng này hẹn hò. Thế nhưng, dù xinh đẹp, mảnh khảnh đến mấy cũng chẳng khiến họ siêu lòng, bởi trong lòng đã bị đánh gục bởi những cô nàng mũm mĩm. Chàng trai tuổi Dậu cho rằng chỉ những cô gái như thế này mới vượng phu ích tử, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho chồng.

Những anh chàng giáp dành riêng cho các cô nàng mũm mĩm nếu muốn được chồng yêu hết mình


Chàng trai tuổi Dậu cho rằng chỉ những cô gái như thế này mới vượng phu ích tử.

Bên cạnh điều kiện ngoại hình, chàng trai này có mong muốn tìm một người bạn đời có chung tính cách, sở thích cũng như quan niệm, lý tưởng sống. Họ tin rằng việc có nhiều điểm chung sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên hoà hợp và dễ dàng hơn rất nhiều. Nam tuổi Dậu nghiêm túc khi yêu và không ngừng xây dựng tình yêu trên sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau.

2. Chàng trai tuổi Mùi

Là mẫu người sống tình cảm, dễ xúc động trước những vấn đề của cuộc sống, dù là nhỏ nhặt nhất. Chàng trai này chẳng bao giờ khiến người yêu lo ngại vì tính ba hoa hay lăng nhăng, bởi đối với tình yêu, đặc biệt là hôn nhân, họ cực kỳ nghiêm túc. Với chàng, không có gì hạnh phúc hơn có một mái ấm ổn định, lâu dài với người mà mình đặc biệt yêu thương.

Những anh chàng giáp dành riêng cho các cô nàng mũm mĩm nếu muốn được chồng yêu hết mình


Các anh chàng tuổi Mùi cho rằng đầy đặn một chút, nhìn như thế mới có sức sống.

Những anh chàng tuổi Mùi luôn thích những cô gái giản dị, mộc mạc như chính tính cách của họ vậy, đầy đặn một chút, nhìn như thế mới có sức sống. Hơn nữa, khi ở bên cạnh những cô nàng như thế, chàng giáp tuổi Mùi không những không tự ti mà còn yên tâm hơn nhiều.

3. Chàng trai tuổi Thân

Những chàng trai tuổi này trời sinh thông minh, giỏi giang lại năng động, hoạt bát, có mắt thẩm mỹ hơn người nên tiêu chuẩn về vẻ bề ngoài của người yêu cũng có phần đặc biệt và khác lạ. Có thể trong mắt nhiều người, phụ nữ mảnh khảnh có một sức quyến rũ khó mà chối từ thì chàng trai tuổi Thân lại khác, những cô nàng “béo tốt” mới khiến họ rung động thật sự.

Những anh chàng giáp dành riêng cho các cô nàng mũm mĩm nếu muốn được chồng yêu hết mình


Chàng trai tuổi Thân lại thấy rằng, những cô nàng “béo tốt” mới khiến họ rung động thật sự.

Nam tuổi Thân thường không tìm được cảm giác an toàn ở những cô nàng xinh đẹp lộng lẫy hay có vẻ ngoài quá kiêu sa. Có thể hơi “lạc hậu” một chút, nhưng những anh chàng này cực kỳ thích những cô nàng có vẻ ngoài đầy đặn hơn, như thế sẽ mang lại cảm giác chân thực và mãn nguyện hơn. Đồng thời, ít ai biết được, trong mắt họ, đó là tiêu chuẩn của cái đẹp, cái quyến rũ.

Lời kết: Tiêu chuẩn cái đẹp trong mắt đấng mày râu không ai giống nhau, có người thích phụ nữ trẻ trung, năng động, có người lại thích những cô nàng già dặn, chững chạc. Có người ưa kiểu người mảnh khảnh, thon thả, lại có người ưa những cô nàng mũm mĩm, đầy đặn. May mắn cho những cô nàng có thân hình hơi đầy đặn như thế khi bỗng nhiên trở nên quyến rũ và khiến những chàng giáp trên đây không thể không rung động. Và các nàng mũm mĩm, giờ các nàng phải biết làm gì rồi nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *